Vive le Football สำหรับ Android

Vive le Football เป็นเกมฟุตบอลล่าสุดที่พัฒนาโดย NetEase ซึ่งคุณจะได้รับโอกาสใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับความมหัศจรรย์ของกีฬาที่ยอดเยี่ยมนี้ หลังจากความสำเร็จของ Champion Of The Fields บริษัทเกมของจีนได้สร้างความประหลาดใจให้กับเราด้วยเกมฟุตบอลอีกเกมหนึ่ง นั่นเป็นความเป็นไปได้มากมายด้วยใบอนุญาต FIFPro อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ สตูดิโอยังได้ลิขสิทธิ์ภาพของเอซี มิลานและนักเตะทุกคนด้วย มันทำให้ประสบการณ์ทุกด้านทั้งภายในและภายนอกสนามสมจริงยิ่งขึ้น

มันไม่ง่ายเลยที่จะได้เกมฟุตบอลที่สามารถเล่นได้บน Android เช่นเดียวกับ FIFA หรือ PES ที่จะเล่นบนพีซีหรือเกมคอนโซล อย่างไรก็ตาม Vive le Football ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้คุณได้พบกับใบหน้าของนักฟุตบอลชื่อดังหลายสิบคน ในขณะเดียวกัน คุณจะได้พบกับการเคลื่อนไหวและเทคนิคตามแบบฉบับของนักกีฬาเหล่านี้ นั่นทำให้คุณมีโอกาสมากมายในการสร้างรูปแบบ

รูปแบบเกมใน Vive le Football ได้รับการปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์มือถืออย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากปรับแต่งรูปลักษณ์ของผู้จัดการแล้ว คุณก็พร้อมที่จะเริ่มทำงานทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสโมสรที่คุณกำลังจะเป็นผู้นำ เพื่อควบคุมผู้เล่นของคุณ คุณต้องใช้จอยสติ๊กที่อยู่ด้านซ้ายของหน้าจอ ในเวลาเดียวกัน คุณจะแตะปุ่มการกระทำเพื่อส่งบอล กด เตะฟรีคิกตรงกลาง หรือยิงเข้าประตู ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งควบคุมองค์ประกอบต่าง ๆ ได้ดีขึ้นเท่านั้น ในที่สุดคุณจะเป็นมืออาชีพในการเคลื่อนไหวที่ยาก ซึ่งจะทำให้คุณได้เปรียบ

เหนือสิ่งอื่นใด เกมบน Vive le Football ไม่ได้เกิดขึ้นในสนามแข่งหญ้าขนาดใหญ่เท่านั้น ในเกมนี้คุณจะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของฟุตบอลในเมือง โดยเล่นในสนามที่มีสภาพทรุดโทรมซึ่งจะทดสอบคุณภาพนักเตะของคุณทุกคน ในการแข่งขันประเภทนี้มีพื้นที่ไม่เพียงพอที่จะจ่ายบอลอย่างสวยงามและวิ่งเข้าข้างสนามอย่างรวดเร็ว การใช้การเลี้ยงบอลและการเตะด้วยเท้าจะมีความสำคัญหากคุณต้องการเอาชนะผู้เล่นจากประเทศอื่นๆ

Vive le Football เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมล่าสุดจาก NetEase ที่นำความสมจริงมาสู่เกมฟุตบอล Android ระบบควบคุมทำให้การเล่นกลง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งนี้จะทำให้คุณสามารถเข้าร่วมสโมสรชั้นนำของโลกได้ การเอาชนะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าคุณจับไพ่ถูก คุณจะเริ่มปรับปรุงอันดับของคุณอย่างรวดเร็วในฐานะผู้อำนวยการกีฬาที่เติมถ้วยรางวัลเต็มตู้

ใบอนุญาตอย่างเป็นทางการของ Vive le Football ให้อะไรบ้าง?

Vive le Football ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก FIFPro คุณจะได้สนุกไปกับผู้เล่นตัวจริงอย่างเนย์มาร์หรือเมสซี ยิ่งไปกว่านั้น สโมสรอย่างเอซี มิลานยังได้รับลิขสิทธิ์ภาพของพวกเขาอีกด้วย

ฉันสามารถเล่น Vive le Football บนพีซีของฉันได้ไหม ?

ได้ คุณสามารถเล่น Vive le Football บนพีซีของคุณและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยการดาวน์โหลดวิดีโอเกมเวอร์ชัน Windows นี้ คุณจะได้รับการควบคุมพิเศษที่จะช่วยให้คุณสร้างผลงานที่ดีที่สุดในสนามได้อีกครั้ง

ไฟล์ APK ของ Vive le Football สำหรับ Android คืออะไร?

ขนาดไฟล์ APK ของ Vive le Football สำหรับ Android คือ 800 MB แตกต่างจากเกมฟุตซอลทั่วไปสำหรับสมาร์ทโฟน เกมนี้ภายใต้ NetEase ไม่ต้องใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงในการเล่น

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply