อัปเดต 10 เกมออนไลน์ 2022 คนเล่นเยอะ ทั้งบนมือถือ และ คอมฯ

เกมยอดนิยมแห่งปี 2022 ทั้งบนมือถือและพีซี

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกมอยู่คู่กับมนุษย์มาช้านาน ลองสังเกตตัวเองว่าตั้งแต่จำความได้เราได้เห็นเกมผ่านตามามากมาย เวลาผ่านไปจนปัจจุบันหลายคนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ บางคนอายุ 4-5 ขวบก็ยังเล่นเกมอยู่ เหมือนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว สำหรับวันนี้ขอแนะนำ 10 เกมออนไลน์ 2022 ที่คนเล่นเยอะทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ มีเกมไหนน่าเล่นบ้าง? มาติดตามอัพเดทกันได้เลย

10 อันดับเกมออนไลน์บนมือถือและพีซียอดนิยมประจำปี 2022


1. RAID: SHADOW LEGENDS (มือถือ)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
RAID: SHADOW LEGENDS เครดิตรูปภาพ: pockettactics.com

มันเป็นเกมกาชาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณจะต้องเล่นโหมดเกมทั้งหมดเพื่อปลดล็อกและเพิ่มพลังให้กับตัวละครมากกว่า 450 ตัว เรื่องราวมี 12 บทและ 7 ระดับ กราฟิก 3D อันน่าทึ่ง เป้าหมายคือการเพิ่มระดับตัวละครของคุณให้ถึงระดับสูงสุด


2. Genshin Impact (มือถือ)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตรูปภาพ Genshin Impact: pockettactics.com

Genshin Impact เกมแนวผจญภัย Action RPG สไตล์อนิเมะแนวโอเพ่นเวิลด์ ผู้เล่นจะต้องฟันและหลบการโจมตีของศัตรู เกมบอกเล่าเรื่องราวของผู้กล้าที่หลุดเข้าไปในอีกโลกหนึ่ง ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังดินแดนแห่ง Fantasy Wind สนุกตื่นเต้นไปกับเรื่องราวการผจญภัย


3. เอลเวนาร์ (มือถือ)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตรูปภาพ Elvenar: pockettactics.com

เป็นเกมสร้างเมืองยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบ เพลิดเพลินไปกับแนวคิดที่คุณจะพัฒนาเมืองของคุณอย่างไร ทำอย่างไรให้การแลกเปลี่ยนทรัพยากรกับผู้เล่นอื่นคุ้มค่า? ใช้จินตนาการและความคิดตลอดเวลา คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเป็นเอลฟ์หรือมนุษย์

1681277527 689 อัปเดต 10 เกมออนไลน์ 2022 คนเล่นเยอะ ทั้งบนมือถือ และ คอมฯ

4. หน้าที่ (มือถือ)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตรูปภาพของ CALL OF DUTY : pockettactics.com

โด่งดังและครองใจเกมเมอร์ทั่วโลกสำหรับ CALL OF DUTY สมรภูมิรบที่ดุเดือดที่สุด ด้วยชีวิตและความตายที่เป็นเดิมพัน ตา ประสาทสัมผัส และการได้ยินทั้งหมดต้องตื่นตัวอยู่เสมอหากคุณคิดว่าคุณจะอยู่รอด ทุกอย่างดูสวยงาม ลื่นไหล ไม่แพ้เกมคอนโซล


5. Grid Autosport (มือถือ)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตรูปภาพ Grid Autosport: pockettactics.com

ใครที่เป็นคนรักความเร็วต้องไม่พลาด Grid Autosport เกมแข่งรถ Formula 1 ที่คนรักความเร็วรู้จักกันดีตั้งแต่เกมคอนโซล ถูกดัดแปลงมาทำในรูปแบบเกมมือถือได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจะได้พบกับรถยนต์สุดหรู ความเร้าใจของเกม เสียงท่อ เสียงยางเวลาเบรก เสมือนเข้าสู่สนามแข่งจริง


6. วี ไรซิ่ง (พีซี)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตภาพ V Rising : pcgamesn.com

V Rising เป็นเกมเอาชีวิตรอดออนไลน์ ผู้เล่นจะต้องสร้างที่พัก หาอาหาร พร้อมกับกำจัดสัตว์ประหลาด ความน่าสนใจของ V Rising คือเราต้องสวมบทบาทเป็นแวมไพร์ดูดเลือดสิ่งมีชีวิตเพื่อความอยู่รอด


7. LEGO STAR WARS The Skywalker Saga (พีซี)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตภาพ LEGO STAR WARS The Skywalker Saga : pcgamesn.com

LEGO STAR WARS เกมแอ็คชั่นผจญภัย Skywalker Saga จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งไซไฟแฟนตาซีในรูปแบบของตัวต่อเลโก้ ดัดแปลงจากภาพยนตร์ดัง Star Wars ทั้ง 9 ภาค เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เกมเน้นเรื่องตลกเบาสมอง เสร็จสิ้นภารกิจหลักที่ได้รับมอบหมาย กราฟิกของเกมนั้นดีพอ ๆ กับดูอนิเมชั่นที่ดี


8. Tiny Tina’s Wonderlands (พีซี)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตภาพ Tiny Tina’s Wonderlands : pcgamesn.com

Wonderland of TINY TINA เป็นเกมแนว FPS RPG Looter Shooter สำหรับผู้เล่น 4 คน ต่อสู้กับบอสที่ทรงพลัง หากคุณเคยรัก Borderlands คุณต้องไม่พลาดเกมนี้


9. เอลเดนริง (พีซี)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตรูป Elden Ring : pcgamesn.com

Elden Ring หรือ Elden Ring เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ที่เต็มไปด้วยความสนุก ความลึกลับ และอันตราย มีดันเจี้ยนที่กว้างใหญ่ ซับซ้อน บรรยากาศของเกมที่ตึงเครียด ชวนให้อึดอัดเหมือนอยู่ในฉากนั้นด้วยตัวเอง ภาพสวยมาก ใครที่เป็นคอเกมแนว Action RPG ต้องลองหามาเล่นดูครับ


10. เรือที่หายไป (พีซี)

อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022
เครดิตภาพ LOST ARK : pcgamesn.com

Lost Ark เป็นเกมแนว Action RPG จากประเทศเกาหลี ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดผู้เล่นพร้อมกันบน Steam ถึง 1.3 ล้านคน รั้งอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ Steam เป็นเกม PC ที่ทำออกมาให้อารมณ์คล้าย Diablo การต่อสู้ กราฟฟิค เอฟเฟกต์ทำออกมาได้ สวยงามลงตัวจนดูไม่มีเบื่อเลย

และทั้งหมดนี้ก็คือ อัพเดท 10 เกมออนไลน์ 2022 ที่คนเล่นเยอะทั้งบนมือถือและคอมรวมไว้ในบทความนี้ คอเกมชอบสไตล์ไหนก็โหลดหรือซื้อสตรีมมาเล่นได้เลย รับรองว่าเพลินแน่นอน

ข้อมูลอ้างอิง : pockettactics.com | pcgamesn.com

อ่านเพิ่มเติม

1681277527 689 อัปเดต 10 เกมออนไลน์ 2022 คนเล่นเยอะ ทั้งบนมือถือ และ คอมฯ
5/5 - (9 votes)

Leave a Reply