15 แอปฯ และเกมสุดครีเอท ที่ Apple ยกย่องให้เป็นที่สุดแห่งปี 2020

เมื่อต้นเดือนธันวาคม Apple ประกาศผลผู้ชนะ “App Store ที่ดีที่สุดของปี 2020” จบไปแล้วกับ 15 แอพและเกมที่ได้รับรางวัล… Apple ได้กำหนดเกณฑ์สำหรับแอพหรือเกมที่โดดเด่นในด้านคุณภาพ มีการออกแบบที่สร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​นอกจากนี้ยังมีแอพและเกมแห่งปี 2020 สร้างผลกระทบเชิงบวกต่อวัฒนธรรม ช่วยเหลือ และสร้างคุณค่า 15 ข้อ มีอะไรบ้าง? BLT แยกย่อยและให้ภาพรวมโดยย่อ (เผื่อใครอยากดาวน์โหลดหรือเล่น…)

แอพที่ดีที่สุดของปี 2020

web23 3

– แอพ iPhone ที่ดีที่สุดแห่งปี: Wakeout! พัฒนาโดย Andres Canella เป็นแอปเพื่อสุขภาพ สร้างขึ้นสำหรับทุกคนที่ต้องการออกกำลังกายในช่วงเวลาสั้นๆ ทุกที่ทุกเวลา

web22 2

– แอพ iPad ยอดเยี่ยมแห่งปี: Zoom แอพนี้อำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้จากระยะไกล หรือประชุมและทำงานในรูปแบบ Work From Home

– แอพ Mac ยอดเยี่ยมแห่งปี: Fantastic พัฒนาโดย Flexibits เป็นแอปปฏิทิน เพื่อการเตือนความจำ จุดเด่นคือ ใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็ว

– แอพ Apple TV แห่งปี: Disney+ แอพความบันเทิงเชื่อมต่อทีวี ซึ่งมีหนังดี ๆ จาก Disney, Pixar, Marvel, Star Wars และ National Geographic ให้ชมเพียบ!

แอพ Apple Watch ที่ดีที่สุดแห่งปี: Endel แอปช่วยผ่อนคลายสมองผ่านเสียง พร้อมโหมดพิเศษอย่าง Focus และ Sleep ซึ่งจะปรับจังหวะตามการเต้นของหัวใจของผู้ใช้

เกมที่ดีที่สุดของปี 2020

– เกม iPhone แห่งปี: Genshin Impact จาก miHoYo เกมออนไลน์แนว Action RPG (เกมสวมบทบาท) สไตล์อนิเมะที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

เกม iPad แห่งปี: Legends of Runeterra จาก Riot Games เป็นเกมไพ่ที่สนุก และถ้าใครเป็นแฟน LoL ยิ่งต้องลอง

web24 2

เกม Mac แห่งปี: Disco Elysium เป็นเกม RPG (เกมเล่นตามบทบาท) พัฒนาโดยสตูดิโออิสระ ZA/UM จากเอสโตเนีย ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย

– เกม Apple TV แห่งปี: Dandara Trials of Fear จาก Raw Fury นี่คือเกมแพลตฟอร์มแอคชั่น 2 มิติขั้นพื้นฐานที่มุ่งเน้นที่การทำเกมให้จบทีละด่าน

web27 1

– เกมอาร์เคดแห่งปีของ Apple: Sneaky Sasquatch From RAC7 เป็นเกมสั้น ๆ ที่น่าตื่นเต้นที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Sasquatch ที่แอบไปรอบ ๆ ที่ตั้งแคมป์ ให้ทำอะไรก็ได้ตามต้องการ เช่น ตกปลา พรางตัว แอบกินอาหาร เป็นต้น

แอพมาแรงแห่งปี 2020

web28 2

-ส่องแสง แอพทำสมาธิยุคใหม่ ที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพจิตและชีวิตที่ดีขึ้น

-คาริบู แอพที่ช่วยเชื่อมต่อกิจกรรมของครอบครัวให้ทันสมัย มีเกมแบบโต้ตอบมากมาย และหนังสือหลายร้อยเล่มในแพลตฟอร์มวิดีโอคอลแบบเรียลไทม์ของแอป

– โปเกมอน โก แอพที่เอาเกมดังที่เคยเล่นนอกบ้าน มาสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเล่นที่บ้านกันเถอะ คิดค้นวิธีใหม่ในการเล่นโดย Niantic

-ShareTheMeal แอพการกุศลขององค์การอาหารโลกเพื่อระดมทุนซื้ออาหารสำหรับเด็กผู้ลี้ภัย และเปิดโอกาสให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งของมันผ่านแอพ

web26 1

– อธิบายทุกอย่างไวท์บอร์ด แอพนี้นำเสนอเครื่องมือการทำงานร่วมกันบนคลาวด์ เพื่อให้กลุ่มนักเรียนสามารถทำโครงงานร่วมกันได้อย่างสบายใจ

และทั้งหมดนี้คือ 15 แอพที่สร้างสรรค์ที่สุดที่ได้รับเลือกให้คว้ารางวัล… ประจำปี 2020 แต่ที่พิเศษที่สุดคือ Apple ยังได้ออกแบบถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะเป็นครั้งแรกในปีนี้อีกด้วย บวกกับถ้วยรางวัลที่แตกต่างจากทั่วไป เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากไอคอนสีน้ำเงิน ผลิตจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% ด้านหนึ่งประดับโลโก้ Apple และสลักชื่อผู้ชนะที่อีกด้านหนึ่ง

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply