ดาวโหลด Minecraft บน PC ด้วย Memu

ไมน์คราฟต์พีซี
  • อัพเดทเมื่อ

  • รุ่นปัจจุบัน

    10,000,000+

  • ให้บริการโดย

    ไมน์คราฟต์พีซี

คุณสมบัติของ Minecraft บนพีซี

เวลาคุณเล่น Minecraft, คุณอาจรู้สึกว่ามือคุณอาจบังจอแล้วทำให้ไม่ได้เล่นแบบเต็มที่. เล่นได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยเมาส์และคีย์บอร์ด MEmu มีตัวเลือกมากมายให้คุณใช้เกมที่คุณเล่นในแบบที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดและเล่น Minecraft บนพีซี เล่นได้นานเท่าที่คุณต้องการ ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ หรือดูคนโทรหาคุณขณะเล่น MEmu 8 ใหม่ล่าสุดคือตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเล่น Minecraft บนพีซี จัดทำขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญของเรา ระบบการแมปปุ่มที่ตั้งไว้ล่วงหน้าอันประณีตทำให้ Minecraft เป็นเกมพีซี ระบบของเรายังอนุญาตให้คุณเล่นเกมมากกว่า 2 เกมพร้อมกันบนคอมพิวเตอร์ของคุณ และที่สำคัญระบบโปรแกรมของเราสามารถทำให้คุณใช้ระบบ PC ในการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลเหมือนใช้โทรศัพท์รุ่นล่าสุด เราไม่สนใจการเล่นเกม แต่เรายังสนใจความสนุกที่คุณได้รับจากการเล่นด้วย

แสดงมากขึ้น

ภาพหน้าจอและวิดีโอของ Minecraft บนพีซี

ดาวน์โหลด Minecraft บนพีซีด้วย MEmu Android Emulator สนุกกับการเล่นบนหน้าจอขนาดใหญ่ สำรวจโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดและสร้างทุกสิ่งตั้งแต่บ้านที่เรียบง่ายที่สุดไปจนถึงปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ไมน์คราฟต์พีซี

ไมน์คราฟต์พีซี

ไมน์คราฟต์พีซี

ไมน์คราฟต์พีซี

ข้อมูลเกม

สำรวจโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดและสร้างทุกสิ่งตั้งแต่บ้านที่เรียบง่ายที่สุดไปจนถึงปราสาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เล่นในโหมดสร้างสรรค์ด้วยทรัพยากรไม่จำกัดหรือขุดลึกเข้าไปในโลกในโหมดเอาชีวิตรอด สร้างอาวุธและชุดเกราะเพื่อป้องกันฝูงสัตว์อันตราย สร้าง สำรวจ และเอาชีวิตรอดคนเดียวหรือกับเพื่อนบนอุปกรณ์มือถือหรือ Windows 10
ขยายเกมของคุณ:
Marketplace – ค้นพบการสร้างสรรค์ล่าสุดของชุมชนในตลาด! รับแผนที่ สกิน และชุดพื้นผิวที่ไม่ซ้ำใครจากผู้สร้างคนโปรดของคุณ
คำสั่งสแลช – ปรับแต่งวิธีการเล่นของเกม: คุณสามารถแจกไอเทม เรียกฝูงสัตว์ เปลี่ยนเวลาของวัน และอื่นๆ อีกมากมาย
ส่วนเสริม – ปรับแต่งประสบการณ์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นด้วยส่วนเสริมฟรี! หากคุณชอบเทคโนโลยีมากขึ้น คุณสามารถแก้ไขพฤติกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในเกมเพื่อสร้างชุดทรัพยากรใหม่
ผู้เล่นหลายคน
Realms – เล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 10 คนข้ามแพลตฟอร์มทุกที่ทุกเวลาบน Realms เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวของคุณที่เราโฮสต์ให้คุณ ลองทดลองใช้ฟรี 30 วันในแอป
ผู้เล่นหลายคน – เล่นกับเพื่อนสูงสุด 4 คนด้วยบัญชี Xbox Live ออนไลน์ฟรี
เซิร์ฟเวอร์ – เข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากฟรีและเล่นกับเซิร์ฟเวอร์อื่นอีกนับพัน! ค้นพบโลกที่ดำเนินโดยชุมชนขนาดมหึมา แข่งขันในมินิเกมที่ไม่เหมือนใคร และสังสรรค์ในล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยเพื่อนใหม่!
สนับสนุน: https://www.minecraft.net/help
เรียนรู้เพิ่มเติม: https://www.minecraft.net/

แสดงมากขึ้น

ดาวน์โหลด Minecraft บนพีซี

ทำไมถึงควรใช้ MEmu สำหรับ Minecraft

MEmu App Player เป็นโปรแกรมจำลอง Android ที่ดีที่สุด และผู้คนมากกว่า 50 ล้านคนก็เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกม Android ที่ยอดเยี่ยม เทคโนโลยีการจำลองเสมือนของ MEmu ช่วยให้คุณเล่นเกม Android นับพันเกมได้อย่างราบรื่นบนพีซีของคุณ แม้แต่เกมที่เน้นกราฟิกมากที่สุด

  • หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและกราฟิกที่ดีขึ้น เล่นได้นาน ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่โทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ตโทรศัพท์

  • ระบบจะปรับแต่งปุ่มคีย์บอร์ดและเมาส์ตามที่คุณต้องการ

  • เล่นเกมมากกว่าหนึ่งเกมบนพีซีของคุณพร้อมกันด้วยจอภาพหลายจอหรือตัวจัดการ Multi-Instance

พร้อมจะเล่น?

เกมที่คล้ายกัน

ประเด็นร้อน

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply