[Recommend] แนะนำเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟน | DroidSans

Recommend แนะนำเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟน DroidSans

เวลานี้ลีกฟุตบอลชั้นนำของยุโรป ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลาลีกา สเปน กัลโช่ เซเรีย อา จากอิตาลี สู่บุนเดสลีกา ลีกสูงสุดของ เยอรมนี เข้าสู่ครึ่งฤดูกาลหลังแล้ว ณ เวลานี้ เราเริ่มเห็นโฉมหน้าทีมลุ้นแชมป์ ทีมที่กำลังมีอันดับไปเล่นฟุตบอลสโมสรยุโรป รวมถึงทีมที่ต้องชนะเพื่อหนีตกชั้น

ดังนั้นเพื่อให้มีส่วนร่วมกับฟุตบอลลีกยุโรป ผมจึงขอใช้โอกาสนี้แนะนำแอพเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟนให้กับคุณ

ฟีฟ่า16

1681206768 33 Recommend แนะนำเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟน DroidSans

แน่นอนว่าหากมีการจัดอันดับเกมฟุตบอลบนสมาร์ทโฟน มันเป็นไปไม่ได้จริงๆ ไม่ต้องพูดถึง ฟีฟ่า16 เกมฟุตบอลที่สมจริงที่สุดในขณะนี้ ทั้งคอนโซล พีซี และสมาร์ทโฟน เพราะความสมจริงที่มาจากผู้เล่นเกมนี้จะทำให้เราได้มีโอกาสสัมผัสนักฟุตบอลชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ลิโอเนล เมสซี่ โรนัลโด้ เนย์มาร์ และระดับโลก – ผู้เล่นระดับกำลังรอให้เราสัมผัสเกมนี้บนสมาร์ทโฟนของเรา

คะแนน! ฮีโร่

1681206768 935 Recommend แนะนำเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟน DroidSans

อีกหนึ่งเกมฟุตบอลที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาดเพราะ คะแนน! ฮีโร่ เป็นอีกเกมที่เล่นได้สมจริงมากทีเดียว ยังเป็นเกมที่เราไม่ต้องเล่น 90 นาที แต่ก็สนุกพอๆ กัน ที่น่าสนใจคือเกมนี้ไม่ใช่เกมฟุตบอลเหมือน FIFA16 แต่เป็นเกมฟุตบอลที่เราจะเล่นเป็นระดับ มาพร้อมภารกิจให้ทำ หากสำเร็จก็จะได้รับ 3 ดาว รูปแบบนี้ถือเป็นการผสมผสานระหว่างเกมสไตล์อาร์เคด ผจญภัย ผสมผสานกับฟุตบอล ในเกมส์เราจะเล่นเป็นนักฟุตบอล กับคลับไหนก็ได้(ที่เราเลือก)

Pocket League Story 2

1681206768 443 Recommend แนะนำเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟน DroidSans

เมื่อพูดถึงเกมที่ลงท้ายด้วยคำว่า Story แทบจะรู้ทันทีว่าเกมนี้ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ของค่ายอย่างแน่นอน ไคโรซอฟท์ กับผลงานเกมคุณภาพที่จัดเต็มมาไม่นาน ไคโรซอฟท์ เพิ่งเปิดตัวเกม Pocket League Story 2 ออกมาเล่นรูปแบบการเล่นจะทำให้เรามีโอกาสบริหารทีมได้อย่างเต็มที่ มีงบประมาณจ้างนักเตะชั้นนำ ทีมดีๆ มาปั้นทีมฟุตบอลของเรา จากทีมระดับ อบต. ให้กลายเป็นทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก แม้ว่ารูปเกมอาจจะไม่สวยสดงดงาม แต่รับรองว่าสนุกแน่นอน

ติกิ ทากะ ซอคเกอร์

1681206768 517 Recommend แนะนำเกมฟุตบอลที่น่าสนใจบนสมาร์ทโฟน DroidSans

Tiki-Taka ชื่อนี้เป็นกลยุทธ์ฟุตบอลของบาร์เซโลนา ที่คราวนี้ถูกขนานนามว่าทีมเอเลี่ยน ตัวเกมออกแบบเป็น 2D และใช้ระบบหน้าจอสัมผัสเป็นตัวควบคุม สถานที่น่าสนใจของ ติกิ ทากะ ซอคเกอร์ คือการที่ตัวเกมไม่ได้ให้นักเตะเล่นแค่ในสนามแต่ยังมาพร้อมกับระบบที่จะทำให้เราทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมมีแผนการเล่น รวมถึงมีอำนาจในการซื้อนักเตะระดับซุป’ตาร์เข้าสู่ทีม

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply