ชมบรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2: Meta World’ สุดยิ่งใหญ่ เกมภาคต่อสุดล้ำขวัญใจมหาชน !

โชว์เคสนำเสนอ Monopoly 2: Meta World เกมกระดานออนไลน์แห่งอนาคตโดย Monopoly ผู้เผยแพร่เกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ Netmarble จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน ณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ทั้งกิจกรรมภายในงาน แขกรับเชิญ และโชว์พิเศษบนเวทีที่สร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดงาน ทำให้งานแสดงเต็มไปด้วยความสนุกสนานและบรรยากาศที่อบอุ่น

ชมบรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2 Meta World สุดยิ่งใหญ่ เกมภาคต่อสุดล้ำขวัญใจมหาชน

การแสดงที่ยิ่งใหญ่นี้ได้เปิดเผยรายละเอียดและฟีเจอร์ต่างๆ ใน ​​Monopoly 2: Meta World เช่น เกมกระดานเชิงกลยุทธ์ การ์ดลูกเต๋า สำรับ และการ์ดตัวละครที่มีทักษะเฉพาะตัว รวมถึง ‘Metaworld’ ภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่างๆ จากการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง และโต้ตอบกับผู้เล่นอื่นผ่านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง

Monopoly 2: Meta World เป็นภาคต่อของเกม Monopoly ยอดนิยม ด้วยจำนวนผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก เกมใหม่นี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความเพลิดเพลินของเกมกระดานผูกขาดเชิงกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ได้รับการพัฒนาและเพลิดเพลินไปอีกขั้น ผู้เล่นยังสามารถเข้าสู่ ‘Meta World’ เพื่อเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงในโลก Metaverse ที่ได้อ้างอิงสถานที่ต่างๆ จากแผนที่จริง

Netmarble ยังได้เริ่มกิจกรรมทางสังคมที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมและมีโอกาสชนะรางวัลต่างๆ ได้จนถึงวันที่ 18 เมษายน ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Monopoly 2: Meta World บน Facebook จะมีโอกาส รับรางวัลมากมาย เช่น มอเตอร์ไซค์ หรือไอเทมในเกม เช่น การ์ดตัวละครในตำนานโซฟี เมื่อเกมเปิดให้บริการ Netmarble จะจัดการแข่งขันบอร์ดเกม ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับรางวัลต่างๆ เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือ ไอเทมในเกมอย่าง Legendary Sophie Character Card สำหรับผู้เล่นชั้นนำ

Monopoly 2: Meta World จะเปิดให้เล่นในวันที่ 19 เมษายน 2023 และเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งบน App Store, Google Play และเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Monopoly 2: ช่องชุมชนอย่างเป็นทางการของ Meta World บน Discord, Twitter และ Facebook

1681220527 672 ชมบรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2 Meta World สุดยิ่งใหญ่ เกมภาคต่อสุดล้ำขวัญใจมหาชน

แหล่งที่มา: เน็ตมาร์เบิ้ล คอร์ปอเรชั่น

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply