แนะนำเกมแอคชั่นสุดเดือด เล่นมันส์สุดๆ – Raghava KK

เรเซอร์โกลด์

การเล่นเกมนั้นหลายคนมองว่าเป็นสิ่งไม่ดีโดยเฉพาะพ่อแม่ มักกล่าวกันว่าเกมเป็นสาเหตุของความรุนแรง แต่จริงๆ แล้วการเล่นเกมก็มีประโยชน์ในตัวมันเอง ไม่ว่าจะเป็นทักษะด้านภาษา เกมบางเกมยังไม่มีการแปลเป็นภาษาไทย ในการเล่นคุณต้องเรียนรู้การแปลภาษาด้วย ซึ่งจะทำให้เราซึมซับภาษานั้นไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังช่วยฝึกไหวพริบ พัฒนาสมอง และสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นจากการเป็นสตรีมเมอร์อีกด้วย วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมแอคชั่นสุดมัน มาเล่นสนุกสุดเหวี่ยงกันเถอะ

การีน่า RoV

หรือที่เรียกว่าเกมป้อมปืน นี่คือเกมที่เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกได้ว่ามีอยู่ในมือถือแทบทุกเครื่อง รับประกันความนิยมโดยการดาวน์โหลดทั้งหมดมากกว่าล้านครั้ง จนเรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของเมืองไทยไปแล้ว วิธีการเล่นเกมนี้ จะแบ่งผู้เล่นฝ่ายละ 5 คน โดยเราจะต้องควบคุมตัวละครของเราให้ประสานงานกับเพื่อนร่วมทีม พัฒนาตัวละครของเราและทำลายฐานของอีกฝ่าย ถือว่าเป็นเกมที่เล่นไม่ยาก แต่มันซับซ้อนและท้าทาย

วันก่อน

เกมเอาชีวิตรอด MMO แบบ Open-World ผู้เล่นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด เพื่อดำเนินชีวิตต่อไปในแต่ละวัน ท่ามกลางความอยู่รอดก็ยากพออยู่แล้ว แต่ก็ต้องเผชิญโรคระบาดอีกครั้งในสภาพแวดล้อมแบบเมือง ไม่ต้องเดาว่าหายนะจะขนาดไหน ถ้าใครชอบเกมเอาชีวิตรอดตื่นเต้นเกมนี้ต้องพร้อมตอบโจทย์

The Legend of Zelda: ลมหายใจแห่งป่า

มันเหมือนกับเกมโอเพ่นเวิลด์ที่ออกแบบโลกของเกมให้เปิดกว้างสำหรับผู้เล่นโดยไม่มีการปรับระดับกำแพง ตัวละคร ประตูตาย หรือศัตรูที่เอาชนะไม่ได้มาขวางทางให้เกมเมอร์ได้เล่น สำหรับผู้เริ่มต้น ลองค่อยๆ สำรวจโลกของ Hyrule

บูย่าห์เดย์

มันเป็นเกมต่อสู้ด้วยมีดที่โดดเด่นที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อนมาก จะเล่นกับเพื่อน ๆ หรือเล่นคนเดียวก็สนุกได้ เพียงทดลองเล่นไม่นานก็สามารถเล่นได้ทันที ส่งผลให้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีกิจกรรมพิเศษ ชุด และสกินปืนใหม่ๆ เอาใจผู้เล่นอยู่เรื่อยๆ

ไม่มีวีรบุรุษอีกต่อไป 3

เกมแอคชั่นฟันดาบ (เลเซอร์) ที่วางแผนมาหลายปี เมื่อ 2 ปีที่แล้ว มีข่าวออกสื่อ ที่ทีมพัฒนาพร้อมแล้วในเกมต้นฉบับหน้า 3 จะมีบอสบอสที่มีพลังพิเศษ จากการรวมพลังของตัวโกงชื่อดังมากมาย เช่น Thanos, Joker, Venom ซึ่งในคอนโซล Nintendo จะนำระบบ Motion Control มาใช้อีกครั้งด้วย

สำหรับใครที่อยากเล่นแบบมันส์ๆ แบบทางลัด อาจจะต้องเติมเงินเพื่อซื้อไอเทมในเกม คุณสามารถใช้ Razer Gold เพื่อเติมเกมได้ Razer Gold PIN คือรหัสหรือโค้ดที่ใช้เติมเงินเกมและบริการจากแอปพลิเคชันต่างๆ ทั้งบนสมาร์ทโฟนและพีซี คุณสามารถรับ Razer Gold PIN ของคุณผ่านทาง LAZADA

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply