10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

กำลังมองหาเพลงยอดนิยมที่จะเล่น? หากคุณเป็นคนขี้เหงาอย่าพลาดเกมเหล่านี้ เพราะมีเพื่อนอีกมากมายที่จะอยู่กับคุณให้เล่นด้วย พบกับ 10 อันดับเกมยอดฮิตที่ยังมีผู้เล่นสนับสนุนเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่ามีครบทุกประเภทเกมเลยก็ว่าได้ หากคุณเป็นแฟนเกมประเภทใด คุณก็ไปเล่นเกมนั้นได้เลย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยว่าเกมไหนได้รับความนิยมและมีคนเล่นมากที่สุด ไปดูกันเลยครับ

โรบลอก

10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

ถือได้ว่าเป็นเกมยอดนิยมสำหรับคนทั่วไปเลยก็ว่าได้สำหรับเกม โรบลอก ที่เป็นขวัญใจใครหลายๆ คน ไม่เว้นแม้แต่เด็กข้างบ้าน จึงทำให้เกมนี้ติดชาร์ตยาวนานมาก จุดเด่นของเกมนี้ จะนำเข้าด่านต่างๆที่นอกจากจะให้ความสนุกกับผู้เล่นแล้วยังได้ความรู้ต่างๆจากการที่ผู้พัฒนาได้ออกแบบกติกาการเล่นให้ใช้ทักษะและความรู้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการนำเข้าด่านสวมบทบาท จากซีรีส์ดังอย่าง Squid Game ที่ทำให้เกมมีกระแสที่เฟื่องฟูอย่างมาก ในระยะเวลาหนึ่งจนถึงปัจจุบัน

ทราฮา โกลบอล

1681264381 283 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

ต่อด้วยเกมมือถืออันดับ 2 ทราฮา โกลบอล ที่มาในแนวเกม MMORPG ตีมอนสเตอร์ เก็บเลเวล พร้อมกับระบบกราฟิกที่สวยงามเต็มรูปแบบ ความพิเศษของเกมคือ จะไม่มีระบบอัตโนมัติช่วยผู้เล่นเหมือนเกมมือถือในปัจจุบัน มันจะทำให้ผู้เล่นได้รับกลิ่นอายของเกมพีซีในสมัยก่อนก่อนที่จะได้ลองเก็บเลเวลนั้น คุณต้องเล่นด้วยตัวเองทุกขั้นตอน หากคุณคิดถึงบรรยากาศนั้น เกมนี้ไม่ควรพลาด และนั่นทำให้เกมนี้ ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ดาบศิลปะออนไลน์ : VS

1681264381 93 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

มาถึงอันดับที่ 3 แล้วสำหรับเกมมือถือแนวแอคชั่นที่สร้างจากอนิเมะยอดนิยม SAO ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ แต่ก็กลับมาติดชาร์ตได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจัดทีมตัวละครที่ชื่นชอบ ซึ่งมีบรรดาตัวละครในอนิเมะที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี 3 ตัวให้ออกไปต่อสู้และใช้สกิลอย่างอิสระ การต่อสู้ต้องเล่นเอง ไม่มีระบบอัตโนมัติ ผู้เล่นจะสามารถรับชมสุดยอดการเคลื่อนไหวได้ ที่เราเห็นในอนิเมะในเกม Sword Art Online: VS ได้อย่างชัดเจนและน่าทึ่ง

ROV

1681264381 706 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

อีกหนึ่งเกมที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างเกม MOBA ที่ฮอตที่สุดในประเทศไทย เกม ROV แม้จะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน แต่ก็ยังมีการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นมากโดยรูปแบบการเล่นจะเป็นการเล่นแบบทีม 5vs5 เพื่อทำลายฐานของฝ่ายตรงข้าม ฮีโร่แต่ละตัวในเกมมีความสามารถและทักษะที่แตกต่างกัน ความสนุกอยู่ที่จำนวนการฆ่าคู่ต่อสู้ และใครจะสามารถทำลายหอคอยได้ก่อนกัน?

Shining Land: สัตว์เลี้ยงช่วยต่อสู้

1681264381 964 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

เกมมือถือ MMORPG สไตล์ญี่ปุ่นสุดน่ารัก ให้ผู้เล่นออกผจญภัยภายในแผนที่ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นมากมายที่พร้อมจะเป็นเพื่อนกับคุณ การผจญภัยของผู้เล่นจะไม่โดดเดี่ยว เพราะตัวเกมมีจุดเด่นที่ผู้เล่นจะต้องตามหาสัตว์เลี้ยงคู่ใจ เคียงข้างและสู้ไปด้วยกัน ความเจ๋งอยู่ที่การฝึกสัตว์เลี้ยงให้มีวิวัฒนาการมากยิ่งขึ้น ยิ่งผู้เล่นฝึกสัตว์เลี้ยงมากเท่าไหร่ วิวัฒนาการของสัตว์เลี้ยงก็จะยิ่งดูดีและเท่มากขึ้นเท่านั้น

Dream WARS : ต้นกำเนิดของเทพบนสวรรค์

1681264382 874 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

อีกหนึ่ง MMORPG ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในนาทีนี้ พร้อมกราฟิกเต็มรูปแบบ และระบบพากย์ไทยที่จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจเนื้อเรื่องของเกมได้ไม่ยาก นอกจากนี้ตัวเกมยังเต็มไปด้วยระบบการเล่นที่น่าสนใจมากมาย ที่สื่อถึงความเป็นเกม MMORPG อย่างชัดเจน เช่น อุปกรณ์สวมใส่, สัตว์เลี้ยง, ระบบ PK หรือ PVP ที่เรียกได้ว่าห้ามพลาด

ไฟฟรี

1681264382 231 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

อีกหนึ่งเกมยอดนิยมของมหาชน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแต่ยังคงยืนอยู่บนชาร์ตเกมยอดฮิต โดยการเล่น Survival หรือ เอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะต้องกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย จากผู้เล่นทั้งหมด 50 คนบนเกาะ ทุกคนต้องต่อสู้และฆ่ากันเอง ในการเป็นผู้ชนะเพียง 1 คน เตรียมอุปกรณ์ ปืน และทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดให้พร้อม และออกไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ

ราชาแห่งสังเวียนนักสู้

1681264382 569 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

สุดยอดเกมต่อสู้ PVP ชื่อดังที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครที่ชอบ และเข้าต่อสู้กับผู้เล่นคนเดียวแบบเรียลไทม์ 1vs1 นอกจากตัวเกมจะได้รับความนิยมเพราะเป็นเกมต่อสู้ดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานแล้ว แต่ได้นำเทคโนโลยีอย่างบล็อกเชนเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างรายได้จากเกม

เก็นชิน อิมแพ็ค

1681264382 70 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

เกม RPG ผจญภัยพร้อมกราฟิกที่สวยงามซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากเปิดตัว แต่ความนิยมไม่ได้ลดลงเลย แม้เวลาจะผ่านไป การผจญภัยของผู้เล่นใน Genshin Impact จะเป็นโลกที่เปิดกว้างพร้อมปริศนาที่น่าตื่นเต้นให้ค้นพบตลอดเวลา เกมยังอยู่ระหว่างการพัฒนา ทำให้มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่ยังคงอยู่เคียงข้างเกม Genshin จนถึงปัจจุบัน

Doulou Dalu, ประยุทธ วิยะจันทร์

1681264383 121 10 อันดับ เกมมือถือสุดฮิต ติดชาร์ตยาวๆ ประจำปี 2022

Tang San เกม Spirit Master Teaming ช่วยให้ผู้เล่นวางแผนคล้ายกับเกมไพ่ เพื่อหาคู่ที่เหมาะสม นี่จึงเป็นไฮไลท์หลัก ของเกมที่ผู้เล่นจะต้องมองหาสปิริตที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อมาเป็นกำลังหลักของทีม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังต้องเข้าใจความเชื่อมโยงระหว่างสปิริตมาสเตอร์ จะช่วยให้การสร้างทีมของผู้เล่นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 อันดับเกมฮิตที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้? จะเห็นได้ว่ามีเกมที่เปิดมาอย่างยาวนาน หลากหลายเกมเลยทีเดียว นั่นก็เพราะว่าความสนุกและความเพลิดเพลิน อีกทั้งกิจกรรมต่างๆที่ทางผู้พัฒนาได้คัดสรรมาให้กับผู้เล่นอีกด้วยทำให้มีผู้เล่นจำนวนมากที่ยังคงให้การสนับสนุนเกมเหล่านั้นด้วยดีเสมอมา

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply