▷ 10 เกมสไนเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

เกม Sniper เป็นที่นิยมมากในหมู่แฟนเกมสงคราม. มีบางอย่างที่น่าตื่นเต้นและท้าทายเกี่ยวกับการพยายามกำจัดศัตรูในระยะไกลด้วยการยิงเพียงครั้งเดียว เกมเหล่านี้มักต้องการความแม่นยำระดับสูงและการจับเวลาเพียงเสี้ยววินาที ทำให้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทาย

สุดยอดเกมสไนเปอร์สไนเปอร์แอนดรอยด์การ์ตูน

นอกจากนี้ เกม Sniper มักจะมีองค์ประกอบการพรางตัว สิ่งนี้บังคับให้ผู้เล่นซ่อนและหลีกเลี่ยงการตรวจจับ. สิ่งนี้สามารถเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกม เพราะผู้เล่นต้องคอยระวังศัตรูตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมากประสบการณ์ที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ ๆ หรือมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มเล่น ลองดูสิ เกมสไนเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android มีอยู่ใน google play store.

เกม Sniper ที่ดีที่สุดสำหรับ Android (รุ่นปี 2023)

หมายเหตุบรรณาธิการ: พวกเขาไม่ได้จัดอันดับจากดีที่สุดไปหาแย่ที่สุด รายการนี้เป็นการสุ่มทั้งหมด

เข้าสู่ TECNOANDROID บน Telegram!

Sniper บริสุทธิ์: FPS Sniper

วิดีโอ YouTube

เกมเมอร์มักจะมองหาเกมใหม่ล่าสุดและดีที่สุดเพื่อเพิ่มลงในคอลเลกชันของพวกเขา และเมื่อพูดถึงเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง มีไม่กี่เกมที่ได้รับความนิยมเท่า Pure Sniper ใน Pure Sniper ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นสไนเปอร์ที่ต้องใช้ทักษะของเขาในการสังหารเป้าหมายจากระยะไกล.

เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ตั้งแต่หลังคาเมืองไปจนถึงป่าทึบ แต่ละด่านมีความท้าทายของตัวเอง ขอบคุณกราฟิกที่น่าประทับใจและการเล่นเกมที่น่าติดตาม Pure Sniper จะทำให้เกมเมอร์ติดงอมแงมได้นานหลายชั่วโมงดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเกมสไนเปอร์ใหม่เพื่อเพิ่มในคอลเลกชันของคุณ นี่เป็นตัวเลือกที่ต้องจำไว้

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Hitman: Sniper – เกมยิงปืนที่ดีที่สุด

วิดีโอ YouTube

เราแน่ใจว่าคุณรู้จัก Agent 47 ชายไร้ยางอายที่สามารถสังหารศัตรูของเขาโดยไม่ทิ้งร่องรอย ในเวอร์ชั่นนี้สำหรับ Android คุณจะต้องฆ่าเหล่าวายร้ายโดยไม่ส่งเสียงเตือน คุณมี 150 ภารกิจ แต่สิ่งที่น่าสนใจคือมีวิธีที่แตกต่างกันในการทำแต่ละภารกิจให้สำเร็จ ดังนั้นจึงมีกระดานผู้นำที่แตกต่างกัน ปืนไรเฟิลเพื่อปลดล็อก และไข่อีสเตอร์ที่ซ่อนอยู่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือเกมแอคชั่นและกลยุทธ์ที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง มันเป็นเกมครั้งเดียว เว้นแต่คุณต้องการจ่ายเงินสำหรับการอัปเกรดเพื่อรับความช่วยเหลือ

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Bullet Force – แอพเกม Sniper ระดับพรีเมียม

วิดีโอ YouTube

ในกรณีที่คุณกำลังมองหาเกมแอนดรอยที่มีแอคชั่นมากขึ้นแต่มีกลยุทธ์น้อยลง ซึ่งคุณจะต้องยิงไปทุกที่ Bullet Force คือเกมที่คุณกำลังมองหา ในนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้กับผู้เล่นสูงสุด 20 คนและในโหมดเกมต่างๆ รวมถึง Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All และ Gun Game ออนไลน์และออฟไลน์

คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าพึงพอใจด้วยคุณภาพของกราฟิก. นี้ไม่เพียงพอ คุณมีอาวุธมากกว่า 20 ชนิดให้ปลดล็อกและปรับแต่ง คุณสามารถดาวน์โหลดได้ด้านล่าง

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Unkilled – เกม Zombie Sniper ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

วิดีโอ YouTube

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซอมบี้เปิดเผย เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ ถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน เกมสไนเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android และเกมซอมบี้ที่ดีที่สุด เมื่อเกมเริ่ม คุณจะเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากโดยใช้อาวุธประเภทต่างๆ ในการทำงานบางอย่าง คุณต้องมีอุปกรณ์และอาวุธเฉพาะ มิฉะนั้นคุณจะบรรลุวัตถุประสงค์ได้ยาก

หากคุณทำผลงานได้ดี คุณจะสามารถรับการอัพเกรดและอาวุธได้ฟรี ในกรณีที่คุณต้องการดูคุณสามารถค้นหาได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Dead Plague – เกม Sniper ที่ดีที่สุดสำหรับมือถือ Android

วิดีโอ YouTube

และนี่คือสุดยอดเกมแอคชั่นซอมบี้ที่เราไม่ควรพลาด โรคระบาดตาย. ที่ยอดเยี่ยมนี้ เกมสไนเปอร์สำหรับ Android มีกราฟิกมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สะดวกสบาย คุณสามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โครงเรื่องขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงที่ว่าคุณเป็นหัวหน้าทีมนัดหยุดงานและ คุณต้องฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อค้นหาตัวอย่างดีเอ็นเอ จนกว่าคุณจะพบวิธีรักษาที่ช่วยให้คุณช่วยมนุษยชาติได้

เกมดังกล่าวมีศัตรูมากมายให้ต่อสู้รวมถึงการต่อสู้กับหัวหน้าซอมบี้ ในทางกลับกัน คุณมีคลังแสงอาวุธขนาดใหญ่เพื่อเผชิญหน้ากับซอมบี้ คุณจะสนุกกับการเล่นอย่างแน่นอน คุณสามารถค้นหาได้ใน Google Play Store โดยคลิกด้านล่าง

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

PUBG Mobile – เกมยิงปืนและสไนเปอร์

วิดีโอ YouTube

สนามรบของผู้เล่นที่ไม่รู้จักรู้จักกันในนาม เกม มันเป็นหนึ่งในเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นมา และพร้อมใช้งานสำหรับ Android ในการต่อสู้จริงแต่ละครั้ง ผู้เล่น 100 คนเผชิญหน้ากัน และมีเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่ยังคงอยู่ในตอนจบ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้คือคุณเริ่มด้วยการเปลือยกายและปราศจากอาวุธ นั่นคือเหตุผลที่เมื่อคุณลงจอด คุณต้องรีบเข้าปล้นสิ่งก่อสร้างใกล้เคียง ค้นหาอาวุธและอุปกรณ์.

แผนที่เกมกว้างขวางมาก ดังนั้นจะมีสถานที่ใหม่ๆ เพื่อให้ถูกค้นพบเสมอ ยานพาหนะเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการย้ายจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่งหรือสำรวจความลับ คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือร่วมทีมกับเพื่อนของคุณในโหมด Duo หรือ Squad เหนือสิ่งอื่นใด เกมนี้ฟรีอย่างสมบูรณ์.

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Critical Ops – แอพเกม Sniper ที่ดีที่สุด

วิดีโอ YouTube

Critical Ops กลับมาสู่เกมแอคชั่นและกลยุทธ์โดยเป็นหนึ่งในเกมสไนเปอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Play Store ข้อดีอย่างหนึ่งของมันคือคุณสามารถสนุกกับมันได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์. ในขณะที่คุณเล่น คุณสามารถเลือกอาวุธที่คุณชื่นชอบจากคลังแสงที่กว้างขวาง

มันมีกลไกของเกมที่ค่อนข้างปกติสำหรับเกมแนวแอคชั่นนี้ แม้ว่าอาจต้องใช้เวลาสักระยะในการทำความคุ้นเคยกับการเล่นเกมในช่วงแรก แต่จะใช้เวลาไม่นานในการฝึกฝนทักษะของคุณ คุณสามารถค้นหาเกมนี้ได้ใน Google Play Store ที่นี่

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Modern Combat 5 – เกม Sniper ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

วิดีโอ YouTube

เกมต่อสู้ยอดนิยมอีกเกมสำหรับอุปกรณ์ Android คือ การต่อสู้สมัยใหม่ 5. คุณจะพบกับกราฟิกที่ดีซึ่งจะทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณค่อนข้างสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกเล่นโหมดแคมเปญหรือเล่นโหมดผู้เล่นหลายคนยอดนิยมซึ่งมีการแข่งขันค่อนข้างสูง เมื่ออยู่ในโหมดผู้เล่นหลายคน คุณสามารถเลือกได้ระหว่างหกคลาสที่จะเล่น แต่ละชั้นมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับ ภารกิจมากมายให้เพลิดเพลิน. เหนือสิ่งอื่นใด อาวุธและคุณสมบัติต่างๆ นั้นฟรี ดาวน์โหลดได้ทันทีที่ลิงก์ต่อไปนี้ใน Google Play Store

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

Fortnite: เกม Sniper ที่ดีที่สุดบน Android

วิดีโอ YouTube

เกมแบทเทิลรอยัลที่ให้เรื่องราวมากมายแก่เราตั้งแต่เปิดตัวคือ ฟอร์ทไนท์. จากข้อเท็จจริงง่ายๆ ที่เกมเริ่มตกลงมาจากท้องฟ้า คุณวิ่งและมองหาวัตถุ คุณฆ่าคู่ต่อสู้ของคุณและถ้าคุณจัดการเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย คุณจะชนะรอบในฐานะ ให้ปรับปรุงมีสิ่งใหม่และน่าสนใจให้ค้นพบอยู่เสมอ ข้อเท็จจริงของการแชทด้วยเสียงทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น

น่าสนใจ เกมนี้ไม่มีใน Google Play Store แต่คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากที่นี่บน TecnoAndroid

มรดก NOVA

วิดีโอ YouTube

หากคุณรู้จักชื่อเกมของ NOVA คุณควรรู้ว่าเกมของพวกเขามักจะประสบความสำเร็จ การตั้งค่าของ เกมนี้สร้างจากนิยายวิทยาศาสตร์เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง Halo และ Call of Duty ที่ทันสมัย กราฟิกของมันค่อนข้างดี และด้วยตัวเลือกผู้เล่นหลายคน คุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน

ในกรณีที่คุณไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเลือกเล่นในโหมดออฟไลน์. เกมมักจะมีกิจกรรมพิเศษ กลไกการประดิษฐ์และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น จุดบวกใหญ่คือ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและคุณสามารถทำได้ทันทีโดยคลิกลิงก์ที่คุณทิ้งไว้ด้านล่าง

ดาวน์โหลดบน GOOGLE PLAY

จนถึงรายการของเรา 10 เกม Sniper ที่ดีที่สุดสำหรับ Android. เราอยากทราบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับแต่ละเกม หรือหากคุณเคยเล่นเกมอื่นที่คล้ายคลึงกันและต้องการแนะนำเรา ความคิดเห็นก็เปิดกว้างสำหรับคุณ

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply