เลือกรอยสักที่สวย และเหมาะกับตัวเอง สักใคร สักมัน(ส์) – VR Thai Magazine

การเลือกสักลายสวยๆ บนร่างกาย ปัจจุบันกลายเป็นเทรนด์ที่ใครๆ ก็หลงใหล หรือใครจะเลือกสักตามสไตล์ที่ชอบก็ได้เช่นกัน

มาดูกันเลยกับไอเดียรอยสัก..ข้างลำตัว เพิ่มความเซ็กซี่ พระจันทร์เสี้ยว ลายไม่ต้องใหญ่ก็เท่ เขามีรอยสักแบบไหนถึงจะดูเท่และชิค?

เลือกรอยสักที่สวยงาม

โจ: เริ่มสักที่หน้าอกก่อน คนแรกคือ คนจีนนั่นเอง แต่เท่าที่มีตอนนี้ที่ชอบคือรูปพระ แต่งานยังไม่เสร็จ โชว์ไม่ได้ ขานี้เป็นแบบ ANDD แบบธิเบตที่ผมสักเป็นแบบญี่ปุ่น ส่วนใหญ่ไม่มีใครอยู่บ้าน ไม่ค่อยเปิด แต่เราไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร เราทำงานมีเงินใช้ ส่วนสักโบราณก็อยากสัก แต่กลัวจะถือไม่ได้เพราะต้องอยู่ในศีล 5 เป็นอย่างน้อย ฉันต้องทำมัน มิฉะนั้นสิ่งที่สักจะตกเป็นของตนเองและไม่เจริญรุ่งเรือง

เลือกรอยสักที่สวยงาม

ผิว: สักมาตั้งแต่เมืองไทย มีรอยสักที่แขนและขาทั้งสองข้าง ที่ฉันชอบคือลายกระต่าย คนอื่นเห็นเขาก็ชอบเหมือนกัน ฉันสักเพราะเป็นราศีเกิดของฉัน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงสำหรับฉันเป็นการส่วนตัว และฉันไม่เคยคิดที่จะลบมัน แต่อยากให้เพิ่มเรื่อยๆถ้าได้ช่างที่ชอบเพราะช่างสักแต่ละคนมีสไตล์การสักไม่เหมือนกัน

เลือกรอยสักที่สวยงาม

เก่า: มีรอยสักที่ข้อศอก 4 จุด เป็นหน้ายักษ์ มี 3 หน้าคล้ายที่แขน ที่ไหล่ เป็นฤๅษี เพราะน้องชายแนะนำว่าสวย ที่แขนเป็น ราศีธนู ตามนั้น ถึงราศีและด้านหลังเป็นห้าแถวให้ใช้เข็มสักยันต์เพราะส่วนตัวเชื่อเรื่องเครื่องรางของขลังและรักษาศีลมาตลอดเพราะเป็นสิ่งที่ควรทำแม้ไม่ได้สักยันต์ก็ควรทำ ทำความดีต่อไป

โต้งบนถนน

โต้ง: ฉันสักมา4ปีแล้ว มีสักในประเทศไทยและบางส่วนที่นี่ อันนี้เป็นแบบ Anarchy https://www.pinterest.com.au/pin/315463148879261706/ ที่ไทย ส่วนนี้ออกแบบโดยเพื่อนผู้หญิง เช่น ไม่อยากเป็นเหมือนคนอื่น เป็นปลาหมึกยักษ์กับเรือกระโหลกเป็นนิทาน ในอนาคต ฉันคิดว่าฉันจะสักเพิ่มอีก แต่ก็ต้องดูสภาพการเงินและสภาพอากาศด้วยเพราะถ้าอากาศเย็นแผลจะหายช้ารวมถึงช่างเราก็ต้องสำรองยิ่งต้องจองช่างเก่งๆเป็นปี

หมายเหตุบนถนน

หมายเหตุ: มีช่วงเวลาที่ด้านซ้ายของด้านหลังมีสัญลักษณ์สันติภาพหรือสันติภาพ แต่มีลูกศรเพิ่มซึ่งหมายความว่าเราต้องการให้สันติภาพดำเนินต่อไป 1 ผมรอรูปนี้มา 4 ปี เพราะตอนอยู่เมืองไทยได้รูปนี้มาและกำลังหาช่างสัก ไม่เพียงพอที่จะอยู่ที่นี่เป็นเวลาสองปี เจอคนที่ชอบก็เลยขโมย แต่ก่อนเคยมีความคิดว่าอยากจะสัก 5 แถวแบบอาจารย์หนู แต่ฉันรู้ว่าฉันต้องทำตัวให้มาก ฉันไม่สามารถทำมันได้ เลยอยากสักเป็นภาษาบาลี

บนถนน

ขีด: เลือกรอยสักที่สวยงาม ฉันเคยสักนกฟีนิกซ์เป็นเวลา 7 ปี ฉันรู้ว่านกฟีนิกซ์เป็นนกที่ต้องอยู่เป็นคู่และนกฟีนิกซ์เป็นนกที่ไม่มีวันตาย เกิดใหม่ได้ก็ต้องมีคู่ มาเป็นคู่ถ้าอยู่คนเดียวก็อยู่ไม่ได้ ฉันอยากสักที่หลังเพื่อเพิ่มปีกเหมือนนางฟ้า เพราะในความคิดของฉัน การมีปีกหมายถึงอิสรภาพ แต่ที่บ้านเค้าไม่ให้สักซึ่งเป็นของที่บ้าน ฉันก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ พอสักเสร็จและสักยันต์โบราณก็อยากไปสักยันต์กับอาจารย์หนูแต่ไม่มีคิว

ติดตามบนถนน

ติดตาม: มี 2 ​​ที่ ที่วางขาและที่วางแขน แขนเป็นรูปพระจันทร์แล้วมีดาวเป็นลายพระจันทร์ ฉันสักเมื่ออายุประมาณ 16 ปี เหมือนเดินเข้าร้านไปสักเลย ฉันรู้สึกรุนแรงเล็กน้อย แต่รูปแบบการแรเงาเกิดขึ้นหลังจากการสักสำหรับฝาแฝดของฉันมากกว่า Love me love my twin

บนถนน

โอกาส: มีเพียงที่เดียวที่หน้าอกด้านขวา รูปนี้เลือกเอง ผมชอบนักร้องคนนึงที่เป็นฝรั่ง เห็นเขาสักที่หน้าอกก็เลยอยากสักแบบเขา แต่หลายลายเขาไม่ได้สักลายนี้แทน ลายนี้สักที่ไทยเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว แต่คิดว่าก่อนไปสักจะคิดเรื่องการทำให้ร่างกายดูมีกล้ามขึ้นนิดนึง พอสักแล้ว จะดูดีขึ้นค่ะ

ผึ้ง

: สัก 3 จุด ที่คอ แขน ท้อง เป็นรูปปลาโลมา 10 กว่าปีแล้ว อันแรกเป็นดอกไม้ที่แขน ตอนแรกเป็นหัวใจที่หน้าอก แต่เปลี่ยนใจไปสักดอกไม้ที่แขนแทนท้อง

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply