แนะนำ 10 ตำแหน่งบนร่างกายที่ดีที่สุดในการสัก สำหรับสาวๆที่คิดจะสักเป็นครั้งแรก! – DOODDOT

แนะนำ 10 สถานที่สักบนร่างกายที่ดีที่สุด สำหรับสาวๆ ที่คิดจะสักครั้งแรก!

สาว-รอยสัก-ตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย-dooddot-COVER

ปัจจุบันทัศนคติของคนรุ่นใหม่ต่อการสักเปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่เห็นรอยสักบนร่างกายเป็นเครื่องประดับ หรืองานศิลปะที่น่าสนใจก็จริงอยู่ว่าสมัยก่อนถ้าผู้หญิงสักจะดูไม่ดี แต่ในปัจจุบัน รอยสัก สำหรับสาว ๆ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นดารา ศิลปิน นักร้อง ก็มีรอยสักเท่ๆ สาวๆอย่างเราๆเห็นแล้วยังชอบเลย อันที่จริงแล้วขึ้นอยู่กับการเลือกลายให้ดี รวมถึงตำแหน่งบนร่างกายที่จะสักว่าสักแล้วจะดูสวยอย่างที่เราหวังไว้หรือตำแหน่งที่สามารถปกปิดได้หากแต่งไปทำงาน ซึ่งอันนี้ ต้องคิดให้ดีก่อนสักทุกครั้ง โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังคิดจะสัก สักครั้งแรก. เพราะรอยสักไม่สามารถลบได้ รอยสักจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ตำแหน่งบนร่างกายที่เหมาะกับการสักมากที่สุด สำหรับสาวๆ ที่กำลังคิดจะไปสัก รวมตัวอย่างรอยสักเล็กๆ เก๋ๆ. ที่ดูน่ารักมาให้ดูกันเผื่อเป็นไอเดียนะคะ ดูไปคิดดีๆ นะคะสาวๆ

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-01

ตำแหน่ง 1: ข้อมือด้านใน

ข้อมือด้านในเป็นสถานที่สักยอดนิยมสำหรับผู้หญิง ส่วนระดับความเจ็บในท่านี้ก็ยังไม่มาก เหมาะกับรอยสักเล็กๆ หรือคำสั้นๆ เก๋ๆ เป็นตำแหน่งที่แอบซ่อนเวลาไปทำงานไม่ได้ ด้วยการสวมนาฬิกาหรือสร้อยข้อมือหลายชั้น แต่แนะนำให้รอให้แผลสักหายดีก่อนจึงค่อยถู

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-02

ตำแหน่งที่ 2: ข้อเท้า

ว่ากันว่าถ้าไม่อยากเจ็บตัวจากการสักมากเกินไป การสักที่ข้อเท้านี่แหละเจ็บน้อยที่สุด ยังเป็นตำแหน่งที่สักแล้วดูเป็นผู้หญิงอีกด้วย ของผู้หญิง ดูอ่อนหวานซึ่งลายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบสักในตำแหน่งนี้เป็นลายที่ดูอ่อนช้อย หรือพวกลายหัวใจ ลายดอก หรือลายดาว ฯลฯ แถมตำแหน่งนี้ปกปิดง่ายสุดๆ

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-03

ตำแหน่งที่ 3: หู

หลายคนบอกว่าการสักที่หูนั้นเจ็บน้อยกว่า คนส่วนใหญ่จะรู้สึกชามากกว่า และดูเหมือนว่าตำแหน่งนี้จะเป็นที่นิยมในการสักในหมู่สาวๆมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเวลาสักลายเล็กๆจะเป็นลายเดี่ยวหรือลายก็ได้ มันดูเก๋มาก ไม่สวมต่างหู หูของคุณก็ดูมีสไตล์ได้เช่นกัน ไม่เชื่อลองดูสิสาวๆ คาร่า เดเลวีญ หรือ ริอานน่า ตัวอย่างเช่น

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-04

ตำแหน่ง 4: แขนเสื้อด้านใน

ตำแหน่งนี้อาจจะปกปิดยากนิดนึง ยกเว้นถ้าคุณสวมเสื้อแขนยาว แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็เป็นตำแหน่งยอดนิยมอย่างหนึ่งที่สาวๆนิยมสัก เหมาะสำหรับคำเดียวหรือกลุ่ม อ้าง พูดไม่ยาวมาก หรือถ้าอยากสักเป็นรูปก็ทำได้!

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-05

ตำแหน่งที่ 5: ท่อนแขน

สาวๆที่มีรอยสักตำแหน่งนี้ส่วนใหญ่จะสัก อ้าง คำพูดนั้นคล้ายกับตำแหน่งก่อนหน้า (แต่นั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ถ้าอยากสัก ก็แล้วแต่คุณ) บริเวณนี้เวลาสักอาจจะไม่เจ็บมาก เพราะเนื้อเยอะ แต่ขอบอกว่า พอสักเสร็จแขนจะล้าและช้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นลวดลายขนาดใหญ่

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-06

ตำแหน่งที่ 6: นิ้วในส่วนบน

สาวๆคนไหนอยากสักตำแหน่งนี้ต้องทำใจนะคะ เพราะนิ้วเป็นส่วนหนึ่งของกระดูก เวลาสักจะเจ็บ และเจ็บมากกว่าบริเวณอื่น แต่ถ้าคุณมีรอยสักเล็กๆ ก็ไม่ต้องทนนานขนาดนั้น แป๊บเดียวก็หาย

รอยสักผู้หญิง-ตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย-doodot-07

ตำแหน่งที่ 7: ด้านข้างของนิ้ว

บริเวณนี้สามารถปกปิดได้ง่ายกว่าตำแหน่งเดิมด้วยการสวมแหวน หรือหากคุณเลือกสักที่ด้านบนของด้านข้างของนิ้ว คุณสามารถทำให้มันโดดเด่นได้ด้วยการสวมแหวนด้วย เป็นอีกตำแหน่งที่เหมาะสำหรับการสักครั้งแรก เพราะขนาดรอยสักของคุณต้องเป็นอะไรที่เล็กอยู่แล้ว

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-08

ตำแหน่งที่ 8: หลังไหล่

รอยสักที่หลังไหล่นั้นดีในแง่ของการปกปิดได้ง่ายเมื่อแต่งตัวไปทำงาน แต่การดูแลอาจจะไม่ค่อยดีนัก ในตอนแรกแนะนำให้เปลี่ยนท่านอน หากคุณเป็นคนติดนิสัยชอบนอนหงายเปลี่ยนมานอนตะแคงแทน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้แผลเป็นรอยสักเสียดสีกับเสื้อผ้ามากเกินไปเพราะหากสะเก็ดหลุดออกเร็วก่อนที่ควรจะเป็น สีหมึกก็จะติดออกมาด้วย ทำให้สีของหมึกบนผิวของคุณดูไม่สม่ำเสมอและเรียบเนียน

สาวรอยสักตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย dooddot-09

ตำแหน่งที่ 9: ไหล่ส่วนบน

การสักบริเวณนี้จะเจ็บนิดหน่อยเพราะเป็นส่วนของกระดูก แต่เป็นตำแหน่งที่เหมาะกับการสักมาก อ้าง คำพูด

สาว-รอยสัก-ตำแหน่งที่ดีที่สุดบนร่างกาย-dooddot-10

ตำแหน่งที่ 10: หลังคอ

เป็นอีกตำแหน่งที่สักแล้วดูสวยเก๋มากๆ เหมาะสำหรับรอยสักรูปดอกไม้หรือสัญลักษณ์ที่สื่อความหมาย นอกจากนี้ยังปกปิดได้ง่ายอีกด้วย ยกเว้นเวลามัดผมอวดรอยสักให้คนอื่นเห็นก็อีกเรื่อง แต่ข้อเสียของการสักตำแหน่งนี้คือจะเจ็บมาก เพราะเป็นบริเวณกระดูกล้วนๆ

เครดิต: ผู้หญิงทั้งหมด

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply