9 อันดับเกมมือถือ ปี 2021 เกมมือถือที่ทำรายได้สูงสุดในโลกจนถึงตอนนี้

9 อันดับเกมมือถือแห่งปี 2021 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน เพราะมีเกมมือถือที่หลากหลายและน่าสนใจ มีแนวเพลงและเนื้อหามากมายสำหรับนักเล่นเกมมือถือ แต่ติดอันดับไม่เยอะ

นี่คือเกมมือถือที่ดีที่สุด 9 อันดับในปี 2021 ในแง่ของรายได้ ณ เดือนกันยายน ดังนั้นเราจะมาพูดถึงบทความเกมและเช็คอันดับเกมบนมือถือที่เพื่อนๆดาวน์โหลดมาเล่นกัน ทำไมถึงฮิตกันในปัจจุบัน?

เว็บสล็อตโดยตรง KNG365

9 อันดับเกมมือถือปี 2021 ที่ทำเงินได้มากที่สุด

1. มือถือ PUBG

9 อันดับเกมมือถือปี 2021 ที่ทำเงินได้มากที่สุด

ในชาร์ตเกมมือถือที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2021 PUBG Mobile ยังคงครองตำแหน่งสูงสุดด้วยรายได้ 1,177.44 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายน เป็นหนึ่งในเกมมือถือฟรีที่ดีที่สุดในปีนี้ 2021 ตั้งแต่ต้นปี และยังเป็นหนึ่งในเกมแนว Battle Royale ที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 2020

ตามแผนภูมิรายได้ของ App Store อย่างไรก็ตาม PUBG Mobile ดูเหมือนจะไม่ได้รับความนิยมบนแพลตฟอร์ม Android เนื่องจากอยู่ในอันดับที่แปดในรายได้ของ Google Play Store แต่ก็ยังเป็นเกมที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในโลกในปี 2021 Battlegrounds Mobile India – PUBG Mobile เวอร์ชั่นอินเดียสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังเป็นเกมยอดนิยม

2. ผลกระทบของเกนชิน

9 อันดับเกมมือถือปี 2021 ที่ทำเงินได้

Genshin Impact เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ดีที่สุดของปี 2021 สำหรับ iOS และ Android มันทำให้ miHoYo ผู้พัฒนาเกมและผู้เผยแพร่ได้รับผลกำไรมหาศาล Genshin Impact ไม่ใช่เกมแรกที่บริษัทนี้เปิดตัว แต่แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและโลกของเกมที่สวยงาม Genshin Impact ดึงดูดผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก ภายในเดือนกันยายน ทำเงินได้ 922.95 ล้านเหรียญในปีนี้ ทีมผู้พัฒนา miHoYo กลายเป็นเกมมือถือที่ทำรายได้สูงสุดในเดือนกันยายน แม้จะมีเรื่องอื้อฉาวในวันครบรอบปีแรกเมื่อไม่นานมานี้

3. เทิดไท้องค์ราชัน

9 สุดยอดเกมมือถือแห่งปี 2021

เกมมือถือ Honor of Kings เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในรายชื่อเกมของ Tencent ที่ครองอันดับหนึ่งในชาร์ตรายได้ของ App Store อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้อยู่ในอันดับสูงในชาร์ตรายได้ของ Google Play Store เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศจีน

และเป็นหนึ่งในเกมมือถือผู้เล่นหลายคนที่ดีที่สุดของปี 2021 เกมดังกล่าวเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั้งบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เมื่อเดือนที่แล้ว แพ้อันดับสองให้กับ Genshin Impact แต่ยังคงทำเงินได้ 913.6 ล้านดอลลาร์ในช่วง 9 เดือนแรกของปีนี้ ‘Honor of Kings’ เป็นเกม MOBA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศจีน

4. โปเกมอน โก

9 อันดับเกมมือถือ

Pokemon GO เป็นเกมเสมือนจริงสำหรับนักเล่นเกมมือถือทั่วโลก เมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 โดย Niantic Pokemon GO ได้สร้างพายุในอุตสาหกรรมเกมมือถือด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร หลังจากผ่านไปห้าปี เทรนเนอร์โปเกมอนหลายล้านคนทั่วโลกยังคงเล่นเกมนี้ จับโปเกมอน และต่อสู้กับโปเกมอนในโลกกึ่งเสมือนจริง รายได้ทั่วโลกในปี 2564 ภายในเดือนกันยายน สูงถึง 691.43 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

5. โรบอกซ์

9 อันดับเกมมือถือ roblox

Roblox นำผู้เล่นไปสู่สุดยอดจักรวาลเสมือนจริง เหมาะสำหรับเด็ก วัยรุ่น และคนทุกวัย มีมินิเกมที่น่าสนใจมากมายในเกมนี้ ให้ผู้เล่นสนุกและเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ทำรายได้ 665.42 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนที่แล้ว

เกมนี้เป็นที่นิยมมากเพราะมันจับกระแสได้เร็วมาก ตัวอย่างเช่น หลังจากทีวีซีรีส์ Squid Games ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มินิเกมมากมายที่นำความท้าทายของซีรีส์นั้นมาสู่ Roblox หมายถึงแนวคิดของอวตาร เกมนี้จะเป็นขั้นตอนแรกในการดื่มด่ำในโลกของเกม

6. Uma Musume พริตตี้ดาร์บี้

เกมฮิตปี 2021

Cygames เปิดตัว Uma Musume Pretty Derby ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ สตูดิโอประสบความสำเร็จในการทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2021

แม้ว่าจะมีเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Android แต่เกมจำลองสถานการณ์นี้จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกของอะนิเมะด้วยตัวละครที่น่ารักและโลกของเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจ รายรับทั่วโลกภายในเดือนกันยายนอยู่ที่ 634.18 ล้านดอลลาร์ในปี 2564

7. นายเหรียญ

นายเหรียญ

Coin Master อยู่ในรายการ ‘เกมผจญภัย’ ใน App Store และ Google Play Store ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดย Moon Active นักเล่นเกมหลายคนคิดว่า Coin Master เป็นเกมการพนันเพราะใช้กลไกการพนัน สามารถเป็นได้ทั้งผู้เล่นแต่ละคนมีหมู่บ้านที่จะสร้างและพัฒนา

พวกเขาต้องได้รับเหรียญให้ได้มากที่สุดเพื่อทำให้หมู่บ้านของพวกเขาสมบูรณ์ยิ่งขึ้นและสวยงามยิ่งขึ้น ทำความรู้จักกับราคาหมู่บ้านของ Coin Master เป็นสิ่งสำคัญในการเริ่มต้นการเดินทางของคุณในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถโจมตีหมู่บ้านอื่น ๆ เพื่อทำลายอาคารได้ เกมดังกล่าวสร้างรายได้ที่น่าประทับใจ 622.19 ล้านดอลลาร์สำหรับ Coin Master ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายน

8. การีนาฟรีไฟ

การีน่าฟรีไฟ

Free Fire อยู่ในอันดับแรกในรายการเกมมือถือที่ดีที่สุดในปี 2021 สำหรับ Android เช่นเดียวกับ PUBG Mobile Free Fire เป็นเกมแบทเทิลรอยัลที่น่าตื่นเต้นซึ่งผู้เล่นต้องใช้ทั้งทักษะการยิงและการเอาชีวิตรอด

นอกจากนี้ เกมยังได้รับการอัปเดตบ่อยครั้งเพื่อให้ผู้เล่นได้รับการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาและการเล่นเกมใหม่ๆ Free Fire เป็นที่นิยมอย่างมากในอินเดีย บราซิล และอินโดนีเซีย เป็นเกมมือถืออันดับ 1 ในอินเดียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่อเดือนที่แล้ว Garena ทำเงินได้ 607.55 ล้านดอลลาร์

9. แคนดี้ครัช ซาก้า

แคนดี้ ครัช ซาก้า

Candy Crush Saga เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ดีที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับในปี 2021 เกมเมอร์มือถือหลายล้านคนกำลังเล่นเกมปริศนาในตำนานนี้บนแพลตฟอร์ม Android หรือ iOS เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ชอบที่จะย้ายลูกกวาดหลากสีสันและไขปริศนา ระบบการจัดอันดับและรางวัลที่น่าติดตามทำให้ Candy Crush Saga เป็นเกมที่น่าติดตาม เกมดังกล่าวทำรายได้ทั่วโลก 527.42 ล้านดอลลาร์จาก Candy Crush Saga ที่ทำรายได้ให้กับ King Mobile ในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2021

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply