แนะนำ 3 เกมฮิตแนวแอ็คชั่นผจญภัย ในมือถือ – Esports เว็บข่าวeSports ที่ดีที่สุด

3 เกมแอคชั่นฟรีที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS

GTA V เป็นหนึ่งในประเภทเกมผจญภัยและแอคชั่นของเกม Rockstar มีภารกิจที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัย เกมดังกล่าวมีกิจกรรมมากมายที่สามารถให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นได้นานหลายชั่วโมง นักเล่นเกมมือถือไม่สามารถเพลิดเพลินกับเกม Rockstar สุดคลาสสิกนี้ได้ เนื่องจาก GTA V ไม่มีให้บริการบนอุปกรณ์ Android และ iOS แต่มี 3 เกมที่จัดประเภทเป็นเกมแอคชั่นและเกมผจญภัยเช่นกัน

1) Gangstar Vegas รูปแบบการเล่นของเกมนี้คล้ายกับ GTA V ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่อาชญากรรมและการผจญภัยเพื่อทำภารกิจที่น่าสนใจให้สำเร็จ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแก๊งอันธพาลชื่อดังใน Gangstar Vegas โดยใช้ยานพาหนะที่มีสไตล์ที่เกมนี้นำเสนอ

2) Payback 2 ภารกิจที่เน้นแอ็คชั่นในชื่อเรื่องจะนำผู้เล่นกลับไปสู่โลกที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน ผู้เล่นมีอิสระที่จะเลือก 1 ใน 7 เมืองและ 9 โหมดเกมใน Payback 2 ผู้เล่นสามารถติดต่อกับเพื่อน เล่นออนไลน์ และทำภารกิจให้สำเร็จ

3) ผู้เล่น Virtual Gangster สามารถมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการสำรวจสภาพแวดล้อมในเมืองที่เหมือนจริงใน Virtual Gangster ที่ผู้เริ่มต้นสามารถทำได้ เกมนี้มีคลังอาวุธที่ดีซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ในขณะที่ทำภารกิจให้สำเร็จ จากการปล้นธนาคารไปจนถึงการขโมยรถ มีกิจกรรมอาชญากรรมมากมายที่พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมได้

อ่านเพิ่มเติม >> อีสปอร์ต

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply