โค้ก ส่งฟุตบอลแนวเอ็กซ์ตรีมกระตุ้นต่อมกรี๊ดคอบอล ต้อนรับซัมเมอร์ | Positioning Magazine

โค้กเพิ่มกระแสตลาดน้ำอัดลมรับหน้าร้อน ประกาศเปิดตัวเทศกาลฟุตบอลเอ็กซ์ตรีมครั้งแรกในไทยด้วย “นวัตกรรมเกมฟุตบอล” แหวกแนวสุดใน “บอลโลกวันชาติ 12 มีนาคม” พร้อมโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ “โค้ก… เชียร์ให้สุด” คาดยอดขายพุ่งกระฉูด สำหรับเทศกาลบอลโลก พร้อมตอกย้ำ Concept “คอโค้ก คอบอล คอเดียวกัน”

นางชื่นหทัย วัฒนดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคลา ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อกระตุ้นตลาดช่วงฤดูร้อนเพื่อตอบรับกระแสฟุตบอลโลกที่ร้อนระอุ โค้ก ในฐานะผู้นำนวัตกรรมทางการตลาด ที่นำสิ่งใหม่และความท้าทายมาสู่ผู้บริโภคเสมอ เปิดศักราชฟุตบอลโลกด้วยการนำเข้าเกมฟุตบอลสุดมันส์จากประเทศชั้นนำ ให้แฟนบอลได้สัมผัสภายในงาน
“วันฟุตบอลโลกแห่งชาติ” วันที่ 12 มี.ค. นี้ มหกรรมฟุตบอลเอ็กซ์ตรีมครั้งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแปลกใหม่ ที่เรามั่นใจว่าจะถูกใจคนทุกเพศทุกวัย

“โค้กมั่นใจการนำเกมฟุตบอลสุดมันส์มาสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคชาวไทย ควบคู่กับ โปรโมชั่นรับซัมเมอร์ “Fan For Life – โค้ก…เชียร์ให้ชีวิต” โดยมีรางวัลหลักเป็นตั๋วเข้าชมฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 5 ใบ ฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลโลกติดต่อกันจะส่งผลให้ตลาดฤดูร้อนของโค้กเติบโตอย่างมหาศาลอย่างแน่นอน”

“สุดยอดเกมฟุตบอลเอ็กซ์ตรีมที่โค้กนำเข้ามาจากเยอรมัน อเมริกา และญี่ปุ่น มารวมตัวกันเพื่อพิสูจน์ฝีมือและความกล้า เช่น บันจี้ฟุตบอล การเล่นฟุตบอลแนวดิ่งสูงสุด กีฬาบันจี้รวมความฟิตในฟุตบอล ที่ผู้เล่นต้องโหนลูกบอลขึ้นไปกลางอากาศ หรือเกม Coke Go For Trophy ที่ผู้เล่นแข่งกันปีนลูกฟุตบอลยักษ์ขนาดเท่าตึก 3 ชั้น เพื่อชิงถ้วยรางวัล . หนึ่งในเกมฟุตบอลใหม่ที่แนะนำคือ “โค้กโกล์โกล” ที่สร้างขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อให้แฟนฟุตบอลชาวไทยได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ วัดพลังการเตะและความแม่นยำของคุณกับเกมฟุตบอลขนาดมหึมานี้ กว้าง 10 เมตร สูง 5 เมตร”

มหกรรมฟุตบอลเอ็กซ์ตรีมครั้งแรกในไทย ในงาน “บอลโลก วันชาติ” วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน พร้อมรวมเกมนำเข้า จากต่างประเทศมาให้คนไทยได้สัมผัสมากมาย อาทิ โค้ก พาวเวอร์คิก วัดพลังเตะและความแม่นยำในการยิงผ่านระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยที่สุด เกมมนุษย์โต๊ะที่พลิกรูปแบบการเล่นแบบโต๊ะบอลแบบเดิมๆ สู่รูปแบบใหม่ที่ให้ผู้เล่นได้เล่นจริงและต้องอาศัยทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยมในการเคลื่อนตัวในระนาบเดียวพร้อมกันในโต๊ะบอลขนาดยักษ์ “สนามฟุตบอล เป่าลม” ที่เปิดโอกาสให้ ให้ผู้เล่นได้ลงแข่งขันในสนามปรับอากาศเพื่อท้าทายความสามารถของคู่แข่ง หรือเกม Coke Bouncing Ball เกมบอลรูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณลืมการเล่นฟุตบอลแบบธรรมดาไปเลย เอาล่ะ เกม Goalistic เป็นเกมเตะบอล o/x บนหน้าจอสีน้ำเงิน

“พิเศษสุดสำหรับแฟนบอลตัวจริงจะได้มีโอกาสยิงประตูร่วมกับผู้รักษาประตูทีมชาติด้วยการเตะลูกโทษในระยะมาตรฐานของสนามจริงสำหรับคนที่รักการเชียร์ฟุตบอลห้ามพลาด กองเชียร์และเกมอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้เปิดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมตลอดทั้งวัน” น.ส. ชื่นหทัยกล่าวในที่สุด

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply