10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Androidเกมบนมือถือมักจะถูกมองว่าเป็นทางเลือกที่ไม่เป็นทางการเมื่อคุณไม่สามารถเข้าถึงคอนโซลหรือพีซีของคุณ แต่เวลามีการเปลี่ยนแปลง หายไปเป็นวันแห่งการเล่นเกมที่มีการจุดประกายและกราฟิกที่ขาดหายไปเนื่องจากคลื่นลูกใหม่ของเกมมือถือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมที่ตกอยู่ในแนวแอ็คชั่นนำทุกอย่างจากภาพที่น่าทึ่งและการเล่นเกมที่ราบรื่นไปจนถึงกลไกที่น่าประทับใจ หากคุณกำลังมองหาเกมแอ็คชั่นสูบฉีดสารอะดรีนาลีนสำหรับสมาร์ทโฟน Android ของคุณนี่คือรายชื่อ 10 เกมมือถือที่ดีที่สุดที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ

10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

1. PUBG มือถือ

10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

เกมนี้เป็นปรากฏการณ์และถ้าคุณเล่นเกมมือถือคุณอาจเคยเล่นหรือเคยได้ยินเกี่ยวกับเกมนี้จากเพื่อน ดังนั้นมีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ PUBG บ้าง? สิ่งที่คุณต้องทำคือลงจอดในโซนข้างๆ 99 คนในพื้นที่ร้าง, รวบรวมอาวุธ, ฆ่าศัตรูและ เป็นคนสุดท้ายที่ยืน นอกจากนี้คุณยังสามารถดรอปกับคู่หูในโหมดดูโอหรือสร้างทีมสี่คน ฟังดูง่าย ๆ ใช่มั้ย วัตถุประสงค์มีความชัดเจน แต่ภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของ PUBG Mobile อาวุธและส่วนเสริมที่ หลากหลาย ยานพาหนะและโลกเปิดที่ ล้อมรอบด้วยการตั้งค่า ‘สดหรือตาย’ ทำให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นไม่เหมือนที่อื่น

และถ้าคุณคิดว่าการรวบรวมอาวุธและการยิงฝ่ายตรงข้ามเป็นเรื่องง่ายรอจนกว่าจะมีใครใช้ปืนไรเฟิลซุ่มยิงและยิงคุณจากที่ที่คุณมองไม่เห็น ทุกการแข่งขันที่ประจบประแจงนั้นมีความสุขในตัวเองและด้วยการ เพิ่มเนื้อหาเช่นแผนที่ใหม่อาวุธโหมดเกมและตัวเลือกการปรับแต่งตัวละคร มีสิ่งใหม่ ๆ ให้ค้นพบและแสวงหาภารกิจ ‘ไก่ดินเนอร์’ อยู่เสมอ นอกจากนี้หากคุณไม่มีเวลาที่จะเล่นเกมคลาสสิคอย่างเต็มรูปแบบของ PUBG ซึ่งสามารถใช้งานได้นานกว่า 30 นาทีก็มี โหมด Arcade ด้วยการจับคู่ที่รวดเร็วและรูปแบบพิเศษของเกมที่ทำให้มันมีมากขึ้น ที่น่าตื่นเต้นแม้จะหยุดพักระหว่างการทำงานอย่างรวดเร็ว

นอกจากนั้น PUBG Mobile Royale Pass ยังเพิ่มการอัพเกรดเครื่องสำอางและรางวัลเพื่อทำให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น มีบัตรผ่านฟรีที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ด้วยภารกิจและรางวัลรายสัปดาห์ที่ จำกัด และคุณสามารถรับ Royale Pass ชั้นยอดเพื่อปลดล็อคภารกิจเพิ่มเติมรางวัลเพิ่มเติมและแม้แต่สิทธิ์ในการคุยโม้

PUBG Mobile เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดเกมหนึ่งและคุณควรลองดู

ดาวน์โหลด PUBG Mobile (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

2. Mortal Kombat X

1681265610 339 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

Mortal Kombat X เป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ ในขณะที่ Tekken และ Injustice 2 นั้นยอดเยี่ยมเช่นกันรุ่นมือถือของพวกเขาไม่สามารถจำลองประสบการณ์เดียวกันกับที่พวกเขาเสนอบนคอนโซล Mortal Kombat X ยังคงเป็นข้อยกเว้นในเรื่องนี้ ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์เคลื่อนไหวเหนือศีรษะและมีผู้เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมทุกหยดลงมาในรูปแบบที่น่าทึ่งใน Mortal Kombat X มีความรุนแรงมากมายทั้งเลือดและเลือดซึ่งทั้งหมดถูกบันทึกไว้ในรายละเอียดที่น่าทึ่งสิ่งที่เป็นองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์

คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ 3V3 โดยมีนักสู้สามคนอยู่เคียงข้างคุณและสร้างบัญชีรายชื่อของตัวละครที่แตกต่างกันท้าทายผู้เล่นคนอื่นในสายเลือดออนไลน์และรับความช่วยเหลือจากพันธมิตรในระหว่างการต่อสู้ Taps and swipes เป็นสิ่งที่เป็นกลไกการเล่นเกมในขณะที่รางวัลสามารถนำไปซื้อตัวละครใหม่รายการปรับแต่ง taunts และอื่น ๆ ผู้เสียชีวิตค่อนข้างยากที่จะประหารชีวิต แต่เชื่อใจฉันการรอคอยนั้นคุ้มค่าจริงๆ การฉายรังสีเอกซ์ของกระดูกที่แตก, การฉีดเลือดและกะโหลกศีรษะบินได้ดีที่สุด

ในขณะที่โหมดแคมเปญใน Mortal Kombat X นั้นยอดเยี่ยม เกมมีโหมดเกมอื่น ๆ เช่นกันรวมถึง โหมด Quest ซึ่งคุณสามารถส่งนักสู้ Mortal Kombat ไปยังเควสต์มหากาพย์เพื่อรับรางวัล นอกจากนี้คุณยังสามารถดู ‘หอคอย Shao Kahn’ ซึ่งคุณจะต้องต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดเพื่อรับคะแนนความสามารถและชิ้นส่วนวิญญาณ นอกจากนี้หากคุณต้องการคุณสามารถ เล่นกับผู้เล่นตัวจริงใน Faction Wars ได้ เช่นกัน

ดาวน์โหลด Mortal Kombat X (ฟรีเมื่อซื้อในแอพ)

3. Fortnite

10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

Fortnite สามารถเรียกได้ว่าเป็น PUBG เวอร์ชั่นที่มีสีสันและสร้างสรรค์มากขึ้นพร้อมการตั้งค่าการต่อสู้ที่สมจริงและเนื้อหาในเกมมากกว่าเกมที่ใช้ Android เกมดังกล่าวเป็นเพียงการระเบิด หลักฐานยังคงเหมือนเดิมคือเอาชีวิตรอดจนกว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่หรือฆ่าจำนวนผู้เล่นสูงสุดในเวลาที่กำหนด มี หลายโหมดเช่นเดี่ยว, คู่, ทีมและสนามเด็กเล่นพร้อมกับเหตุการณ์ที่มีระยะเวลา จำกัด รวมถึงโหมด 50v50 โหมดทีมใหญ่และอีกมากมาย อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ Fortnite แตกต่างจากเกม Battle Royale อื่น ๆ คือกลไกการสร้างที่เกี่ยวข้อง คุณสามารถ ‘ทำฟาร์ม’ วัสดุโดยการทำลายเกือบทุกอย่างที่คุณพบในแผนที่รวมถึงต้นไม้บ้านหินหรือแม้แต่รถยนต์ และคุณสามารถใช้วัสดุเหล่านั้นเพื่อสร้างโครงสร้างเพื่อให้ครอบคลุมเมื่อคุณต้องการหรือไปถึงที่สูงขึ้นเพื่อใช้ เป็นจุดได้เปรียบที่ดีกว่าสำหรับการดม

แต่ที่สำคัญกว่านั้น Fortnite ได้เพิ่มดนตรีแจ๊สและความดุร้ายที่หาได้ยากในเกมอื่น ๆ จำได้ไหมว่าท่าเต้นหน้าด้านเรียกว่า emotes? จากนั้นก็มีอาวุธที่บ้าเช่นขีปนาวุธนำวิถีระเบิดบูกี้และสิ่งสนุกสนานอื่น ๆ มากมาย

จำนวนของการควบคุมบนหน้าจอและการฆ่าและการสร้างพร้อมกันอาจจะค่อนข้างล้นหลามในตอนแรก แต่เมื่อคุณได้รับการควบคุมมันจะเป็นการยากที่จะกำจัดสมาร์ทโฟนของคุณออกไป ตัวเลือกการปรับแต่งนั้นดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดและการเล่นเกมยังคงความสดใหม่ด้วยการเพิ่มเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอด้วยสิ่งใหม่ทุกฤดูกาลและกิจกรรม

เช่นเดียวกับ PUBG Mobile Fortnite ยังมีซีซันที่เรียกว่า ‘Battle Pass’ ซึ่งปลดล็อคภารกิจรายสัปดาห์และรางวัลเครื่องสำอาง รวมถึง emotes, skin, gliders และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้ในเกม นอกจากนี้หากคุณไม่ต้องการจ่ายสำหรับ Battle Pass มีตัวแปรฟรีที่ทุกคนมีจำนวนภารกิจและของรางวัลต่ำกว่า แต่เกือบทั้งหมดสนุก

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Fortnite โดยส่วนตัวคือข้อเท็จจริงที่ว่าถึงแม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้ประจัญบาน แต่ทุกคนก็ยังไม่ชนะการแข่งขัน คุณจะเจอคนที่กำลังสร้างอาคารที่มีความทะเยอทะยานสูงตระหง่านพยายามทำการทดสอบตามเวลาที่มีอยู่รอบแผนที่และสนุกไปกับมัน มันเป็นเกมเบาสมองและผู้คนมากมายเล่นเกม นี้ คุณควรตรวจสอบ Fortnite อย่างแน่นอนหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การต่อสู้ที่แตกต่างจากเกมอื่น ๆ

ดาวน์โหลด Fortnite (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

4. ตำนาน Shadowgun

1681265612 730 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

เกมยิงเอเลี่ยนที่ดีที่สุดออกมา? ตำนาน Shadowgun นอกเหนือจากการเป็นภาพที่มองเห็น Shadowgun Legends เป็นเกมที่สนุกที่สุดในประเภท รูปแบบการ เล่นนั้นเรียบสุด ๆ กราฟิกนั้นยอดเยี่ยมและกลไกของอาวุธก็เรียบง่าย เช่นกัน แต่สิ่งที่ทำให้ Shadowngun Legends เป็นเกมที่ต้องเล่นคือจำนวนภารกิจที่แท้จริงการตั้งค่าที่แตกต่างและความลึกของการพัฒนาเรื่องราวซึ่งทำให้ภารกิจดูเหมือนการปฏิบัติการลับ ๆ ที่แท้จริงซึ่งเกี่ยวข้องกับทุกอย่างตั้งแต่การ ยิงโดรนมนุษย์ต่างดาว ระเบิดหัวมนุษย์ต่างดาว ในแบบรุ่งโรจน์

เกมดังกล่าวเริ่มต้นด้วยวิดีโอแนะนำที่ค่อนข้างสนุกซึ่งคุณสามารถข้ามไปได้ แต่ฉันขอแนะนำให้ดูอย่างสมบูรณ์และหลังจากนั้นคุณก็สามารถเริ่มต้นได้ทันที Shadowgun Legends มีองค์ประกอบบางอย่างของเกม RPG และในขณะที่คุณอยู่บนโลกใบนี้ (ซึ่งเป็นที่ที่คุณได้รับภารกิจจากการซื้ออาวุธและแม้กระทั่งมีส่วนร่วมในทัวร์นาเมนต์) คุณสามารถ โต้ตอบกับผู้เล่นจริงอื่น ๆ เกม มันเพิ่มความรู้สึกสมจริงอย่างมากต่อการตั้งค่าทั้งหมดของเกม

โหมดเนื้อเรื่องนั้นเต็มไปด้วยการปฏิบัติการนับร้อยให้เลือกบนดาวเคราะห์ที่แตกต่างกันในขณะที่ภารกิจ co-op, raids และการต่อสู้แบบ PvP จะทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมสด มี ตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครหลายร้อยตัว แต่มีส่วนแยกต่างหากที่คุณสามารถเลือกจาก ปืนและชุดเกราะ ไม่น้อยกว่า 600 ชิ้นเพื่อช่วยให้คุณกลายเป็นตำนานการฆ่าคนต่างด้าว นอกจากนี้บทสนทนาในเกมยังเป็นสิ่งที่เลวร้ายและทำให้ประสบการณ์ได้รับรางวัลมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด Shadowgun Legends (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

5. การต่อสู้สมัยใหม่ 5

1681265613 977 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

เตรียมพร้อมที่จะเข้าสู่สนามรบในหนึ่งในซีรีย์มือปืนที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์ม Android, Modern Combat 5 เกมภาคต่อของเกมแอคชั่นระเบิดครั้งที่ห้าออกเทนสูงกว่าที่เคยเป็นมา ในเกมคุณเป็นทหารสุดยอดที่จะ นำทีมของคุณไปสู่ความรุ่งโรจน์โดยการยิงผู้ก่อการร้ายนำเฮลิคอปเตอร์ลงมาซุ่มโจมตีศัตรูบนเครื่องบินไอพ่นและอีกมากมาย เปิดตัวการโจมตีแบบเต็มรูปแบบในรูปแบบของการจู่โจมเข้าร่วมภารกิจหลบซ่อนตัวกับคลาสรีคอนหรือ เลือกคลาสจากตัวเลือก 9 ตัวเลือก ที่เหมาะกับคุณ

หากคุณเคยเล่น Call of Duty มาก่อนคุณจะรักเกมนี้บนสมาร์ทโฟนของคุณ คุณสามารถเล่นในโหมดเกม 5 ต่อ 5 กับผู้อื่นจากทั่วโลกและประสานงานการนัดหยุดงานของคุณผ่านการแชทด้วยเสียงกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อชนะการต่อสู้ เกมดังกล่าว ต้องการการตอบสนองและทักษะที่รวดเร็ว หากคุณต้องการเห็นชื่อของคุณที่ด้านบนของกระดานแต้มนำ กราฟิกมีสภาพแวดล้อมการต่อสู้ที่สมจริงและประสบการณ์โดยรวมเป็นเพียงหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับจากเกมมือถือ

Mortal Combat 5 ยังมีโหมดเกมมากมายที่คุณสามารถเล่นได้มีโหมดแคมเปญที่เห็นได้ชัด แต่ก็มีโหมดผู้เล่นหลายคนกิจกรรมโบนัสและแม้แต่ โหมดการต่อสู้ใหม่ (เพราะเหตุใด) ที่คุณสามารถเล่นได้ เป็นเกมแอคชั่นที่สนุกที่สุดเกมหนึ่งที่คุณสามารถเล่นบน Android ได้

ดาวน์โหลด Modern Combat 5 (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

6. พี่น้องร่วมรบ 3

1681265613 368 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมยิงที่ตั้งอยู่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ Brothers in Arms 3 จะให้คุณได้สัมผัสกับภาพยนตร์โรงภาพยนตร์และแอ็คชั่นมากมาย การตั้งค่าการต่อสู้นั้นสมจริงมากและ กลไกของเกมนั้นง่ายต่อการควบคุมโดยไม่เกะกะบนหน้าจอ แทนที่จะรวบรวมอาวุธจำนวนมากผู้เล่นนั้นมีอาวุธเพียงแค่ปืนซึ่งสามารถอัพเกรดหรือเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นที่ทรงพลังยิ่งขึ้นในขณะที่ การโจมตีอย่างหนักเช่นการโจมตีทางอากาศและการยิงจรวดจะดำเนินการโดย ‘พี่น้อง’ ด้วยทักษะพิเศษที่ปลดล็อค หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ

โหมดผู้เล่นเดี่ยวเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม แต่ความสนุกที่แท้จริงตั้งอยู่ในโหมดผู้เล่นหลายคนซึ่งมีสองรูปแบบและเล่นบนแผนที่ที่แตกต่างกันสี่แบบ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด คุณสามารถอัพเกรดคุณสมบัติของอาวุธของคุณเช่นอัตราการยิงเวลาบรรจุกระสุนหรือยิงขึ้นอีกครั้งเลือกกระสุนที่มีกระสุนขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสูงหรือยิงระเบิดด้วยไฟฟ้า คุณสามารถ เริ่มภารกิจที่แตกต่างกันซึ่งมีตั้งแต่การโจมตีโดยตรงไปจนถึงการซุ่มยิงและเป้าหมายการซ่อนตัว ด้วยกิจกรรมพิเศษที่ จำกัด เวลาบางอย่างก็ถูกนำมารวมเข้าด้วยกัน เกมดังกล่าวยังมีกล้องคิลซูมซึ่งแสดงการสังหารที่น่าประทับใจที่สุดด้วยการซูมและเอฟเฟกต์แบบอะดรีนาลีน ยิ่งกว่านั้นเกมใช้คุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายเพื่อให้การเล่นเกมสมจริงยิ่งขึ้น – ในขณะที่กราฟิกนั้นยอดเยี่ยมแน่นอนเกมใช้ สภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดสูง (ทั้งในร่มและกลางแจ้ง) และมีการ เปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ เพื่อให้ภารกิจดูสมจริงยิ่งขึ้น – เพื่อ – ชีวิตกว่าสิ่งที่พวกเขาอยู่กับ Brothers in Arms 2

Gameloft ได้เปิดตัว แอพสหายสำหรับสมาร์ทวอทช์ ที่ช่วยให้คุณรับรางวัลตรวจสอบอาวุธของคุณและแม้แต่ลงทะเบียนกิจกรรมโดยตรงจากข้อมือของคุณ แอพนี้ใช้งานได้กับ Moto 360, LG G Watch, LG G Watch R, ZenWatch และ Apple Watch สำหรับผู้เล่นที่เล่นบน iPhone

กราฟิกนั้นดีการเล่นเกมนั้นราบรื่นและประสบการณ์โดยรวมก็ยอดเยี่ยม

ดาวน์โหลด Brothers in Arms 3 (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

7. Dragon Ball Legends

1681265614 511 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

Dragon Ball Legends เป็นหนึ่งในไม่กี่เกมที่มีพื้นฐานมาจากอนิเมะซีรีย์ที่แสดงถึงรูปแบบการต่อสู้และพลังที่โดดเด่นของตัวละคร เกมนี้เล่นในโหมดแนวตั้งที่น่าสนใจและ มีระบบการกวาดและการแตะแบบพื้นฐานสำหรับการเคลื่อนย้ายและดำเนินการโจมตีขั้นพื้นฐาน ในขณะที่การ์ดพลังระดับต่าง ๆ มีให้สำหรับการโจมตีหนักและการโจมตีพิเศษ การควบคุมนั้นง่ายต่อการควบคุม แต่สิ่งที่ทำให้ Dragon Ball Legends แตกต่างจากเกมต่อสู้อื่น ๆ คือ กราฟิกและแอนิเมชั่น ที่ ยอดเยี่ยม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความแม่นยำสูงสุดในเกม

แฟน ๆ ของอะนิเมะซีรีส์จะพบว่าตัวเองอยู่ที่บ้านกับเกมเพราะ เรื่องราว ของ Dragon Ball Legends มาจาก Super Saiyan Broly arc โดยตรง ใช่ Broly ผู้ชั่วร้ายที่ครอบงำพลังของ Goku และ Vegeta ได้อย่างง่ายดาย มาถึงเกมตัวควบคุมนั้นใช้งานง่ายและคอมโบที่อันตรายถึงตายได้ก็ไม่ยากเช่นกัน นอกเหนือจากโหมดเนื้อเรื่องคุณยังสามารถ มีส่วนร่วมในการต่อสู้ออนไลน์ กับคู่ต่อสู้ทั่วโลก แต่สิ่งที่จะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแท้จริงคือภาพเคลื่อนไหวการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและเสียงที่สมจริงต่อตัวละครซึ่งทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด Dragon Ball Legends (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

8. Xenowerk

1681265615 950 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

Xenowerk อาจเป็นเกมที่ง่ายที่สุดในแง่ของการควบคุมในรายการนี้ แต่แนวทางที่ตรงกับธุรกิจของเกมนี้คือสิ่งที่คุณจะหลงรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแค่ต้องการเล่นเกมยิงที่ไม่มีเนื้อเรื่องที่ซับซ้อน ใน Xenowerk คุณ เล่นเป็นทหารโดดเดี่ยวผู้ลาดตระเวนห้าแห่งที่คลานไปด้วยมนุษย์ต่างดาวที่น่ากลัวและกระหายเลือด สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามแผนที่ในแต่ละระดับและเมื่อคุณเห็นลายเซ็นความร้อนของเอเลี่ยนเพียงแค่ขยับเล็งและยิง

เกมดังกล่าว ใช้มุมมองจากบนลงล่างในระดับต่างๆที่ คุณจะเล่นและในขณะที่การควบคุมนั้นง่าย แต่พวกเขาก็แตกต่างจากที่คุณคาดหวังในเกมยิง สำหรับหนึ่งคุณไม่สามารถตั้งเป้าหมายแล้วยิงใน Xenowerk ทันทีที่คุณแตะ reticule เล็งตัวละครของคุณจะเริ่มพ่นกระสุนไปในทิศทางนั้นและคุณสามารถเลื่อนจอยสติ๊กเล็งไปรอบ ๆ เพื่อปรับจุดมุ่งหมายขณะถ่ายภาพ อาวุธไม่มีกระสุน จำกัด ที่นี่ซึ่งเยี่ยมมากเพราะคุณจะต้องสูญเสียกระสุนจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมีแง่มุมการทำความร้อนที่เกี่ยวข้องกับอาวุธและคุณจะต้องจับตาเครื่องวัดความร้อนมิฉะนั้นปืนของคุณจะร้อนเกินไปและหยุดยิงจนกว่าจะเย็นลง

การฆ่าเอเลี่ยนโดยไม่ได้รับความเสียหายจะอัปเกรดอาวุธของคุณ แต่พยายามที่จะทำให้สัตว์ประหลาดเหล่านั้นกลายเป็นสารที่หนาสีเขียวในระยะที่ปลอดภัยมิฉะนั้นพวกมันจะทำลายคุณจนตาย และอยู่ห่างจากวัสดุกัมมันตภาพรังสีสีเขียวเหล่านั้นเพราะมันจะทำให้สุขภาพของคุณหมดเร็ว เพียงใช้ ครึ่งซ้ายและขวาของหน้าจอเพื่อนำทางและ shootin g ตามลำดับในขณะที่แตะปุ่มอาวุธจะเปลี่ยนปืนของคุณ การเล่นเกมของ Xenowerk นั้นมีความลื่นไหลองค์ประกอบภาพที่ดีและส่วนที่ดีที่สุดคือมันสามารถเล่นได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์ต่ำสุดเช่นกัน

ดาวน์โหลด Xenowerk (ฟรีพร้อมการซื้อในแอพ)

9. Metal Soldier: Shooter

1681265615 245 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

เคยรู้สึกเหมือนเล่นเกมยิงปืนบอยคลาสสิกบนสมาร์ทโฟน Android ของคุณหรือไม่? ถ้าใช่แล้ว Metal Soldier: Shooter อาจเป็นเกมในฝันของคุณ การตั้งค่าของเกมนั้น ชวนให้นึกถึงคลาสสิกอย่าง Contra แต่ Metal Soldier: การออกแบบตัวละครของ Shooter นั้นมีความประณีตและคมชัดกว่า คุณเล่นเป็นทหารแห่งอนาคตผู้ต่อสู้กับรถถังและเครื่องจักรประเภทนักฆ่าที่มีอาวุธหลากหลายประเภทในขณะที่นำทางผ่านด่านต่าง ๆ

ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นนั้นได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นด้วย เพลงประกอบยอดเยี่ยมและเสียงอาวุธที่แตกต่าง พร้อมเสียงพากย์เป็นครั้งคราว ส่วนที่ดีที่สุดคือเกมไม่ได้ใช้ทรัพยากรสูงและไม่ได้มีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในจำนวนมากซึ่งหมายความว่าเกมนี้ สามารถเล่นได้แม้ในสมาร์ทโฟน Android ระดับต่ำที่ ไม่มีปัญหา ระดับจะรุนแรงขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้า แต่คุณสามารถพึ่งพาการควบคุมและความช่วยเหลือจากปืนหุ่นยนต์การโจมตีด้วยจรวดและอื่น ๆ เพื่อช่วยคุณได้ครั้งหรือสองครั้ง แต่ระวังเกมดังกล่าวค่อนข้างเสพติดและคุณจะต้องทนโฆษณามากมาย

ดาวน์โหลด Metal Soldier: Shooter (ฟรีมีการซื้อในแอพ)

10. Into The Dead 2: Zombie Survival

1681265616 552 10 สุดยอดเกมแอ็คชั่นสำหรับ Android

Into The Dead 2: Zombie Survival เป็น ภาพที่สมจริงที่สุดในการเปิดเผยซอมบี้ เพราะตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณเห็นในเกมและภาพยนตร์คุณจะไม่มีอาวุธมากมายในสถานการณ์เช่นนี้ นี่คือสิ่งที่ทำให้เกมมีเอกลักษณ์และเป็นของแท้ไปที่แกนกลางซึ่งเป้าหมายของคุณคือการ วิ่งผ่านฝูงซอมบี้และใช้กระสุนเมื่อจำเป็น เท่านั้น ในขณะที่คุณผ่านด่านต่าง ๆ คุณสามารถปลดล็อกอาวุธที่มีพลังทำลายล้างได้หลากหลาย แต่คุณต้องใช้มันอย่างสมเหตุสมผล

แม้จะดูเหมือนว่ามีข้อ จำกัด แต่คุณจะได้รับการเชื่อมต่อกับเกมวิ่งอัตโนมัติอย่างรวดเร็วจริง ๆ เมื่อคุณเล่นสองสามระดับด้วย ภาพที่งดงามและการควบคุมที่ง่ายต่อการควบคุม Into The Dead 2: Zombie Survival รุ่นก่อนเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ภาคต่อของเกมนี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยเนื้อเรื่องจริง ๆ ความท้าทายและกิจกรรมพิเศษ เล่น Into The Dead 2: Zombie Survival สำหรับประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครของซอมบี้ที่นำมาสู่ตารางช่วงเวลา

ดาวน์โหลด Into the Dead 2 (การซื้อในแอปฟรี)

นี่คือสิ่งที่เราคัดสรรสำหรับสุดยอดแอคชั่นเกมสำหรับ Android แต่โปรดจำไว้ว่าเกมส่วนใหญ่ในรายการนี้ค่อนข้างใช้ทรัพยากรมากและจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เกมเหล่านี้บนสมาร์ทโฟนพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมสำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด คุณคิดอย่างไรกับเกมที่เราได้รับการคัดเลือกให้เป็น 10 เกมแอคชั่นที่ดีที่สุด เราพลาดเกมที่มีชื่อเสียงที่น่ากล่าวถึงจริง ๆ ไหม? วางชื่อในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply