10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง ?

ส่องอันดับเกมที่คนไทยเติมเงินมากที่สุดปี 2565

สวัสดีชาวเกมเมอร์ในวันหยุด และส่งท้ายปีขาลในปี 2022 หลังจากผ่านอะไรมามากมายทั้งโรคภัยและภัยธรรมชาติ แต่ก็ยังไม่ได้ทำให้กระแสการเล่นเกมช้าลงแต่อย่างใด เหล่าเกมเมอร์ยังคงเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงค่ายเกมต่างๆ ก็ได้ขนขบวน เกมใหม่ อัพเดทกิจกรรมมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกันมากมาย มาดูอันดับเกมที่เหล่าเกมเมอร์เติมเงินกันแบบไม่ขาดสายกันเลยดีกว่า เริ่มจาก เติมเงินเกม 2022

อันดับที่ 1 ROV
สกินต่าง ๆ ภาพที่สวยงาม

เกม MOBA อันดับหนึ่งในใจเกมเมอร์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แม้ว่าตัวเกมจะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน แต่ตัวเกมก็ยังฮิตติดลมบนทั้งยอดดาวน์โหลดและยอดเติมเงินอีกด้วย สำหรับคนที่ชอบเล่น ROV การมีคูปองอยู่ในมือก็ถือเป็นเรื่องที่ทำให้เราสนุกกับการซื้อของในเกมมากยิ่งขึ้น คุณสามารถซื้อคูปองเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเพื่อซื้อคูปอง

อันดับที่ 2 Free Fire

10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง

FreeFire หรือที่รู้จักกันในชื่อ Free Fire Battlegrounds เป็นเกมออนไลน์จาก Garena ค่ายเดียวกับผู้ผลิต RoV Freefire จะมีผู้เล่นทั้งหมด 50 คนบนเกาะเดียว มีอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นอื่น วิธีเอาตัวรอดใน Freefire คือการฆ่าผู้เล่นคนอื่นแบบคุณ 49 คน และคนสุดท้ายที่ยืนอยู่จะเป็นผู้ชนะ ซึ่งถ้าตายไปแล้วจะกลับไปเล่นไม่ได้อีกถือว่าเป็นอีกเกมที่ดังมากในค่าย Garena สำหรับใครที่สนใจเติมเพชรก็สามารถกดที่นี่เพื่อเติมได้เลย

อันดับที่ 3: Genshin Impact

1681209351 688 10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยโอเพ่นเวิลด์ของจีนจาก miHoYo พร้อมภาพอนิเมะญี่ปุ่นและเรื่องราวเกี่ยวกับฮีโร่ที่หลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง มาพร้อมพลังที่สามารถต่อกรกับสัตว์ประหลาดได้ ซึ่งเป็นเกมที่เล่นฟรีแต่มีการซื้อในแอปหรือไอเทมในเกมที่ต้องเสียเงิน นั่นคือ “gacha” สามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือ iOS และ Android รวมถึงบนคอมพิวเตอร์ และในตอนนี้ คุณสามารถเติมเงินได้โดยตรงผ่านเกมหรือเติมเงินเกมใดก็ได้ในปี 2022 ผ่าน Razer Gold

อันดับที่ 4 Roblox

10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง.webp
เกมที่มากกว่าที่เคย เพราะมันทำให้เรารู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งในแบบที่ชีวิตจริงไม่สามารถทำได้ มีอาชีพให้เลือกทำเพื่อความอยู่รอดมากมาย รวมถึงเกมต่างๆที่สามารถเข้าร่วมเล่นได้เช่นกัน ล่าสุด จะเป็นกิจกรรมสำรวจดาวอังคาร และที่ผ่านมาต้องยกให้กับกิจกรรมฟุตบอลโลกที่สามารถรับสัญลักษณ์ฟุตบอลโลกปี 2022 ได้อีกด้วย สำหรับ Roblox ก็เป็นอีกเกมที่ให้คุณได้อยู่ในโลกเสมือนจริงที่น่าสนใจ ใครที่อยากหาเกมหรืออะไรแปลกใหม่ทำแบบไม่จำเจ Robox ถือว่าเป็นอีกเกมที่ไม่ควรมองข้าม รายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Roblox: https://www.seagm.com/en-en/roblox

อันดับที่ 5 PUBG

1681209351 354 10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง

(PUBG) Mobile เป็นเกมยิงต่อสู้บนมือถือแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เกมเมอร์สามารถสร้างตัวละครได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มเจ๋ง ๆ ในเกมให้เลือกมากมาย เช่น กล่องสมบัติที่มีให้ปลดล็อกสกินอาวุธ เสื้อผ้า ร่มชูชีพ ฯลฯ ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม คุณก็สามารถเข้าร่วมการต่อสู้ในสนามรบขั้นสุดยอดได้ ก็สนุกได้เช่นกัน

PUBG Mobile สำหรับอุปกรณ์พกพาทั้งระบบ Android และ iOS พัฒนาโดย Tencent ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมในปี 2018 ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรี ที่สำคัญอย่าลืมเพิ่ม PUBG Mobile UC เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความสนุกในเกม สำหรับเกมเมอร์สามารถเติมเงินเกม UC ได้ทันทีด้วย SEAGM คลิกที่นี่เพื่อเติมเงิน

6. Call of Duty: การีนาบนมือถือ

10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง

‘Call of Duty® Mobile – Garena’ เป็นความร่วมมือระหว่าง Activision และ Tencent ผู้พัฒนาและสร้างสรรค์เกมชั้นนำของโลก ทำให้เกมมีกราฟิกคุณภาพสูง มีโหมดต่างๆ และการเล่นที่ลื่นไหล และเป็นครั้งแรกที่แฟน ๆ ของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty® จะได้สนุกกับการเล่นบนมือถือ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นไปด้วยกัน กับเพื่อนร่วมทีม Call of Duty® Mobile – Garena เป็นเกม FPS ในตำนานในรูปแบบเกมมือถือ ส่วนใครอยากเติม Garena Shell ได้เลยที่นี่ คลิก!!

อันดับที่ 7 MU Origin 3

1681209353 738 10 อันดับที่ชาวไทย เติมเงินเกมปี 2022 เยอะที่สุดมีเกมอะไรบ้าง

เติมเกมในปี 2022 ยังต้องพูดถึง MU ORIGIN 3 เป็นเกม RPG ที่พัฒนาโดย FingerFun Limited ภาคต่อของ MU Origin มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามกว่าภาคก่อนๆ ด้วยพลังของ Unreal Engine 4 และประสบการณ์การเล่น เปลี่ยนมาเป็นเกม MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์ คุณสามารถปกป้องอาณาจักรแห่งสิ่งมีชีวิตจากการรุกรานของปีศาจได้อย่างไม่รู้จบและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม

เกมเมอร์สามารถเลือกคลาสเริ่มต้นจากหนึ่งใน 3 คลาส ได้แก่ Swordsman, Mage และ Archer และพัฒนาพวกเขาด้วยอุปกรณ์ที่เสริมความแข็งแกร่งให้พวกเขา จัดตำแหน่งทักษะทักษะให้เหมาะกับสภาพอากาศที่คุณจะพบหรือศัตรูที่คุณจะต่อสู้ด้วย และออกเดินทางผจญภัยไปในโลกที่กว้างใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น เมืองใต้น้ำ หรือแม้แต่หอคอยบนยอดภูเขาหิมะที่สูงเสียดฟ้า รวมถึงเกมเมอร์สามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในอารีน่าที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กับผู้เล่นอื่นแบบ 3 ต่อ 3 เพื่อก้าวขึ้นเป็นราชาแห่งอารีน่า และเข้าร่วมสงครามระหว่างเซิร์ฟเวอร์เพื่อรับรางวัลในการพิชิตเมืองต่าง ๆ รับเพชรเพิ่มกับ SEAGM คลิกที่นี่

อันดับที่ 8 นักล่ามังกร: ตำนานวีรบุรุษ

Dragon Hunters : Heros Legend เติมเงินเกม 2022

Dragon Hunters: Heroes Legend เกมมือถือแนวล่าสัตว์ MMORPG รูปแบบใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว ปี 2022 ตัวเกมมีอาชีพให้เลือกหลากหลาย และเมื่อวางจำหน่ายก็ทำลายสถิติเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งเกมเมอร์สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ทั้งมือถือ พีซี และเชื่อมต่อทุกบัญชีได้ มีเสน่ห์ที่ภาพและระบบการเล่นมากมาย ไม่ให้เกมเมอร์เบื่อเลย ระบบ gacha ยังเปิดให้บริการสำหรับเกมนี้นะครับทุกคน ดังนั้นเกมเมอร์คนไหนที่สนใจอยากเพิ่มเงินในกระเป๋าของตัวเอง คลิกซื้อเกมไพ่ จะเก็บไว้คู่กันก็ไม่เสียหาย

เทพธิดาแห่งชัยชนะองค์ที่ 9: NIKKE

เติมเงินเกม 2022

GODDESS OF VICTORY: NIKKE เป็นเกม RPG แนวไซไฟที่ผู้เล่นสนุกกับการสร้างทีมสาวสวยและสั่งให้พวกเขากำจัดศัตรู ทีมสาวงามสไตล์อนิเมะที่มีอาวุธปืนและอาวุธไซไฟล้ำสมัย สั่งการและรวบรวมสาว ๆ ที่มีความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันเพื่อสร้างสุดยอดทีมในสไตล์ของคุณ! สัมผัสประสบการณ์เกมยิงที่อัดแน่นด้วยแอคชั่นพร้อมการควบคุมที่ใช้งานง่ายและเอฟเฟกต์การต่อสู้อันน่าทึ่ง GODDESS OF VICTORY: NIKKE เพิ่งเปิดตัวกิจกรรมใหม่พร้อมอัปเดตล่าสุดสำหรับกิจกรรมที่เรียกว่า “ปีใหม่” กิจกรรมปาร์ตี้ปีใหม่ที่จะมาถึงจะจัดขึ้นบนเรือ “Admire” ในวันสิ้นปี ต้อนรับปีใหม่และมอบความสุขให้กับผู้เล่นในช่วงเวลานี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว Sci-fi RPG ที่มียอดดาวน์โหลดสูงหลังจากวางจำหน่าย ใครยังไม่ได้เล่น ดาวน์โหลดและเล่นได้ทั้ง iOS และ Android คุณสามารถเพิ่มเพชรในเกมได้โดยตรงที่นี่ คลิก!!

อันดับที่ 10 RAGNAROK X NEXT GENERATION

เติมเงินเกม 2022

Ragnarok X: Next Generation เป็นเกม MMORPG จาก Gravity เรื่องราวดำเนินต่อไปในดินแดนแห่งอักษรรูนมิดการ์ด เราจะสวมบทบาทเป็น Noviz ที่ต้องออกเดินทางเพื่อฝึกฝนตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้น ล่าบอส MVP เพื่อหาของหายากมาใช้ ทำภารกิจต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น และหาเพื่อนใหม่มาร่วมผจญภัยในดินแดนสุดหรรษานี้ไปพร้อมๆ กัน และสามารถเล่นเกมได้กับมือถือทั้งระบบ iOS และ Android

11. Ragnarok M รักนิรันดร์

เติมเงินเกม 2022

Ragnarok M: Eternal Love (SEA) นำ Rune Midgard กลับมามีชีวิตอีกครั้ง กับตัวเกมที่ยังคงเนื้อหาและความคลาสสิคดั้งเดิมที่ครองใจนักผจญภัยมายาวนานถึง 16 ปี แต่อัพเกรดระบบใหม่ให้ทันสมัยและสวยงามยิ่งขึ้น ชวนเพื่อนๆ จับมือท่องโลก Rune Midgard ด้วยกันและสัมผัสประสบการณ์ การผจญภัยที่รอคอยใน Ragnarok M: Eternal Love (SEA)! แล้วพบกันที่พรอนเตรา! มาเติม Big Cat Coins (BCC) กับ SEAGM ได้ที่นี่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับอันดับเกมที่มียอดเติมเงินสูงสุดประจำปี 2022 ของประเทศไทย? ส่วนปีหน้าหรือเดือนหน้าจะมีเกมอะไรน่าสนใจอีกนั้นติดตามกันได้เลย หรือสามารถติดตามช่องทางออนไลน์ทั้ง Facebook, Tiktok ของ SEAGM เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นต่างๆ และกิจกรรมดีๆจากพวกเรา
เติมเงินเกม 2022

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply