รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist » Unlockmen

โดย: BAO 27 ตุลาคม 2564

‘สัก’ นับเป็นงานศิลปะและลวดลายแฟชั่นที่เสริมความงามให้กับสรีระของผู้ชายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แต่นอกจากความสวยงามแล้ว รอยสักยังสะท้อนถึงความเชื่อ ความหมาย ตัวตน และความชอบที่แตกต่างกันอีกด้วย จึงเป็นสิ่งที่ต้องใช้ความปราณีตและความเป็นมืออาชีพของช่างในการแกะสลัก วันนี้ UNLOCKMEN ขอพาคุณไปเยี่ยมชมร้านสักหลากสไตล์ที่จะเปลี่ยนผิวของคุณให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความทรงจำ

หมึกอีกครั้ง

รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

เริ่มกันที่ หมึกอีกครั้ง TATTOO ร้านสักเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยรัชดา 36 แม้ว่าร้านจะเล็ก แต่ฝีมือของช่างไม่ได้น้อยหน้าตามร้านแต่อย่างใด เพราะช่างประจำร้านมีประสบการณ์ด้านนี้มานานถึง 10 ปี อีกทั้งยังสามารถแกะลายได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น งานสีดำ / โรงเรียนใหม่ / มินิมอล หรือหากต้องการลาย กำหนดเอง ทางร้านก็ทำได้เช่นเดียวกัน ใครสนใจดูผลงานร้านเพิ่มเติมได้ที่ IG: @inkagaintattoo หรือดูพิกัดร้านใน Google Maps

AOMOA

1681274532 707 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

ใครที่ชอบลายสักที่มีสีสันฉูดฉาดหรือลายกราฟฟิคที่โดดเด่นทั้งสีและเส้น เราขอแนะนำร้านสักที่น่าจะตอบโจทย์ของคุณ ร้านนี้ชื่อว่า AOMOA TATTOO STUDIO ซึ่งตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 21 โดยมุ่งเน้นที่ มีสีสัน และ โรงเรียนใหม่ มีมิติและเส้นสายสวยงามน่าประทับใจ คุณภาพของร้าน ยังการันตีด้วยดาราที่มาใช้บริการที่นี่บ่อยๆ รับรองไม่ผิดหวังกับงานสักของทางร้านแน่นอน ดูลายสักของร้านได้ที่ IG: @aomoatattoo หรือ goo.gl/maps/QAaVfqNJp8Srfiiv7 ดูที่ตั้งร้าน ที่นี่

ช่างหมึก

1681274532 738 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

หากคุณรักและเทิดทูนใครสักคนจนอยากจะสลักภาพของเขาไว้บนผิวหนังของคุณเอง เราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชม ช่างหมึก ร้านสักที่โดดเด่นเรื่องงานสัก เหมือนจริง โดยเฉพาะใบหน้าของบุคคลที่มีรายละเอียดคมชัดและการไล่ระดับสีดำอย่างมืออาชีพ จนทำให้ได้งานสักที่มีมิติและสมจริงทุกรายละเอียด หากใครยังไม่เห็นภาพ ลองชมผลงานของทางร้านได้ที่ IG : @inksmith_bkk หรือค้นหาร้านได้ที่ Google Maps

หมึกออลไทม์

1681274533 908 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

ใครที่ชอบอ่านมังงะหรือดูอนิเมะญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ จนอยากจะสลักคาแร็กเตอร์ตัวโปรดลงบนผิว มาลองส่องดู หมึกออลไทม์ ร้านสักตั้งอยู่ใน รู้ว่าสตูดิโออยู่ที่ไหน ร้านสตรีทแฟชั่นชื่อดังย่านสะพานควาย ร้านนี้เชี่ยวชาญในการสักตัวการ์ตูนจากมังงะที่คล้ายกับแบบต้นฉบับมาก ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นหรือเงา จนเหมือนร้านหนังสือการ์ตูนพิมพ์ลงบนผิวหนังของเรา ใครสนใจเข้าไปดูผลงานของทางร้านได้ที่ IG : @alltimeink หรือเข้าไปที่นี้เลย

เอ็นที แทททู

1681274534 979 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

สุดยอดร้านสักที่เป็นแหล่งรวมช่างสักฝีมือดีที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องงาน งานดำ ที่มีรายละเอียดและความคมชัดสูง พร้อมกับโทนสีขาวดำที่ให้ความรู้สึกดุดันและน่าเกรงขาม เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ต้องการลวดลายเท่ๆดิบๆบนผิว หากใครสนใจลองเข้าไปชมผลงานของทางร้านได้ที่ FB: @nttattoo.bangkok

ยิ้ม

1681274535 960 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

คนที่ชอบรอยสักสีสดใสสบายตาจนเป็นเอกลักษณ์ เราแนะนำให้ไปที่ร้าน โตสไมล์ 28 ซึ่งเป็นร้านสักที่ตั้งอยู่ในย่านห้วยขวาง ร้านนี้สามารถเปลี่ยนตัวอักษร รูปครอบครัว ลายเซ็น หรือรูปสัตว์เลี้ยงได้ ให้กลายเป็นลายสักที่สวยงามที่สุดบนผิวหนังของเรา หากใครสนใจลองดูข้อมูลร้านเพิ่มเติมได้ที่ IG: @tosmile28

สวัสดีสวรรค์

1681274536 501 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

เป็นอีกหนึ่งร้านย่านห้วยขวางสำหรับ สวัสดีสวรรค์ ร้านสักเหมือนจริง เหมือนจริง โดย ‘เซี่ย’ ช่างสักมืออาชีพที่จบหลักสูตรความปลอดภัยระดับสากล “หลักสูตรเชื้อโรคติดต่อทางกระแสเลือด” จากอเมริกา ร้านนี้จะโดดเด่นที่ลวดลายเหมือนจริงทั้งแบบขาวดำและสี ด้วยดีเทลที่ค่อนข้างละเอียดและมีมิติที่น่าประทับใจแถมถ้าใครพาแฟนไปด้วยก็ไม่ต้องรอนาน เพราะที่ร้านยังมีบริการสักคิ้วหรือปรับสีปากให้สาว ๆ ได้สวยสดงดงามไปพร้อมกับเราอีกด้วย ใครสนใจร้านลองเข้าไปที่ IG: @hell.o.heaven.bkk

ทรู บลู สตูดิโอ

1681274536 615 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

ถ้ามาร้านนี้ได้รูปเก๋ๆกลับบ้านแน่นอน เพราะร้านอยู่บน จับต้องได้ คาเฟ่เท่ๆ ย่านสาทร และแน่นอนว่ารอยสักของร้านก็เก๋ไม่แพ้กับที่ตั้งร้านเพราะฝีมือดี วิชาการพิมพ์ หรือลายตัวอักษรที่ทั้งเก๋และมินิมอลด้วยโทนสีดำคมเข้ม ช่วยเพิ่มความฮิปให้กับผู้ชายทุกกลุ่มแบบทวีคูณ ใครสนใจเข้าไปดูได้ที่ IG : @true.blue.studio หรือ ดูพิกัดนี้ครับ

สโตรกเกอร์

1681274537 995 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmen

หากต้องการลายที่เพิ่มความร้ายกาจแบบยากูซ่าญี่ปุ่น เราแนะนำให้ไปที่ สโตรกเกอร์แทททู ร้านสักสัญชาติญี่ปุ่นที่มาเปิดสาขาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2017 ทางร้านมีความเชี่ยวชาญในการสักแบบญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เช่น ลายดารุมะ หรือลายมังกรญี่ปุ่นที่เรามักเห็นในหนังยากูซ่า ลวดลายตะวันตก โรงเรียนเก่า และ โรงเรียนใหม่ หรืองาน กำหนดเอง ส่วนแบบอื่นๆทางร้านก็จัดให้ได้ตามใจเช่นกัน ชมผลงานทางร้านได้ที่: IG: @strokertattoo_bangkok หรือ เยี่ยมชมร้านได้ที่พิกัด Google Maps

ความทรงจำ

1681274538 483 รวม 10 ร้านสักหลากสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งลวดลายและความคิดสร้างสรรค์ของ Artist Unlockmenมาลงเอยที่ ระลึกถึงรอยสัก ร้านสักที่ขึ้นชื่อเรื่องผลงาน น้อยที่สุด และ ทางเรขาคณิต ลวดลายของร้านจะมีความสมมาตรสวยงาม พร้อมกับรายละเอียดที่ซับซ้อนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ด้วยดีกรีของช่างที่เคยเป็นสถาปนิกมาก่อน ทำให้เราอุ่นใจเรื่องการออกแบบและความสวยงามของลวดลายในหลายๆ ด้าน ใครสนใจเข้าไปดูผลงานร้ายได้ที่ IG : @reminisce_tattoo หรือ พิกัดร้าน Google Maps

จบไปแล้วสำหรับรายชื่อร้านสักที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก รับรองได้ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของช่างสักแต่ละคน จะไม่ทำให้เราต้องขนกลับบ้านแบบผิดหวังแน่นอน


5/5 - (10 votes)

Leave a Reply