5 เกมมือถือที่น่าสนุกบนพีซีด้วย BlueStacks 5 Global Release

บลูสแต็ค 5 เปิดตัวทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อนำเสนอเกมมือถือที่ดีที่สุดบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่นเดียวกับรุ่นก่อนอย่าง BlueStacks 4 Player แอพ Android เวอร์ชันใหม่ของเราเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับเกมมือถือสุดโปรดบนพีซีด้วยกราฟิกและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนกับโทรศัพท์ราคาแพง

5 เกมมือถือสุดเจ๋งบน PC ด้วย BlueStacks 5 Global Release

อย่างไรก็ตาม BlueStacks 5 เป็นมากกว่าความสามารถในการเพลิดเพลินกับเกมมือถือบนพีซี นอกจากนี้ยังเกี่ยวกับการทำเช่นนั้นด้วยคุณสมบัติและเครื่องมือที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดและความได้เปรียบในการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ วิธีผลิตจะถูกจำกัดด้วยข้อจำกัดของแพลตฟอร์ม ในทางกลับกัน BlueStacks ให้คุณเข้าถึงเกมเหล่านี้ได้ทั้งหมดในขณะเดียวกันก็มอบสิทธิประโยชน์ให้คุณด้วย

แต่ด้วยเกมมากกว่า 2 ล้านเกมในแค็ตตาล็อก BlueStacks 5 การเลือกเกมที่ดีที่สุดเพื่อเริ่มต้นอาจเป็นเรื่องยาก ท้ายที่สุด หากคุณมีพลังทั้งหมดนี้ คุณอาจพบเกมที่ดีที่สุดที่จะเล่นได้เช่นกัน!

จากที่กล่าวมา นี่คือ 5 เกมมือถือที่ดีที่สุดสำหรับเล่นบน BlueStacks 5

1. Black Desert Mobile

เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งด้วยเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดเกมหนึ่งบนแพลตฟอร์มมือถือทั้งหมด อย่างน้อยก็ในแง่ของภาพ แบล็คเดสเสิร์ตมือถือ เป็นหนึ่งในเกมเหล่านั้นที่ต้องใช้โทรศัพท์สัตว์เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของ BlueStacks 5 คุณสามารถเพลิดเพลินกับ MMORPG บนมือถือยอดนิยมนี้ด้วยการตั้งค่ากราฟิกและอัตราเฟรมสูงสุดโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านประสิทธิภาพ

5 เกมมือถือสุดเจ๋งบน PC ด้วย BlueStacks 5 Global Release

อย่างไรก็ตาม BDM ไม่ใช่แค่ภาพที่สวยงามเพราะเกมนี้มีกลไกการเล่นเกมที่ซับซ้อนและระบบการต่อสู้คอมโบแบบอิสระ แต่ยังเกิดจากระบบทักษะชีวิตที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมต่างๆ เช่น การทำอาหาร การเล่นแร่แปรธาตุ การตกปลา การหาอาหาร และการล่าสัตว์และอื่น ๆ หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดในแง่ของความหลากหลาย เกมนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน

2. เอเอฟเค อารีน่า

หากเกม MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์ไม่ใช่แนวของคุณจริงๆ และคุณชอบที่จะดื่มด่ำกับเกม RPG แบบกาชาที่ยอดเยี่ยมแทน ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่า AFK Arena

5 เกมมือถือสุดเจ๋งบน PC ด้วย BlueStacks 5 Global Release

เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างเบาที่พัฒนาโดย Lilith Games ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาที่มีอิทธิพลมากที่สุดบนแพลตฟอร์มนี้ และนำเสนอระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์โดยใช้ตัวละครที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์หลายร้อยตัว ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับชุดทักษะและสถิติของตัวเอง ตัวละครเหล่านี้จะถูกปลดล็อคผ่าน ระบบการเรียกกาชา ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องบดระดับอย่างต่อเนื่องและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการหมุนและเพิ่มตัวละครให้มากขึ้นในอันดับของคุณ

ต้องขอบคุณเครื่องมือมากมายที่ BlueStacks 5 มีให้ เช่น Instance Manager และ Macro Recorder ทำให้คุณเลิกกังวลกับโปรแกรมหนักๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมประเภทนี้ และโฟกัสไปที่ส่วนที่สนุกที่สุดอย่างการสร้าง ทีมที่ทรงพลังที่สุดและครองกระดานผู้นำ

3. การเพิ่มขึ้นของราชอาณาจักร

เกมที่โดดเด่นอีกเกมหนึ่งที่เกิดจากเหล่าอัจฉริยะที่ Lilith Games คราวนี้มาในรูปแบบของเกมสงครามเชิงกลยุทธ์ที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้ปกครองเมืองของตนเอง แนวคิดคือการพัฒนาเมืองของคุณให้เป็นป้อมปราการที่แท้จริงด้วยการสร้างและอัปเกรดโครงสร้าง ตลอดจนฝึกฝนกองกำลังและขยายกองทัพของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องดินแดนของคุณจากผู้รุกราน ตลอดจนโจมตีและปล้นสะดมศัตรูของคุณ คุณปล้นทรัพยากร

5 เกมมือถือสุดเจ๋งบน PC ด้วย BlueStacks 5 Global Release

ด้วย BlueStacks 5 คุณสามารถสร้างหลายอินสแตนซ์ของอีมูเลเตอร์ของเราได้อย่างง่ายดาย และขยายเมืองพร้อมกันเพื่อเพิ่มการผลิตและยกเครื่องการผลิตทรัพยากรของคุณ มีบัญชีฟาร์มหลายบัญชีในเกมเช่น การเพิ่มขึ้นของราชอาณาจักร พลังและความเร็วในการพัฒนาของ Home City ของคุณสามารถปรับปรุงได้เป็นอย่างมาก และ BlueStacks ทำให้การทำเช่นนั้นเป็นเรื่องง่ายมากด้วยการใช้ทรัพยากรที่ลดลง รวมถึง Instance Manager และ Eco Mode ที่ปรับให้เหมาะสม ที่เราสามารถทำได้ทั้งหมด

4. สถานะของการอยู่รอด

และถ้าอารยธรรมโบราณไม่ใช่สไตล์ของคุณ และคุณอยากเล่นเกมสงครามกลยุทธ์ที่มีความสวยงามทันสมัยกว่านี้ไหม? สถานะของการอยู่รอด มันอาจจะเข้าตา แม้ว่านี่จะเป็นเกมซอมบี้ในทางเทคนิค เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นท่ามกลางการระบาดของซอมบี้ แต่การโต้ตอบส่วนใหญ่ของคุณนอกภารกิจเนื้อเรื่องจะเป็นกับผู้เล่นคนอื่น เนื่องจากคุณสามารถสร้างพันธมิตรและทำสงครามกับใครก็ได้ที่คุณต้องการ

5 เกมมือถือสุดเจ๋งบน PC ด้วย BlueStacks 5 Global Release

หนึ่งในความแตกต่างที่สำคัญที่เกมนี้แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ทั้งหมดในประเภทนี้คือโหมดเกม Explorer Trail ซึ่งประกอบด้วยด่านต่าง ๆ ที่คุณสามารถสำรวจโดยใช้ตัวละครฮีโร่ของคุณและเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร

State of Survival เป็นหนึ่งในเกมสงครามกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร และเราไม่สามารถแนะนำเกมนี้ได้สูงพอสำหรับแฟน ๆ ของทั้งสองประเภทและผู้มาใหม่

5. Call of Duty: มือถือ

เราไม่สามารถปิดรายการนี้ได้หากไม่มีเกม FPS บนมือถืออย่างน้อยหนึ่งเกม ซึ่งเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนแพลตฟอร์มนี้ แม้ว่าจะไม่ใช่เกมที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดบนแพลตฟอร์ม แต่เกียรติยศนั้นอาจตกเป็นของ Garena Free Fire – Call of Duty: Mobile มันเป็นหนึ่งในเกมที่สนุกสนานที่สุดในประเภทนี้ ไม่เพียงแต่นำเสนอโหมดเกมผู้เล่นหลายคนยอดนิยมทั้งหมดที่เราคาดหวังจากเกม Call of Duty เท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในโหมด Battle Royale ที่ดีที่สุดอีกด้วย ตลาด

5 เกมมือถือสุดเจ๋งบน PC ด้วย BlueStacks 5 Global Release

ต้องขอบคุณการเพิ่มประสิทธิภาพที่เหนือชั้นของ BlueStacks 5 เกมนี้ไม่เพียง แต่ยังรันที่ 60 FPS ที่ลื่นไหลพร้อมการตั้งค่ากราฟิกสูงสุด แต่ด้วยรูปแบบการควบคุมที่ปรับแต่งได้สูงของ Keymapping Tool คุณสามารถเพลิดเพลินกับ CoD Mobile โดยใช้เมาส์และคีย์บอร์ดของคุณ เช่นเดียวกับในพีซีซึ่งจะทำให้คุณได้เปรียบเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ

นี่เป็นเพียง 5 เกมที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้บน BlueStacks 5 ทั่วโลก ตรวจสอบและแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร อย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมมือถือยอดนิยมของคุณบน PC ด้วย BlueStacks!

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply