โหลดยัง! 4 เกมมือถือน่าเล่น แนะนำเกมมือถือ ที่ฮิตสุดในหมู่เกมเมอร์ตอนนี้!

แนะนำเกมมือถือประจำปี 2018 มีเกมไหนน่าสนใจบ้าง? มาดูกัน!!

ปัจจุบันโลกของเราพัฒนาไปไกลด้วยเทคโนโลยี หนึ่งในผลงานที่สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนคือสิ่งใกล้ตัวอย่างสมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าโทรออกของมือถือ (ถึงเรียกว่า “สมาร์ทโฟน” เหมือนกัน เพราะมันฉลาดจริงๆ!)


คลิกสมัครใช้งาน ShopBack

ข่าวรับเงินคืน

แชร์โปร รวบรวมข้อเสนอ

แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือสนุกๆ เกมมือถือ 2018 เกมมือถือสนุกๆ แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือใหม่

“ชนะ? มันชนะหรือไม่? ถ้าเข้าใจเราก็เจนเดียวกัน 5555”

ประโยชน์หลักของสมาร์ทโฟนในปัจจุบันคือการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง เพราะรองรับสเปคภาพสูง ทำให้การเล่นเกมที่สวยงามบนสมาร์ทโฟน ShopBack ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์บนมือถือ แนะนำเกมมือถือสนุกๆ เกมมือถือสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ได้ลองโหลดมาเล่น เกมมือถือ 2018 ที่คนเล่นเกมมือถือจริง. บอกเลยว่ามันส์สุดๆ มีเกมอะไร? จะเป็นเกมมือถือที่คุณกำลังเล่นอยู่หรือไม่?

แนะนำเกมมือถือ ROV เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือสนุกๆ เกมมือถือ 2018 เกมมือถือสนุกๆ แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือใหม่

เกมมือถือน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เกม RoV ชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ เพราะ RoV เป็นเกมมือถือที่สนุก ภาพสวยสุดๆ มีตัวละครที่ใช้สกิลได้หลากหลาย และมีไอเทมให้เลือกเล่นมากมายบวกกับต้องใช้ทักษะในการเล่น ทำให้เป็นเกมมือถือที่เล่นได้สนุก ที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดในเวลานี้ สามารถเล่นร่วมกันเป็นกลุ่มได้ข้างละ 5 คน ทำให้คุณไม่ได้อยู่คนเดียวในโลกของเกม แต่พูดคุย พูดคุยโต้ตอบกับคนรอบข้างได้

เกมมือถือเกมนี้ เพื่อนๆ จะสามารถกระโดดโลดเต้นไปรู้จักกับเกม MOBA ได้ในพริบตา คุณสามารถสัมผัสความสนุกได้ในเวลาเพียง 10-15 นาที และฝึกไหวพริบ และการตัดสินใจเพียงเสี้ยววินาทีเพราะทุกอย่างมีผลกับการแข่งขัน ที่สำคัญ เกมมือถือนี้โหลดฟรีด้วย ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณจะแนะนำเกมมือถือเกมใด แนะนำเกมนี้เลยครับ รับรองไม่มีเอาท์ กลัวจะอินจนหยุดเล่นไม่ได้มากกว่า

1681239468 882 โหลดยัง 4 เกมมือถือน่าเล่น แนะนำเกมมือถือ ที่ฮิตสุดในหมู่เกมเมอร์ตอนนี้

แนะนำเกมมือถือ Rules of Survival แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือ ROV เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือสนุกๆ เกมมือถือ 2018 เกมมือถือสนุกๆ แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือใหม่
เครดิตภาพ : play.google.com

คอเกมคอมพิวเตอร์ต้องเคยได้ยินชื่อ PUBG หรือที่เรียกกันเต็มๆ ว่า Playerunknown’s Battlegrounds กันแล้ว แต่ด้วยความที่เกมนี้กินสเปคคอมพิวเตอร์สูงมาก ทำให้คนส่วนใหญ่พลาดโอกาสในการเล่น เราจึงขอแนะนำเกมมือถือที่คล้ายกันมากๆ ให้ฟีลเดียวกับที่มอบให้ทุกคนภายใต้ชื่อ Rules of Survival ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทันทีที่เปิดตัว

เมื่อลดฟีเจอร์บางอย่างลงและทำให้เข้าถึงผ่านสมาร์ทโฟนเกมมือถือได้ง่ายขึ้น กฎแห่งการอยู่รอด ดีกลายเป็นเกมมือถือที่เล่นสนุก ฮิต ฮิต และได้ใจเกมเมอร์ ไม่ใช่เรื่องยาก เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบเกมยิงปืน Rules of Survival ถือว่าเป็นเกมมือถือที่สนุก ที่สามารถตอบโจทย์ของเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน

เคล็ดลับ ShopBack : เกมนี้ค่อนข้างกินพื้นที่พอสมควร และต้องใช้ทรัพยากรเครื่องเยอะ แนะนำมือถือ เกมมือถือ ต้องพร้อม มองหามือถือรุ่นใหม่ที่พร้อมรองรับการเล่นเกมหนักๆ ไปที่ JIB ของดีราคาจับต้องได้ ซึ่งถ้ากดผ่าน ShopBack ก็จะเจอดีลส่วนลดพร้อมการันตี ว่าลื่นหัวแตกแน่นอน งานนี้ลุ้นกันสุดๆ
  • ดราก้อนบอล Z DOKKAN BATTLE

แนะนำเกมมือถือ DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE แนะนำเกมมือถือ ROV เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือสนุกๆ เกมมือถือ2018 เกมมือถือสนุกๆ แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือใหม่
เครดิตภาพ : play.google.com

ต้องแนะนำเกมมือถือ ดราก้อนบอล Z DOKKAN BATTLE เพราะเป็นเกมไพ่ผสมพัซเซิลที่ได้รับความนิยมในเบลเยียม ฝรั่งเศส ฮ่องกง เนเธอร์แลนด์ มาเก๊า และอีกกว่า 11 ประเทศทั่วโลก ซึ่งจัดอยู่ในอันดับสูงสุดของประเทศที่กล่าวมาทั้งหมด.

ใครที่ชอบเล่นเกมพัซเซิลบนมือถือจะต้องถูกใจเกมนี้อย่างแน่นอน ตัวละครในเกมจะใช้ระบบการ์ดสุ่ม ซึ่งมีหลายระดับให้เราได้สะสมกัน แน่นอนว่าความเก่งกาจจะแตกต่างกันไปตามระดับของการ์ด ซึ่งเกมนี้เล่นฟรี ใครสนใจก็ลองโหลดมาเล่นได้เลย ก็ถือเป็นเกมมือถือที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่ง เราแนะนำเพราะมันเล่นง่ายและใช้งานได้จริง

เคล็ดลับ ShopBack : DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE เป็นเกมที่เล่นสนุกจนลืมเวลา เพราะมัวแต่เก็บสะสมการ์ดระดับสูง ทำให้ใครที่มีแฟนแล้วเกิดอาการรักวาย เพราะฉะนั้น ถ้าไม่อยากมีปัญหากับแฟนเพราะติดเกมนี้ ก่อนเล่นเกมมือถือ.. แวะ Konvy ซื้อเครื่องสำอางให้แฟน อย่าให้ตัวเองรู้ Surprise Delivery ถึงบ้านคุณ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ซื้อผ่าน ShopBack ได้เงินคืนด้วย คุณไม่จำเป็นต้องบอกแฟนว่า ShopBack แนะนำ เรายินดีให้เครดิตคุณ

แนะนำเกมมือถือ Portal Knight แนะนำเกมมือถือ DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE แนะนำเกมมือถือ ROV เกมมือถือ เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือสนุกๆ เกมมือถือ 2018 เกมมือถือสนุกๆ แนะนำเกมมือถือ เกมมือถือใหม่

เมื่อพูดถึงเกมมือถือเกมสุดท้ายที่คนไทยรู้จักกันดีนั่นคือ พอร์ทัลอัศวิน ที่จำลองมาจากเกมคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเกมมือถือสุดมันส์สไตล์ Sandbox Action RPG ที่ตัวละครของเราจะได้ท่องไปในโลกสี่เหลี่ยม เพื่อสำรวจและต่อสู้กับปีศาจและสร้างอาวุธรวมถึงชุดเกราะด้วยตัวเอง มีระบบ Portal ที่จะให้เราตะลุยในโลกดันเจี้ยน (โลกสมมติในเกม) ที่จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีสันที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นถึงขีดสุด

ความสนุกทวีคูณถ้าเล่น Portal Knight กับแก๊งค์เพื่อนซี้ เพราะระบบต่างๆ ถูกสร้างมาเพื่อรองรับชุมชนเกมสำหรับชาว IOS ราคา 179 บาท ส่วนเพื่อนๆ ชาว Androind ราคาเพียง 200 บาท โหลดเกมมือถือมาใหม่ มาเล่นกันเถอะ หนึ่งเกมใช้เวลานาน รับรองว่าคุ้มค่า

เคล็ดลับ ShopBack : หากคุณต้องการเล่นเกมมือถือที่สนุกโดยไม่สะดุด คุณต้องเริ่มด้วยการเลือกรุ่นโทรศัพท์ที่เหมาะสม ไปดูที่ AIS Online Store กันเลย เพราะที่นี่มีโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนรุ่นเด็ดพร้อมโปรเน็ตแรงๆ ที่นี่ถูกกว่า เพราะได้ส่วนลดจากการช้อปออนไลน์ แถมยังได้เงินคืนจาก ShopBack อีก ไม่สามารถทำให้นักเล่นเกมพอใจได้มากกว่านี้

ยังไงก็แบ่งเวลาให้ดี เพราะทั้ง 4 เกมมือถือน่าเล่นที่เราแนะนำกัน สนุกจนลืมเวลาไปเลย เล่นให้หนัก คุณต้องทำงานหนักด้วยจึงจะมีเงินเติมเกม โอ้คุณมีเงินที่จะสนุกกับชีวิตของคุณต่อไป อยู่กับ ShopBack ก็จะฮาๆ แบบนี้ ใครที่กำลังมองหามือถือไว้เล่นเกม หรืออยากซื้อ Gadget นู่นนี่นั่นเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับตัวเอง หรือแม้แต่ สินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของคุณ เช่น เสื้อผ้า อาหาร เครื่องสำอาง กระเป๋า หรือตั๋วเครื่องบิน ทริปต่างๆ. 12.12 นี้ ลองมองหาข้อเสนอดีๆ สินค้าราคาโปรโมชั่นแรงๆ พบกัน เทศกาลลดแรงส่งท้ายปี มาดูกัน.

  • อย่าปล่อยให้เธอเหงา! 5 เกมส์สาวน่ารัก เล่นเกมส์ติดกัน
  • 7 เกมออฟไลน์สุดมันส์ เล่นกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ถ้าออนไลน์แล้วเบื่อก็เปลี่ยนอารมณ์ได้
  • เกมมือถือน่าเล่น สายแอคชั่น รวมเกมมือถือ 2018 ที่คนต่อสู้ไม่ควรพลาด
5/5 - (8 votes)

Leave a Reply