10 เกมต่อสู้ 2022 มือถือ ยอดฮิต สุดสนุกตลอดกาล – Blog – YouTrip Thailand

เกมต่อสู้ยังคงเป็นเกมยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงทุกวันนี้ เมื่ออุปกรณ์เล่นเกมพัฒนาให้สะดวกขึ้น หลายๆ คนจึงมองหาเกมมือถือสนุกๆ เล่นแก้เบื่อ ใครเป็นสายแอคชั่น สายฮาร์ดคอร์ ชอบเล่นเกมต่อสู้เป็นทุนเดิม ขอแนะนำ 10 เกมต่อสู้ 2022 บนมือถือ ที่โหลดมาเล่นฟรี!!!

1. Street Fighter IV รุ่นแชมป์เปี้ยน

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

เริ่มด้วยเกมต่อสู้ในตำนานที่เด็กยุค 90 คุ้นเคย แต่ที่เด็ดกว่านั้นนอกจากจะเล่นบนมือถือได้ทั้งระบบ iOS และ Android แล้ว ยังมีการเพิ่มตัวละครใหม่มาให้ใช้อีกด้วย รูปแบบการเล่นยังเหมือนเดิม หลังจากเลือกตัวละครแล้ว ให้ต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อคว้าชัยชนะ ทำให้อีกฝ่ายหมดหลอด จะใช้ท่าไม้ตายหรือกลวิธีพิเศษอะไรก็สะดวก ให้อารมณ์ย้อนยุคดี

2. ราชาแห่งนักสู้ ’98

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

ต่อด้วยเกมต่อสู้ฟรีที่เล่นง่ายบนมือถือ ถึงจะเป็นเกมที่ออกมากว่า 20 ปี แต่พอกลับมาสู้กันใหม่ก็สนุกไปอีกแบบ แถมยังทำให้นึกถึงวันเก่าๆ สมัยเด็กๆ อีกด้วย รูปแบบเกมแบ่งเป็นทีมละ 3 คน ต่อสู้ 3V3 ซึ่งเกมต่อสู้ปกติไม่มีใครทำแบบนี้อยู่แล้ว จากนั้นวัดผลแพ้ชนะภายใน 3 ยก ใครชนะ 2 รอบก่อนเป็นผู้ชนะ มีตัวละครให้เลือกเล่นดีมาก เล่นได้ทั้งระบบ iOS, Android

3. ราชาแห่งนักสู้ออลสตาร์

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

อีกหนึ่งเกมต่อสู้ปี 2022 ที่นำความมันส์ในตำนานย้อนวัย รูปแบบเกมเป็นการต่อสู้ต่อเนื่อง เป็นขั้นเป็นตอน ผู้เล่นต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ให้หมด ซึ่งความยากจะอยู่ที่เวฟสุดท้ายของด่านนั้น ๆ เพราะคุณต้องสู้กับบอสที่โผล่มา ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะพิเศษที่แตกต่างกัน ต้องจัดทีมเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ถึงจะเล่นได้สนุก สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS, Android

4. สงครามมรดก Power Rangers

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

ใครที่เป็นแฟนกลุ่มนักรบเซนไดหรือนักรบ 5 สีที่เคยดังมากเมื่อ 20 ปีที่แล้วต้องไม่พลาดเกมนี้ ด้วยการรวมเหล่านักรบเซนไดและเหล่าวายร้ายจากหลายภาคมารวมกันให้ได้เลือกตัวละคร แต่ละทีมต้องสร้างผู้เล่นสามคนจากนั้นต่อสู้กับคู่ต่อสู้ พื้นฐานทั่วไปของเกมต่อสู้ที่เอาใจสาวกขบวนการ 5 สีโดยเฉพาะ เล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android

5. Marvel Contest Of Champions

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

มาต่อกันที่เกมต่อสู้ฟรีที่แฟนการ์ตูนมาร์เวลต้องไม่พลาด ระบบเกมเล่นง่าย เนื้อหาไม่ซับซ้อน ถ้าดูทั่วๆ ไปคงคิดว่าเป็นเกมที่ฟาดฟันกับคู่ต่อสู้ตลอดเวลา แต่ความจริงก็คือยังมีฟังก์ชั่นสนุก ๆ ให้เพลิดเพลิน เช่น การเก็บเลเวลตัวละคร การเล่นหลายคน การเล่นผ่านเควสและด่านต่าง ๆ และการสุ่มรับฮีโร่ใหม่จากไอเท็มที่คุณได้รับ เล่นได้แล้ววันนี้ผ่านระบบ iOS, Android

6. ทรานส์ฟอร์เมอร์ฟอร์จเพื่อต่อสู้

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

สนุกกับเกมต่อสู้บนมือถือที่ใช้ธีมของตัวละครหุ่นยนต์ Transformers เป็นตัวละครหลัก เป้าหมายเดียวของทุกคนคือการใช้อำนาจอันยิ่งใหญ่ ต่อสู้กับบอทของเกม ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อก้าวเข้าสู่โลกแห่งกิจกรรมที่เกมเมอร์จากทั่วทุกมุมโลกสามารถมาพบกันได้ อย่าลืมสร้างทีมบอทและปกป้องฐานเมื่อถูกรุกราน บอกเลยว่าเป็นอีกเกมที่ต้องห้ามพลาด มันส์สุดๆ ผ่าน iOS, Android

7. Mortal Kombat สุดยอดเกมต่อสู้!

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

เกมต่อสู้ 2022 ที่นำมาลงบนมือถือให้คุณได้เล่น อัดแน่นด้วยตัวอักษรมากกว่า 130 ตัว เลือกได้ตามใจคุณ ผู้เล่นต้องจัดทีม 3 คนแล้วต่อสู้กับคู่ต่อสู้เพื่อเอาชนะ จุดเด่นของเกมยังอยู่ที่ฉากสังหารปิดท้ายด้วยกราฟิกใหม่ แตกต่างจากเกมต่อสู้อื่นๆ ที่เคยเล่นมา อยากรู้ว่าสนุกแค่ไหน เริ่มเล่นผ่าน iOS, Android ได้เลย

8. สังเวียนการต่อสู้เงา

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

มาที่เกมต่อสู้ฟรีพร้อมจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน PvP แบบเรียลไทม์ ความสนุกของเกมไม่ใช่แค่การที่คุณจะได้ต่อสู้กับนักสู้ในทีม 3 คนเท่านั้น แต่ยังสามารถอัพเกรดทักษะพิเศษเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะได้อีกด้วย รวมถึงภาพในเกมมีความสมจริงอย่างมากและเล่นได้เพลินมาก ใครที่อยากสนุกกับเกมต่อสู้ที่ทันสมัยกว่านี้บอกเลยโหลดผ่าน iOS, Android แล้วเล่นเกมนี้ไม่มีผิดหวัง

9. แชมป์มวยเหล็กจริง

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

เกมต่อสู้ที่ใช้หุ่นยนต์เป็นตัวละครหลัก ธีมของเกมสร้างจากภาพยนตร์เรื่อง Real Steel ผู้เล่นต้องออกแบบและพัฒนาหุ่นยนต์ของตนเองเพื่อเอาชนะการต่อสู้จากด่านต่างๆ จนจบ โดยแต่ละด่านจะมีความยากที่แตกต่างกันสำหรับคู่ต่อสู้ อีกทั้งยังมีมากกว่า 10 ด่านให้ตะลุยกันอีกด้วย คุณต้องการทำท่าไม้ตายใดให้สำเร็จ แต่หุ่นยนต์เป็นอย่างไร คุณตัดสินใจเอง ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้สำหรับ iOS, Android

10. Zombie Ultimate Fighting Champions

เกมต่อสู้ที่ดีที่สุด

สุดท้ายนี้ เกมต่อสู้ 2022 ที่ตอนนี้สามารถเล่นผ่าน Android เท่านั้น ถือว่าเป็นเกมต่อสู้ที่แหวกแนวมาก เพราะผู้เล่นจะต้องสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่น่ากลัวเพื่อป้องกันไม่ให้พวกมันยึดครองโลก ซอมบี้แต่ละตัวจะมีสกิลให้ใช้ต่างกัน จึงต้องงัดฝีมือออกมาใช้ และเทคนิคในการต่อสู้ โดยตัวเกมจะมีอาวุธให้คุณอัพเกรดตัวเองได้เสมอเช่นกัน ภาพสวย เล่นเพลินๆ

ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับเกมต่อสู้ปี 2022 ที่น่าเล่นบนมือถือ คุณชอบเกมไหน มาได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมตอนซื้อเกมหรือเติมเงินเกมสกุลเงินต่างประเทศจ่ายเงินด้วยนะครับ ยูทริป เลยจะทำให้ราคายิ่งถูก เพราะได้เรทดีกว่าบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม 2.5% บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน!!! สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

บทความเกมที่น่าสนใจ

รวมเกมออนไลน์ PC ใหม่ล่าสุด เล่นสนุกถึงเช้า
เปิดวาร์ป สุดยอดเกม PC ใหม่ล่าสุด สนุกเกินต้านทาน
รายชื่อเกม Nintendo Switch เล่นสนุกไม่มีเบื่อ
อัพเดทเกมสร้างเมือง PC ยอดนิยมแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด
เกมซอมบี้ที่ดีที่สุดในการเล่น เล่นสนุกจนถึงเช้า
เทคนิคใหม่! ซื้อเกม Nintendo Switch ในราคาต่ำสุดกับ YouTrip
เคล็ดลับใหม่! วิธีเติมเงินเกม FIFA ถูกที่สุด คุ้มที่สุด

เคล็ดลับ! เติมเงิน Genshin Impact ราคาถูก. คุ้มกว่าใคร.
เทคนิคใหม่! เติมเงิน PUBG Mobile สุดคุ้ม ถูกที่สุดในสามโลก

แบนเนอร์บล็อก
5/5 - (3 votes)

Leave a Reply