4 อันดับ เกมมือถือยอดฮิต แห่งปี 2020 ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

เวลาว่างส่วนใหญ่ของคนยุค 5G มักจะหมกมุ่นอยู่กับหน้าจอสมาร์ทโฟนแทบทั้งนั้น ปัจจุบันเกมมือถือมีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนมักจะฆ่าเวลาว่างด้วยการเล่นเกม โดยมีทั้งเกมแบบเสียเงินและโหลดมาเล่นได้ฟรีแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ส่วนเกมบน Smartphone นั้นให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเกม PC หรือเกมคอนโซล4 เกมมือถือยอดนิยม แห่งปี 2020 ที่คุณควรโหลดติดเครื่องไว้แก้เบื่อในเวลาว่างอย่างแน่นอน

4 อันดับเกมมือถือยอดนิยม

เกมมือถือ

1. เหรียญมาสเตอร์หมูสปิน

เกมยอดฮิตบนสมาร์ทโฟนที่ถูกพูดถึงอย่างมาก แนวทางหลักในการเล่นเกมคือสร้างเมืองให้สำเร็จตามที่เกมกำหนดในแต่ละด่าน และย้ายผู้อพยพไปเรื่อย ๆ โดยต้องอัพเกรดบ้านและเมืองให้เสร็จก็จะได้ดาวเพิ่ม มีวิธีโดยการ หมุนสล็อต หากเรียงเหมือนกัน 3 ภาพ ทั้ง 3 ภาพจะได้รับไอเทมต่างกัน เช่น สามารถปล้นเมืองของเพื่อนในเกมได้ หรือโจมตีเมืองของเพื่อนในเกมได้เช่นกัน มันเป็นเกมดาวน์โหลดฟรี ไม่มีราคา

เกมมือถือยอดนิยม

2.PUBG มือถือ

สุดยอดเกมแนว Battle Royale ที่พัฒนาจากระบบ PC สู่สมาร์ทโฟน เกมเอาชีวิตรอดบนเกาะ 4 เกาะ แต่ละเกาะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างกัน PUBG Mobile เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 0.10.5 ที่ได้รับการปรับปรุงด้วยการปรับปรุงใหม่มากมาย เกมสามารถเล่นได้คนเดียว หรือผู้เล่นสามารถเล่นเป็นทีมได้เช่นกัน มีผู้เล่นได้สูงสุด 4 คนในทีม PUBG Mobile ดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรี แต่หากต้องการเพิ่มไอเทมในเกม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์ต่างๆ ก็สามารถเพิ่มเงินซื้อเพิ่มได้เช่นกัน

เกมมือถือยอดนิยม

3. Ragnarok M รุ่นใหม่

เกมในตำนานของสาวกรังนกถูกพัฒนามาจากเกม PC เพื่อให้ความรู้สึกที่แตกต่างแต่เพิ่มมิติด้วยการเพิ่มบรรยากาศ เช่น ฝนตก แดดออก พายุ ซึ่งบรรยากาศเหล่านี้ส่งผลต่อตัวละครที่เลือกเล่นด้วย ในเวอร์ชั่นบนสมาร์ทโฟนได้มีการปรับปรุงระบบรวมถึงภาพให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

เกมมือถือยอดนิยม

4. League of Legends: Wild Rift

สุดยอดเกมที่คอเกมทุกคนห้ามพลาด จากเกมดัง League of Legends สุดยอดเกม MOBA ที่หลายคนรอคอย นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงให้เข้ากับรูปแบบการเล่นบนสมาร์ทโฟน เช่น การควบคุมตัวละครโดยใช้สกิล Ultimate ได้ง่ายขึ้นโดยใช้ทัชแพดบนมือถือแทนการใช้เมาส์เหมือนบนพีซี กราฟิกได้รับการปรับเป็นระดับสูงสุด สวยงามมากขึ้น

ถ้าอยากลองเล่นเกมมือถือฆ่าเวลา 4 เกมมือถือนี้เป็นเกมที่ฮิตที่สุดในปี 2020 ถ้าเล่นแล้ววางมือถือไม่ลงแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเกม หรืออ่านเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น อนาคตของเกม ROV เมื่อเกม LOL Wildrift กำลังจะเปิดตัวได้ที่ utun.net

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply