5 อันดับเกมส์ยอดนิยม รับประกันความสนุก สมกับ คอมพิวเตอร์เล่นเกมส์แรงๆ

เพื่อนที่มี คอมพิวเตอร์เล่นเกม อยู่บ้านแต่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี? กราฟฟิคสวย มันส์ สตรีมดี เหมือนมีคอมตั้งโต๊ะไว้เล่นเกม iHAVECPU มี 5 อันดับเกมที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้

1.Counter-Strike: Global Offensive

5 อันดับเกมส์ยอดนิยม รับประกันความสนุก สมกับ คอมพิวเตอร์เล่นเกมส์แรงๆ

Counter-Strike: Global Offensive เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก จนเคยทำลายสถิติผู้เล่นสูงสุดพร้อมกันทะเล 1.1 ล้านคนไปแล้วด้วย เคาน์เตอร์สไตรค์ เป็นต้นแบบของเกมประเภท เฟรมต่อวินาที (นักกีฬาคนแรก) ที่สามารถเล่นกับเพื่อนหรือแข่งเป็นทีมได้ มีหลายด่านให้เลือกเล่น ดังนั้นมันจึงเป็นเกมที่สนุกมาก เป็นตัวเลือกแรกของเกมฟรีบนแพลตฟอร์ม ไอน้ำ ของใครหลายคน รวมถึงเป็นหนึ่งในเกมที่ถูกนำมาใช้แข่งขันในวงการกีฬา อี-สปอร์ต ปกติ

2.โดต้า 2

1681273436 478 5 อันดับเกมส์ยอดนิยม รับประกันความสนุก สมกับ คอมพิวเตอร์เล่นเกมส์แรงๆ

โดต้า 2 ประเภทเกม MOBA (สนามรบออนไลน์สำหรับผู้เล่นหลายคน) จากค่ายวาล์ว บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมจากอเมริกา ลักษณะการเล่นคือแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม ๆ ละ 5 คน ผู้เล่นจะได้เลือกเล่นเป็นตัวละคร (ในเกมเรียกว่า ฮีโร่) ที่มีความสามารถต่างกัน ร่วมมือกันทำลายฐานทัพขนาดใหญ่ (ในเกมเรียกว่า โบราณ) ของอีกฝั่งให้แตก จึงเป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมบน ไอน้ำ และแวดวง อี-สปอร์ต ว่ากันว่านี่คือต้นแบบของ ROV เกมประเภท โมบา บนเบอร์มือถือชั้นนำของโลกในขณะนี้

3.โอเวอร์วอตช์

1681273436 698 5 อันดับเกมส์ยอดนิยม รับประกันความสนุก สมกับ คอมพิวเตอร์เล่นเกมส์แรงๆ

โอเวอร์วอตช์ เกมประเภท เฟรมต่อวินาที ของค่าย บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนเกมยิงอื่น ๆ ที่ตัวละครแต่ละตัวสามารถใช้ทักษะที่แตกต่างกัน ผู้เล่นต้องเลือกฮีโร่หนึ่งตัวเพื่อต่อสู้ในการต่อสู้แบบ 6 ต่อ 6 การแพ้ชนะของเกมนี้ไม่ได้วัดกันว่าใครฆ่าอีกฝ่ายได้มากที่สุด แต่จะวัดผลแพ้ชนะกันที่จุดประสงค์ของแต่ละด่าน เช่น ถ้าเกิดยึดพื้นที่นานกว่าจะชนะ เป็นต้น ก็ให้เราเลือกเล่นแบบอุตสาหกรรม อี-สปอร์ต เกม โอเวอร์วอตช์ มีลีกการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดชื่อ โอเวอร์วอตช์ลีก ในปี 2562 และมีเงินรางวัลรวม 5,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือกว่า 158 ล้านบาท

4.เกม

1681273437 62 5 อันดับเกมส์ยอดนิยม รับประกันความสนุก สมกับ คอมพิวเตอร์เล่นเกมส์แรงๆ

เกม มีชื่อย่อว่า สนามรบของผู้เล่นที่ไม่รู้จัก ผลิตโดยบริษัท บลูโฮล จากเกาหลีใต้เป็นเกมแนว การอยู่รอด ที่เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกตอนนี้ ธีมของเกมคือ ต้องอยู่รอดจนกว่าจะมีคนหรือทีมสุดท้ายจาก 100 คนในแผนที่ขนาดใหญ่ ที่จะถูกบีบพื้นที่การเล่นจนกลายเป็นต้นแบบของเกม แบทเทิลรอยัล ที่ปัจจุบันพร้อมสร้างสถิติมีผู้เล่นออนไลน์มากที่สุดใน ไอน้ำ มากถึง 3.1 ล้านคน และสามารถต่อยอดเป็นเวอร์ชั่นมือถือที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แต่แฟนตัวยงหลายคนก็ยืนกรานว่าจะเล่น เกม ผ่านคอมพิวเตอร์สนุกกว่า

5.จีทีเอวี

1681273437 445 5 อันดับเกมส์ยอดนิยม รับประกันความสนุก สมกับ คอมพิวเตอร์เล่นเกมส์แรงๆ

จีทีเอวี หรือ แกรนด์เธฟต์ออโต 5 เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยแบบโลกเปิด พัฒนาโดย Rock Star North และจัดจำหน่ายโดย Rockstar Games โดยไฮไลท์ของ จีทีเอ วี ก็สามารถที่จะเล่นได้ ออนไลน์ ใช่ซึ่งทำให้ความรุนแรงลดลง (ภาคก่อนๆมีปัญหาเรื่องอาชญากรรมในเกม) เน้นการเล่นเป็นทีม สร้างตัวละคร ภารกิจ รถ ไอเทมใหม่ๆมากขึ้น กราฟิกของการเล่นบน พีซี นับว่ามีภาพที่สวยงามกว่าทุกภาคที่ผ่านมา จึงไม่น่าแปลกใจว่า จีทีเอวี มียอดขายหลายล้านเล่ม รวมถึงมีการสมัครสมาชิกเพื่อเล่นออนไลน์เป็นล้านบัญชี

และสำหรับใครที่ต้องการ ซื้อการ์ดจอสำหรับเล่นเกมคอมพิวเตอร์ คุณภาพดีราคาไม่แพง iHAVECPU มีคอมพิวเตอร์เล่นเกมส์และอุปกรณ์เล่นเกมส์ต่างๆจำหน่าย ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา จัดส่งรวดเร็ว ประกัน และบริการหลังการขาย

อยากจะซื้อ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสำหรับเล่นเกม สอบถามคลิก http://m.me/CPUCore2ดูโอ้ หรือโทร 021054757

หรือเข้าไปซื้อเองได้ที่ https://www.ihavecpu.com/category

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply