This Is Game Thailand : 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศ : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศจะว่าไปแล้วการเปิดให้บริการแบบ Soft Launch ในบางประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Apple App Store หรือ Google Play Store ก็ตามถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของผู้ให้บริการเกมมือถือทั่วโลกไปซะแล้ว จุดประสงค์ก็คือการทดสอบระบบและเตรียมความพร้อมก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบทั่วโลกนั่นเอง โดยประเทศยอดฮิตที่ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมมักจะไปลองสนามก็คือประเทศฟิลิปปินส์, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ รวมถึงไทย บางเกมก็ใช้เวลาในการ Soft Launch สั้นๆ เพียงไม่กี่เดือน แต่บางเกมก็กินระยะเวลานานข้ามปีกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้ทางทีมงาน This is Game Thailand เลยขอถือโอกาสรวบรวมเกมมือถือมากมายที่เปิด Soft Launch จนพวกเขา “รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่ เมื่อไหร่จะเข้าไทยมาสักทีหนอ” มาให้ทบทวนความทรงจำกัน ถ้างั้นไปดูกันเลยดีกว่าครับว่าจะมีเกมอะไรบ้าง
1. Assassin’s Creed Rebellion


1681216277 148 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศAssassin’s Creed Rebellion เกมมือถือภาคใหม่จากซีรีย์ Assassin’s Creed ที่จะลงทั้ง iOS และ Android ทั่วโลก โดยปัจจุบันได้เปิดทดสอบแบบ Soft launch บน iOS ในสโตร์ฟิลิปปินส์อยู่ ณ ขณะนี้


นำผู้เล่นกลับสู่ศตวรรษที่ 15 ในดินแดนสเปน เข้าร่วม Ezio, Aguilar, Shao Jun และนักฆ่าในตำนานอื่นๆ กว่า 40 ตัวละครในการผจญภัยครั้งใหม่! สร้างกลุ่มภราดรของคุณเองและแทรกซึมฐานที่มั่นของ Templars ในเกมแนววางแผน RPG เกมแรกของจักรวาล Assassin’s Creed


ดาวน์โหลด
2. Battle Breakers


1681216279 584 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศBattle Breakers เป็นเกมคุณจะได้จัดการมอนสเตอร์โดยสร้างทีมฮีโร่และยึดครองอาณาจักรของคุณ ด้วยกราฟฟิกแฟนตาซีแนวไซไฟ ให้คุณเลือกทีมจากฮีโร่กว่า 100 ตัวเพื่อสร้างทีมไม่ว่าจะเป็น นินจา,นักรบ, หุ่นยนต์ และไดโนเสาร์พูดได้ จัดการเหล่ามอนสเตอร์ทุกมัมโลกทั้งดินแดนน้ำแข็งหรือลาวา ปลดล็อคสมบัติที่ซ่อนอยู่และเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของคุณ


โดยตอนนี้เปิด Soft launch ในสโตร์ฟิลิปปินส์บน iOS และจะเปิดให้เล่นทั่วโลกภายในปีนี้ทั้ง Android, iOS และ PC ซึ่งจะสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย และปัจจุบันเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ ณ ขณะนี้


ดาวน์โหลด
3. Brawl Stars


1681216281 130 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศ
Brawl Stars เป็นเกมมือถือต่อสู้ 3v3 ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ต่อสู้ในหลากหลายวัตถุประสงค์ตามเกมโหมดที่คุณเลือกเล่น


โดยSupercell ได้ประกาศเปิดให้บริการแบบ Soft Launch ไปเมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา แถมยังเล่นเอาทุกคนประหลาดใจเนื่องจากไม่ใช่เกมในซีรีย์ Clash ปัจจุบันได้เปิด Soft Launch อยู่ใน Apple App Store แคนาดา


ดาวน์โหลด
4. Dead Rivals


1681216284 223 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศDead Rivals เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยในแบบ MMORPG ดั้งเดิมในเรื่องราวของซอมบี้บนมือถือ ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกกว้างใหญ่ ปรับแต่งฮีโร่ของคุณ และสร้างคลังแสงและกฎการต่อสู้แบบ PvP! ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดแและเดินทางเข้าสู่พื้นที่ที่รกร้างว่างเปล่าและค้นพบสาเหตุของการระบาดของโรคผีดิบซอมบี้ฝูงใหญ่ที่เดินเกลื่อนเมือง มีทั้งซอมบี้เดินลากขาเดินเชื่องช้า, ซอมบี้สายบู๊ ไปจนถึงซอมบี้อ้วน


โดยปัจจุบัน Gameloft ได้เปิด Soft Launch ทั้ง iOS และ Android ในสโตร์ฟิลิปปินส์


ดาวน์โหลด
5. Dungeon Hunter Champions


1681216286 241 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศGameloft เอาใจสาวกซีรีย์ Dungeon Hunter ด้วยการนำกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ในเกมมือถือที่มีชื่อว่า ‘Dungeon Hunter Champions’ ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของ Dungeon Hunter แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ให้คุณได้จัดทีมแชมเปี้ยน และออกผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ โดยปัจจุบันได้เปิดให้บริการแบบ Soft Launch ผ่าน Apple App Store ฟิลิปปินส์แล้วจ้า ใครที่เป็นแฟนๆ Dungeon Hunter และชื่นชอบในการเล่นแนว MOBA ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!


ดาวน์โหลด
6. Into the Dead 2


1681216287 621 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศ
Into the Dead 2 เป็นเกมมือถือภาคต่อของ Into the Dead ที่จะพาผู้เล่นออกเดินทางฝ่าดงซอมบี้เพื่อช่วยชีวิตครอบครัว โดยคุณจะต้องพกอาวุธและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดบนโลกที่ไม่มีความปลอดภัยใดๆ การกำจัดซอมบี้เท่านั้นคือหนทางเดียวที่ทำให้อยู่รอด


โดยปัจจุบันได้เปิดให้บริการแบบ Soft Launch ผ่าน Apple App Store ออสเตรเลีย


ดาวน์โหลด
7. Middle-earth: Shadow of War


1681216289 754 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศMiddle-earth Shadow of War คือเกม Open-World RPG ที่ผู้เล่นจะได้อาวุธใหม่นั่นก็คือแหวนวงใหม่เอาไว้ต่อสู้กับเหล่าอูรุคและออร์ค นอกจากนี้ภาคนี้เราจะยังได้เผชิญหน้ากับซอรอนและนาซกูล โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้จะอยู่ระหว่างเหตุการณ์ The Hobbit และ Lord of the Rings ซึ่ง Talion และ Celebrimbor ได้พลังจากแหวนใหม่ในการหาผู้ติดตามในการโจมตีของพวกมันในป้อมปราการในหุบเขาภูเขาของ Seregost พาคุณกลับสู่ยุคกลางแห่ง Mordor ต่อสู้กับ Dark Lord Sauron ในเรื่องราวใหม่ และการกลับของระบบ Nemesis ที่ได้รับรางวัลมากมาย


โดยปัจจุบัน Warner Bros. และ Monolith Productions กำลังเปิดให้บริการแบบ Soft-launched ผ่านสโตร์ฟิลิปปินส์ทั้ง iOS และ Android


ดาวน์โหลด
8. Last Day Alive


1681216291 900 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศLast Day Alive เป็นเกมแนวแอ็คชั่นเอาชีวิตรอด ยิงถล่มซอมบี้ในแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ทั้ง ไรเฟิล หรือ สไนเปอร์ และในระยะประชิดก็คว้ามีดออกมาลุย ด้วยอันตรายของผู้ติดเชื่อที่มีอยู่ทุกหนแห่ง ปกป้องดินแดนและช่วยผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ สร้างและปรับแต่งฐานของตัวเองและปกป้องมันทั้งจากซอมบี้และผู้รอดชีวิตที่เป็นศัตรู ออกไปลักลอบทรัพยากรของคนอื่น ปะทะกับผู้เล่นอื่นทั้งแบบลุยเดี่ยวและทีมแบบ 2vs2


โดยปัจจุบัน Glu Games ได้เปิดให้บริการแบบ Soft Launch อยู่บน iOS สวีเดน


ดาวน์โหลด
9. Modern Combat Versus


1681216293 893 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศหลังจากเปิด Soft Launch ในประเทศฟิลิปปินส์แดนดินถิ่นปินอยมาตั้งแต่เดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด Gameloft ก็ได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Modern Combat Versus เกมมือถือตัวที่ 6 ในซีรีย์เกมยิงระดับโลก Modern Combat ผ่าน Facebook Fanpage ของตน พร้อมรับไอเทมพิเศษมากมายแล้ว


ใครที่เป็นแฟนๆ ของซีรีย์นี้ ห้ามพลาด เข้าไปลงทะเบียนกันได้ที่ : www.moderncombatversus.com


ดาวน์โหลด
10. Unknown Heroes


1681216295 309 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศUnknown Heroes เกมมือถือ 3D Turn-based RPG การผนึกกำลังของเหล่าฮีโร่ไร้นามต่อสู้กับองค์กรชั่วร้ายจากค่าย Nexon


ล่าสุดได้ระกาศเปิดให้บริการแบบ Soft Launch ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ในประเทศออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ ก่อนจะขยายไปเปิดในภูมิภาคอื่นๆของโลกเป็นลำดับถัดไป


ดาวน์โหลด
11. Phantom Gate


This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศ‘Phantom Gate’ เกมมือถือ RPG ผจญภัยอิงเรื่องราวของเทพนิยายยุโรปเหนือ มาพร้อมกับคอนเทนท์การผจญภัยในสเตจให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นทุกอณู ผ่านการผจญภัยปลดล็อดพลังเวทย์ที่ซ่อนอยู่ภายในโลกแห่งตำนาน ช่วยเปิดเผยเรื่องราวในอดีตที่สุดแสนจะลึกลับของ Astrid และไขปริศนาความลับที่ยากจะลืมเลือนผ่านการเดินทางใน 6 ดินแดนของ Midgard ไล่ตั้งแต่ภูมิประเทศแบบทุนดรา ไปจนถึงป่าลึก


โดยปัจจุบัน Netmarble กำลังเปิด Soft Launch ผ่าน Google Play Store ออสเตรเลีย


ดาวน์โหลด
12. AION: Legions of War


1681216298 590 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศ‘AION: Legions of War’ เป็นเกมมือถือที่ใช้ IP ของเกม Aion ซึ่งได้หยิบเอาคอนเทนท์มากมายของ Aion มาใช้ในการพัฒนาโดยมีเป้าหมายมอบประสบการณ์การเล่นเกม Aion ในสภาพแวดล้อมบนมือถือให้กับผู้เล่น โดยจะเน้นการต่อสู้ต่อเนื่อง, เรด, RVR ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Aion ใน Aion Legions ผู้เล่นสามารถสร้างและปั้นตัวละครได้ทั้งเผ่ามารและเผ่าเทพซึ่งแตกต่างกับ Aion เวอร์ชั่น PC Online แต่ด้วยความที่เผ่ามารกับเผ่าเทพมีความขัดแย้งกันโดยพื้นฐาน เวลาที่เข้าสู่ Abyss ต้องเลือกตัวละครเพียง 1 ตัวเท่านั้น


โดยปัจจุบัน NCSoft ค่ายเกมยักษ์แดนกิมจิได้แอบซุ่มเงียบเปิดให้บริการแบบ Soft Launch ผ่าน Google Play Store ในบางประเทศ


ดาวน์โหลด
13. iShelter


1681216300 754 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศiShelter เป็นเกมมือถือ RPG ผจญภัยที่มาพร้อมกับเรื่องราวชวนติดตาม เมื่อโลกถูกนิวเคลียร์ทำลายจนย่อยยับ ทำให้คุณต้องสร้างโลกใหม่ในรูปแบบที่หลบภัยใต้พื้นดิน และเฟ้นหาเหล่าฮีโร่มากความสามารถ, จัดทีมให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อความอยู่รอด


โดยปัจจุบัน Seven Pirates ได้เปิดให้บริการแบบ Soft Launch ผ่าน Google Play Store ในบางประเทศ


ดาวน์โหลด
14. Shadow Fight 3


1681216302 573 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศShadow Fight 3 เป็นเกมภาคต่อของซีรีย์เกมต่อสู้ Shadow Fight ซึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของ 3 ฝ่ายหลัก ได้แก่ Legion, Dynasty และ Heralds แต่ละคนต่างต่อสู้เพื่อความอยู่รอดในโลกที่ถูกครอบงำด้วยพลังด้านมืดตามเหตุการณ์สุดท้ายของ Shadow Fight 2


โดยปัจจุบันได้เปิด Soft Launch อยู่ในสโตร์แคนาดาและมีแผนจะเปิดให้บริการทั่วโลก 16 พ.ย.นี้


ดาวน์โหลด
15. Dragon Nest 2: Legend


1681216304 93 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศหลังจากเปิด CBT ในแดนกิมจิไปเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุด Nexon ได้เอาใจแฟน Dragon Nest ทั่วโลกด้วยการเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของ Dragon Nest 2: Legend เป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้ง iOS และ Android แต่น่าเสียดายที่การเปิดครั้งนี้มีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น ส่วนจะมาลงสโตร์ไทยหรือไม่นั้นคงต้องรอลุ้นกันหลังจากนี้ครับ


Dragon Nest 2: Legend ได้ถูกพัฒนาออกมาเป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ใส่เรื่องราวของเกมออนไลน์ชื่อดังก้องโลกอย่าง Dragon Nest เข้าไปบนแพลทฟอร์มมือถือ โดยมาพร้อมกับฉากแอคชั่นสุดอลังการและคอนเทนท์อันหลากหลาย รวมถึงเรื่องราวสุดเข้มข้นของเหล่าฮีโร่ 500 ปีก่อนเรื่องราวของเกมต้นฉบับ


ดาวน์โหลด
16.Shadowblood


1681216306 336 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศShadowblood คือเกมมือถือ Dark Fantasy ARPG game ในสไตล์ Diablo ที่ให้ผู้เล่นเก็บเลเวล, ยึดดันเจี้ยน, จัดการบอส พร้อมด้วยมอนสเตอร์สุดโหด, ไอเทม, โหมดเกมหลากหลาย, สายอาชีพหลัก 3 สายคือ Archer, Assassin, Berserk ให้เลือกเล่น และมีโหมด Bloody Battlefield ที่มีเกมเพลย์แบบ Real-time 1v1 PvP ให้ผู้เล่นเก็บสะสมไอเทม, เหรียญ, อัพเกรดฮีโร่ของตนเอง


อีกด้านหนึ่ง, Shadowblood เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของ Rusty Blood ที่ Smilegate เคยเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีมาแล้ว รวมถึงเปิดให้บริการแบบ Soft Launch มาแล้วก่อนหน้านี้ ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไอร์แลนด์, ฟิลิปปินส์, แคนาดา


และอีกไม่นานกำลังจะมาเปิดให้บริการ ‘Shadowblood’ ใน 5 ประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม รวมถึงไทย อีกด้วย


ดาวน์โหลด
17. South Park: Phone Destroyer


1681216308 261 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศSouth Park: Phone Destroyer จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นตัวละครดังของ South Park พร้อมด้วยเกมเพลย์ Action Packed Real-time Strategy, การต่อสู้ PvP, อารมณ์ในสไตล์ South Park, สะสมการ์ด, รวบรวมทีมคาวบอย, จอมเวทย์, ไซบอร์กมาจัดการคู่ต่อสู้!


โดยปัจจุบันได้เปิด Soft Launch ผ่าน Google Play Store ในบางประเทศแล้ว ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั้ง iOS และ Android ภายในปีนี้


ดาวน์โหลด
18. Soul of Heroes : Empire Wars


1681216310 861 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศ‘Soul of Heroes : Empire Wars’ เป็นเกมมือถือ Action RPG แนววางแผนกลยุทธ์ในรูปแบบต่างๆ พร้อมกับสะสมฮีโร่และจัดทีมในสไตล์ของตัวเอง โดยฮีโร่ก็มีทั้งสาย Tank, Driller, Heal ส่วนโหมดวางแผนในระหว่างการต่อสู้ PVE นั้นถือเป็นคอนเทนท์ใหม่ที่สามารถพบเจอได้เฉพาะใน Soul of Heroes : Empire Wars เท่านั้น ซึ่งเมือเข้าสู่โหมดวางแผน เกมจะเป็นสถานะหยุดในระหว่างโหมดต่อสู้แบบเรียลไทม์ ให้ผู้เล่นสามารถบังคับฮีโร่แต่ละตัวได้ในระหว่างนั้นนั่นเอง


โดย Entermate ค่ายเกมสัญชาติเกาหลีได้เปิดให้บริการแบบ Soft Launch ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ใน 3 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์, แคนาดา, ออสเตรเลีย ใครถนัดประเทศไหนก็เข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยจ้า


ดาวน์โหลด
19. Legendary Castle


1681216312 628 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศLegendary Castle เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างปราสาทเพื่อป้องกันจากบุกของมอนสเตอร์, จ้างฮีโร่ตำนานของแต่ละยุคเพื่อช่วยในการสร้างปราสาท พร้อมกับฝึกฮีโร่พวกนั้นก่อนส่งออกไปทำงานและผลิตอุปกรณ์กับไอเทม


โดยปัจจุบันกำลังเปิด Soft Launch อยู่ในสโตร์มาเก๊า


ดาวน์โหลด20. The Walking Dead: March to War


1681216314 363 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศThe Walking Dead: March to War คือเกมมือถือ Multiplayer Strategy game ที่นำตัวละครที่คุ้นเคยจากในซีรีส์ โดยผู้เล่นต้องรวบรวมทรัพยากรต่างๆพร้อมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้เหมือน Survival game อื่นๆ


โดยปัจจุบัน Disruptor Beam กำลังเปิด Soft Launch อยู่ในสโตร์ฟิลิปปินส์


ดาวน์โหลด
21.Lord of Dice


1681216316 635 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศในที่สุดความสนุกก็หยุดไว้ไม่อยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่ง เมื่อล่าสุด Lord of Dice เกมกระดานสุดมันส์ผสมผสานแนว RPG ที่เคยฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแดนปลาดิบและแดนโสมขาว ตั้งแต่กรุงโซลไปจนถึงพูซานก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษลง Apple App Store และ Google Play Store ฟิลิปปินส์เป็นที่เรียบร้อย


Lord of Dice เป็นเกมมือถือแนวใหม่ผสมผสานระหว่างแนว Action RPG กับเกมกระดานลงไป โดยผู้เล่นต้องซัมมอน Dicer ที่มีพลังของลูกเต๋าในดันเจี้ยน นอกจากนี้ยังมีคอนเทนท์อีกมากมายให้เล่นร่วมกันกับเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น PvP แบบเรียลไทม์, Co-op Raid แบบเรียลไทม์ รวมถึงคอนเทนท์พื้นฐานอย่าง ดันเจี้ยนบอสรายวัน และ ดันเจี้ยนตามเรื่องราว


ดาวน์โหลด
22.M&M: Elemental Guardians


1681216318 106 This Is Game Thailand 22 เกมมือถือน่าเล่นที่เปิด Soft Launch ในสโตร์ต่างประเทศM&M: Elemental Guardians เป็นเกมมือถือ Tactic RPG ที่อิงเรื่องราวแฟนตาซีของซีรีย์ที่เกมเมอร์คุ้นเคยเป็นอย่างดีอย่าง Might & Magic ซึ่งจะพาคุณดำดิ่งไปสู่ดินแดนอันน่าหลงใหล, การสะสมสัตว์ประหลาดสุดแฟนตาซีที่น่าเกลียดน่ากลัวกว่า 400 ตัว พร้อมกับพัฒนาสร้างทีมของนักรบจอมพลังเพื่อซัมมอนออกมาใช้ในสมรภูมิรบ


โดยปัจจุบันได้เปิดให้บริการแบบ Soft Launch ในสโตร์แคนาดา


ดาวน์โหลด5/5 - (5 votes)

Leave a Reply