กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

คุณต้องการรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตเครื่องใหม่อะไร ถูกต้อง! ฉันต้องการดาวน์โหลดเกมและโปรแกรมเพิ่มเติม ในบทความนี้ เราสามารถบอกคุณถึงวิธีการแทรกภาคผนวกที่คุณคู่ควรได้อย่างถูกต้อง หุ่นยนต์แท็บเล็ต นอกจากนี้ ข้อมูลนี้จะเกี่ยวข้องกับ โทรศัพท์ Android. อันที่จริงแล้ว Adzhe กลิ่นเหม็นน้อยกว่าขนาดและความแน่นของไส้

เกม – ไฟล์ apk ง่ายๆ tse, analog.exe สำหรับคอมพิวเตอร์ เกมจริงสำหรับโรบ็อตต้องใช้เงินสด (วิธีติดตั้งแคช ดูบทความนี้) ต้องแตก Apk ในหน่วยความจำ

วิธีนี้ง่ายและสะดวกที่สุดเพื่อที่คุณจะต้องไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้นรู้ ต้องมีโปรแกรมและกดปุ่ม “ติดตั้ง” ดังนั้นด้วยวิธีนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าประเทศนี้ไม่ได้ล้างแค้นให้กับไวรัสและเหมาะสำหรับอาคารของคุณ คุณสามารถใน โหมดอัตโนมัติอัพเดทโปรแกรมเป็น รุ่นที่เหลือ. แต่วิธีนี้ไม่ใช่สำหรับทุกคน Aje จำเป็น เน็ตไม่อั้นและความเร็วของอินเทอร์เน็ตของคุณก็สูงพอที่จะบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ (เช่น กิกะไบต์) นอกจากนี้ วิธีนี้ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงิน แต่ต้องการรับเนื้อหาที่ต้องชำระเงิน ตัวอย่างเช่น บนไซต์ของเรา เรามักจะนำเสนอเกมที่มีม็อด ซึ่งมีเงินจำนวนมาก และเนื้อหาที่ต้องชำระเงินทั้งหมดมีให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Contents

วิธีถ่ายโอนเกมจากคอมพิวเตอร์ไปยังแท็บเล็ต

เช่นเดียวกับวิธีแรกที่คุณไม่ได้รับ อย่ารีรอ มันผ่านไปแล้ว ซึ่งคุณต้องใช้สาย USB เพื่อเชื่อมต่อแท็บเล็ตกับคอมพิวเตอร์ มาเชื่อมต่อแท็บเล็ตกับคอมพิวเตอร์กันเถอะ ช่วย usbสายเคเบิล І vykonayte dії:

 1. จำเป็นต้องอนุญาตให้ติดตั้งไฟล์ในobhіd Google Play. สำหรับผู้ที่ทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจาก “Invisible dzherela”
 2. คัดลอกไฟล์ apk จากคอมพิวเตอร์ของคุณไปยังแท็บเล็ต (i cache ถ้าจำเป็น) สำเนาสามารถอยู่ในไดเร็กทอรีใดก็ได้
 3. ดูแท็บเล็ตจากคอมพิวเตอร์และเรียกใช้ apk เพื่อขอความช่วยเหลือจากตัวจัดการไฟล์ในส่วนเสริมของคุณ ตัวจัดการไฟล์คุณสามารถใช้ตัวมาตรฐานหรือเลือก ES Explorer, Total Commander
 4. รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น Pictogram gri อาจปรากฏบนโต๊ะทำงานของภาคผนวก

กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

วิธีรับเกมบนแท็บเล็ตฟรี

เราได้บอกไปแล้วว่าคุณสามารถดาวน์โหลดเกมแบบเสียเงินได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาแบบชำระเงินได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในความคิดของฉัน คุณไม่ต้องการวิธีการติดตั้งครั้งแรกอย่างแน่นอน คุณต้องเร่งความเร็วด้วยวิธีอื่นและติดตั้งเกมในโหมดแมนนวล คุณมีความผิดของ perekonatisya, scho จ่ายกรา zlamana (เราจำเกมเดียวกันได้) ไม่เช่นนั้นมันจะไม่เริ่ม

สำหรับความช่วยเหลือของแท็บเล็ต คุณสามารถติดตามทุกแนวทาง ปรับปรุงกระบวนการทำงาน สื่อสารกับผู้อื่น และเติบโต นั่นคือเหตุผลที่คนรุ่นเราคลิกคอมพิวเตอร์ สำหรับ varto นี้ มันจะถูกกำหนดโดยคุณสมบัติที่จำเป็น เมื่อทำการซื้อ ฉันจะเพิ่มคุณภาพที่จำเป็นของแกดเจ็ตเพื่อจุดประสงค์ในการร้องเพลงของวูดู

วิธีหนึ่งในการติดตั้ง igor บนแท็บเล็ตคือการติดตั้งจากพีซี

แท็บเล็ตประเภทหลัก:

 1. ส่วนตัว คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต- การมีอยู่และแป้นพิมพ์ซึ่งช่วยให้คุณติดตั้งระบบปฏิบัติการได้เหมือนบนแล็ปท็อป
 2. แท็บเล็ตอินเทอร์เน็ต – รองรับส่วนเสริมของเว็บ, สำหรับสมาร์ทโฟนที่มีแล็ปท็อป

Varto vrakhovuvati และคุณสมบัติดังกล่าว เช่น เคล็ดลับ การขยายและขยายหน้าจอ Tse ช่วยให้คุณเข้าใจว่าคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตตัวไหนดีกว่าที่จะเลือกทำงานและอันไหนดีกว่าสำหรับ igor และ rozvag

จำนวนโปรแกรมขั้นต่ำที่ติดตั้งหลังล็อคในอาคารภายนอกนั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการทั้งหมดของผู้ใช้แท็บเล็ตพีซี ฉันต้องการติดตั้งเพิ่มเติม และคุณสามารถใช้ GooglePlay เพื่อขอความช่วยเหลือ การ์ดหน่วยความจำหรือพีซี วันนี้เราจะมาวิเคราะห์พลัง วิธีการติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต Android จากคอมพิวเตอร์

มาดูความเป็นไปได้ทั้งหมดสำหรับการติดตั้งโปรแกรมเกมบนแท็บเล็ตโดยใช้คอมพิวเตอร์เสริมกัน

วิธีใช้สาย USB สุดคลาสสิก

 1. จำเป็นต้องใช้กระเป๋าเสริมสำหรับแท็บเล็ต บันทึกโยคะบนโต๊ะทำงานหรือในกระเป๋า รับไฟล์ด้วย extensions.apk หรือ zip archivesหรือ rar. บรรจุอยู่ในไฟล์เก็บถาวรของกลุ่ม จำเป็นต้องแกะกล่อง ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เก็บถาวร ตอนนี้คุณสามารถสร้างไฟล์ .apk ต่อหน้าคุณ ซึ่งเป็นตัวติดตั้ง
 2. จำเป็นต้องเชื่อมต่อแท็บเล็ตกับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้สาย USB เพิ่มเติมซึ่งให้มาพร้อมกับแท็บเล็ต เอกสารแนบมีหน้าที่ในการแต่งตั้งหลังจากนั้นจำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์ ในเวลาที่ต่างกัน การติดตั้งอัตโนมัติคุณสามารถดาวน์โหลดไดรเวอร์สำหรับสิ่งที่แนบมาได้จากเว็บไซต์ทางการ หลังจากนั้นคุณสามารถติดตั้งได้เอง
 3. ไอคอนใหม่สองไอคอนจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ PC ราวกับว่าเชื่อมต่ออยู่ สิ่งก่อสร้าง. หน่วยความจำ Tse ของคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและแฟลชไดรฟ์ อย่าลืมติดตามพวกเขา ที่นี่เพื่อความชัดเจนคุณสามารถสร้างได้ แฟ้มใหม่. คุณต้องคัดลอกและวาง installer.apk ลงในโฟลเดอร์ที่สร้างขึ้นใหม่ ด้วยวิธีนี้ ข้อมูลเสริมของเกมจะถูกใช้ในหน่วยความจำของแท็บเล็ตหรือแฟลชไดรฟ์

วิดีโอเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งโปรแกรมบน Android จากคอมพิวเตอร์:

สำหรับความช่วยเหลือในการบันทึกใบหน้าของ GooglePlay

 1. จากพีซีของคุณ คุณต้องไปที่ไซต์ https://play.google.com/store เงินรางวัลประเภทโปรแกรม PlayMarket น้อยกว่าสำหรับรูปแบบเว็บไซต์
 2. คุณต้องไปที่ไซต์ใดของคุณ บัญชี Google. หากไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ให้ลงทะเบียน
 3. เมื่อใช้ซอฟต์แวร์ PlayMarket คุณต้องป้อนข้อมูล tієї บันทึก oblіkovogo, scho at new vikoristovuєtsya.
 4. ติดตั้งบนเว็บไซต์ ความผิด z’appear การแจ้งเตือนข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมที่จะติดตั้งในไม่ช้า หากมีคนเข้าสู่อินเทอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ผู้ที่ได้รับเลือกมีความผิดฐานถูกเอาเปรียบ

1681264213 676 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ไม่มีสายเคเบิล แต่มีแฟลชไดรฟ์ในแท็บเล็ตและเครื่องอ่านการ์ดบนยูนิตระบบ

 1. เป็นไปได้ที่จะดาวน์โหลดเกมบนคอมพิวเตอร์ในรูปแบบ .apk ไปเป็นรูปแบบที่กำหนดไว้ข้างต้น
 2. ส่งแฟลชไดรฟ์จากแท็บเล็ต
 3. ค้นหาอะแดปเตอร์และเสียบแฟลชไดรฟ์ จากนั้นใส่อะแดปเตอร์ลงในเครื่องอ่านการ์ด สำหรับความช่วยเหลือของเครื่องอ่านการ์ด คุณสามารถอ่าน รูปแบบต่างๆ. บนแล็ปท็อป โยคะเป็นที่รู้จักในส่วนทางกายภาพ บนพีซี จำเป็นต้องรู้สถานที่ บล็อกระบบจากความไร้หน้าของช่องเล็กๆ
 4. คัดลอกโปรแกรมติดตั้งไปที่แฟลชไดรฟ์ จากนั้นหมุนแฟลชไดรฟ์กลับไปที่แท็บเล็ต

1681264213 521 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

มองไม่เห็นสายเคเบิล การ์ดหน่วยความจำ และเครื่องอ่านการ์ด

 1. เมื่อบ่ม shawty มืดมน Google Drive, Yandex.Disk หรือ DropBox จะต้องดาวน์โหลดไฟล์ .apk จากคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่แล้ว
 2. รับคอลเล็กชันนี้จาก PlayMarket บนแท็บเล็ตของคุณ เข้าสู่โปรแกรมและลงทะเบียนภายใต้บันทึกของตัวเอง ซึ่งมันถูกบันทึกโดยคอมพิวเตอร์ของคอมพิวเตอร์
 3. เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ รายการไฟล์ที่พร้อมใช้งานจะปรากฏขึ้น รวมถึง .

1681264214 542 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

เพื่อใช้ประโยชน์จากโปรแกรมนี้จาก PlayMarket จำเป็นต้องอนุญาตการติดตั้ง โดยที่ไม่มีอะไรสามารถติดตั้งได้

สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องดำเนินกิจกรรมต่อไปนี้:

 1. เข้าสู่ระบบ.
 2. รู้จักรายการ “ความปลอดภัย” และคลิกที่มัน
 3. บนหน้าจอคุณต้องเปิดเมนูซึ่งคุณต้องเลือกรายการ “Invisible dzherela”
 4. ทำเครื่องหมายรายการนี้ด้วยเครื่องหมายถูกข้างๆ เพื่อไม่ให้ทำอย่างนั้น
 5. อย่าใส่ร้ายราวกับว่าในเอกสารแนบแท็บเล็ตจะมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่สามารถโจมตีโดยภัยคุกคามต่างๆโดยระดับความผิดดังกล่าว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกคนก็กดปุ่ม OK บนหน้าจอ
 6. ค้นหาไฟล์ .apk บนแท็บเล็ต ซึ่งคุณถ่ายโอนอย่างอิสระ เพื่อต่อสู้เพื่อความช่วยเหลือของมาตรฐาน (คุณไม่สามารถทำได้ คุณสามารถหาได้จาก Google Play)
 7. เพียงแค่คลิกที่ไฟล์ มีความผิดที่ปรากฏตัวต่อท้าย “What to win?”
 8. คุณสามารถคลิกที่ “เปลี่ยน” และติดตั้งหรือ “ตัวติดตั้งแพ็คเกจ”
 9. ปุ่มDalі ide “ทีละครั้งเท่านั้น”
 10. การติดตั้งอาจสำเร็จ เกมถัดไปสามารถเปิดได้จากเดสก์ท็อปหรือจากเมนู

หากคุณเลือกวิธีการจับภาพเกมบนแท็บเล็ตผ่านดิสก์สีเข้ม คุณต้องเข้าไปในไฟล์ .apk ของโปรแกรมลากที่มืด หลังจากนั้น ตัวติดตั้งจะเริ่มจากข้อเสนอให้เปิด GR

คุณยังสามารถติดตั้งเกมบนแท็บเล็ตจากคอมพิวเตอร์ที่มีแคช สำหรับบางชนิด โปรแกรม rozvazhnyhจำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์พิเศษ กลิ่นเหม็นมีขนาดประมาณ 2-3 GB สำหรับรถยนต์ . Іnformatsija, yak mіstsya, nebhіdna เพื่อเรียกใช้โปรแกรม deyakih ก่อนหน้านั้น คุณสามารถเพิ่มภาคผนวกที่มีกราฟิก โมเดล แผนที่ เพลง ฯลฯ

และที่นี่คุณต้องดาวน์โหลดไฟล์ .apk ตามลำดับ จากนั้นคุณจะต้องแคชสิ่งใหม่ จำเป็นต้องละทิ้งเกมไปตามทางน้ำในฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากความช่วยเหลือของผู้ค้าปลีก

1681264215 357 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

เกมส่วนใหญ่สามารถวางในไดเร็กทอรี ราวกับว่ามันอยู่ในการ์ด SD โดยมีชื่อของตัวเลือก ตัวโฟลเดอร์จะพบได้ก่อนที่จะติดตั้งทั้งในหน่วยความจำภายในและภายนอก

ตำแหน่งสันตะปาปาจะมีไดเร็กทอรีภายใต้ชื่อ Gri – ที่นี่และจำเป็นต้องโยนเงินสด จำเป็นจากการแทนที่ไฟล์สั่นสะเทือนของ obov’yazkovo

ด้วยวิธีนี้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของอาคาร คุณจะได้รับแท็บเล็ต Android ประเภทต่างๆ – ภารกิจใหม่ กีฬา เกมกลางแจ้งหรือเกมทั่วไป รายชื่อแอพ Android ยอดนิยม ได้แก่ Angry Birds, The Sims Free Play, Sniper Shooter, Panda Pop และอื่นๆ

ในชั่วโมงไฮเทคของเรา ทุกคนอาจกำลังคร่ำครวญกับอุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่อยู่ในมือของผู้ผลิตของพวกเขา และในคอรีสตูแวกส์ก็โทษอาหารที่ไม่มีตัวตนสำหรับสาเหตุของการทำงานที่ฉูดฉาดในชีวิตของคุณด้วยแท็บเล็ตของคุณ

เห็นได้ชัดว่าแท็บเล็ตไร้หน้าซึ่งมีให้สำหรับชาว Koristuvs ของรัสเซียใช้ปาฏิหาริย์ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ คุณไม่สามารถโอ้อวดในเก้าสิบเก้าปีของ 300 คุณจะใช้เงินมากขึ้นเพราะระบบปฏิบัติการอื่นอาจไม่ได้รับชัยชนะในอุปกรณ์เนื่องจากขายใน ร้านค้าที่ดีที่สุด. การสร้างแบบจำลองดังกล่าวเพื่อการยืดผมคุณภาพสูงไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะมีอุปกรณ์ที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้นคำแนะนำนี้จึงเขียนขึ้นสำหรับ Android ดังนั้นคุณจึงรู้วิธีดาวน์โหลดเกมไปยังแท็บเล็ตผ่านคอมพิวเตอร์
สำหรับงานใดที่เราต้องการ:

 • แท็บเล็ตที่คุณต้องการเล่นเกม
 • ให้ซึ่งจะทำให้การเชื่อมต่อของแท็บเล็ตกับคอมพิวเตอร์
 • บาซานย่า.

วิธีแรก. กำลังดาวน์โหลดโปรแกรมที่ติดตั้งนั้นโดยไม่ต้องใช้เงินสด “และทันทีบนแท็บเล็ตของคุณ

เป็นที่เข้าใจกันว่าเงินสดคืออะไร เงินสด (CASH) – tse ข้อมูลทั้งหมดของโปรแกรมตามกฎ tse “ความหนัก” ทั้งหมดของโปรแกรม วงแหวนออกมีทุกประเภทของพื้นผิว Duzhe rіdko – เพลงที่มีกริส ไฟล์จากอาคารค้าปลีก * . โปรแกรม apkแม้ว่าจะมีมากถึง 4 GB แต่ฉันคิดว่าไม่มีผู้สร้าง Gris คนไหนที่คู่ควร บางที อาจเป็นการดีกว่าสำหรับคุณที่จะอัปโหลดไฟล์ apk ขนาดเล็กที่มีขนาด 10-15 MB ไปยังเว็บไซต์ Play Market และดาวน์โหลดไฟล์อื่นๆ ทั้งหมดได้

อนุญาตให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม

ในการติดตั้งโปรแกรมจาก Market คุณต้องเริ่มอุปกรณ์ก่อนจึงจะปลอดภัย เพื่อที่เราไปหาที่อยู่ “พารามิเตอร์”, “โปรแกรม”, “Invisible dzherela” ที่นั่นเราทำเครื่องหมายในช่องในเมนู “อนุญาตให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม otrimanh ไม่ได้มาจาก Market” เป็นยังไงบ้าง เวอร์ชั่น Android 2. XX (de x คือตัวเลข) Ale yakscho บนของคุณ อุปกรณ์ Androidเวอร์ชัน 4.X.X จากนั้นไปที่ “Nalashtuvannya”, “Safety”, “Invisible Dzherela” อย่างกล้าหาญ หลังจากการปรับแต่งง่ายๆ แท็บเล็ตของคุณจะเข้าใจวิธีดาวน์โหลดเกมจากคอมพิวเตอร์ไปยังแท็บเล็ต

ตัวจัดการไฟล์

ถ้าคุณมีคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตอยู่ในมืออยู่แล้ว คุณจะต้องพลิกมันบนตัวจัดการไฟล์ในอุปกรณ์ของคุณ Pіdіydeเป็นเหมือนการนำทาง zvichayny มาตรฐาน “ไฟล์ของฉัน” จาก Samsung หรือตั้งค่าภาษาเป็น File Expert, ES Explorer, X-Plore, Total Commander, ASTRO File Manager – เลือกได้ตามใจชอบ

ความกระตือรือร้นของโปรแกรม

อืม จากนี้ไปคุณพร้อมแน่นอน ฉันนำคุณไปยังไซต์ใด ๆ ที่มีโปรแกรมสำหรับ Android อย่างกล้าหาญ เลือกเกมโปรดของคุณ (ไม่ว่าจิตวิญญาณของคุณจะดีสำหรับอะไร) และดาวน์โหลดไฟล์ apk ไปยังอุปกรณ์โดยตรง หลังจากการผจญภัยเสร็จสิ้น แผงการแจ้งเตือนจะแสดงการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเรื่องนี้ เปิดแผง คลิกขวาที่เกม/ไฟล์ แท็บเล็ตจะแสดงโปรแกรมมาตรฐานที่ติดตั้งไว้ให้คุณ
บันทึก.ไฟล์ทั้งหมดที่คุณ zavantazili อยู่กับพ่อของคุณ: /sdcard/Download ดังนั้นให้พิมพ์ตัวจัดการไฟล์เพื่อเรียกใช้
ผ้าคลุมหน้า! ตอนนี้คุณรู้วิธีเล่นเกมบนแท็บเล็ตจากคอมพิวเตอร์แล้ว

วิธีดาวน์โหลดเกมลงแท็บเล็ตผ่านคอมพิวเตอร์: วิดีโอ

วิธีการจะแตกต่างกัน ดาวน์โหลดโปรแกรมโดยไม่ต้องใช้เงินสด “a ไปยังคอมพิวเตอร์พร้อมโอนไปยังอุปกรณ์เพิ่มเติม

นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่เงอะงะ สำหรับซัง ฉันจะต้องมีโปรแกรมไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ เชื่อมต่อแท็บเล็ตกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ฉันคิดว่าคุณรู้วิธีดำเนินการอย่างง่ายนี้อย่างแน่นอน ซึ่งคุณต้องไปที่การติดตั้ง USB ใน Android 2 รายการอยู่ใน เย็บลูกไม้, Android 4 – ที่ส่วนเสริมเพิ่มเติม เช่นเดียวกับที่คุณทำ – ถ่ายโอนไฟล์ไปยังแฟลชไดรฟ์ภายในของอุปกรณ์ อาจจะเป็นบน yoga หน่วยความจำภายในในขณะนี้ไม่มีความสำคัญเป็นพิเศษ หลังจากเปิดอุปกรณ์ USB แล้วให้เรียกใช้ apk ด้วยตัวจัดการไฟล์

ประมาณเดียวกันกับทรงผมเอลครีม ไฟล์ apkคุณต้องดาวน์โหลด i cash Obov’yazkovo ประหลาดใจด้วยความเคารพ buvay เงินสดสำหรับ สิ่งก่อสร้างอื่นๆแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เลือกอุปกรณ์ของคุณ เลือกซีรีส์ของคุณ (เช่น Iconia Tab AXXX), โปรเซสเซอร์กราฟิก (Tegra 2) Apk อย่างที่คุณรู้แล้วตอนนี้คุณสามารถ zavantazhuvat ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ale axis cash – nі. ขอแสดงความนับถือ!
เอล ยักโช โฟลเดอร์ที่จำเป็น nіจากนั้นทำอย่างกล้าหาญїї ในการซ่อนไฟล์อภัยโทษ คุณสามารถเรียกใช้เงินสด “และบนอินเทอร์เน็ตบนมือถือในเวลาเพียงไม่กี่วินาที จากนั้นพูดอย่างรวดเร็วและประหลาดใจที่ Gra เริ่มดาวน์โหลดเงินสด
ฉันแน่ใจว่าหลังจากอ่านบทความแล้ว คุณไม่มีอาหารเลย วิธีใช้ประโยชน์จากแท็บเล็ต gri!

วันที่พิมพ์: 05.09.13

คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตสามารถใช้งานได้หลากหลาย รวมทั้งสำหรับ rozvag: ท่องอินเทอร์เน็ต เล่นวิดีโอ เล่นเกม และฟังเพลง ใช้วิธีที่ไม่เป็นส่วนตัวในการติดตั้งและติดตั้งส่วนเสริมบนอุปกรณ์ แต่วิธีที่สะดวกที่สุดคือการใช้พีซี ลองหาวิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ตจากคอมพิวเตอร์ ซึ่งจำเป็นสำหรับปัญหาดังกล่าว หากสามารถแก้ไขปัญหาได้ และคุณจะแก้ไขได้อย่างไร


ติดตั้งเกมผ่าน USB

แม้ว่าแท็บเล็ตจะไม่มีอินเทอร์เน็ต แต่ก็ไม่เป็นไรที่จะใช้สาย USB หรือสาย USB เพื่อให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่ในคอมพิวเตอร์ กระบวนการติดตั้งประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้:

 • ดาวน์โหลดไฟล์การติดตั้งของโปรแกรมบนพีซี
 • เชื่อมต่อแกดเจ็ตกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB
 • ย้ายไฟล์ไปยังตัวต่อแท็บเล็ต
 • เปิดตัวการติดตั้ง gri บนแท็บเล็ตจากพีซี

คุณสามารถจับภาพและติดตั้งเกมในรูปแบบ .apk ได้จากไซต์เฉพาะเรื่อง สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบไฟล์เพื่อหาไวรัส โปรแกรม shkidlivih. ฟอร์แมต .rar หรือ .zip, immovirno, gra พร้อมแคช – ไฟล์ติดตั้งแบบ crim єโฟลเดอร์ที่มีข้อมูลต่างๆ (เพลง, รูปภาพ, ฯลฯ )

1681264216 592 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

แกะเอกสารสำคัญผู้พิชิต โปรแกรมพิเศษ- archiver จากนั้นอ่านคำแนะนำในการติดตั้งเกมบนแท็บเล็ตผ่าน USB:

 1. เชื่อมต่ออุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์โดยใช้สาย USB ส่วนใหญ่ทันทีที่การมาถึงเริ่มต้นขึ้น ปรับอัตโนมัติและค้นหาไดรเวอร์ที่จำเป็น ระบบมีความผิดในการจดจำแท็บเล็ตเป็นแฟลชไดรฟ์
 2. เมื่อเสียบปลั๊กแล้ว การเริ่มต้นอัตโนมัติจะเริ่มต้นระบบไฟล์ด้วยตัวเอง หากไม่มีอะไรเกิดขึ้น ให้เปิด “คอมพิวเตอร์ของฉัน” บนพีซีและค้นหาชื่ออุปกรณ์ของคุณจากส่วนขยายที่เชื่อมต่อ
 3. ย้ายไฟล์ไปยังหน่วยความจำของส่วนเสริมของแท็บเล็ต ผู้ชนะ ไม่ว่าวิธีการหลัก: การคัดลอก การลากไอคอน ฯลฯ Bazhano สร้างในความทรงจำของเม็ดยา ฉันจะสร้างโฟลเดอร์สำหรับของเล่น มิฉะนั้น คุณสามารถจำตำแหน่งที่คุณย้ายข้อมูลได้

ตอนนี้คุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นในการติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต Android ของคุณ

ติดตั้งอยู่เบื้องหลังความช่วยเหลือของบันทึกสาธารณะของ Google

1681264218 603 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ในการติดตั้งโปรแกรมจากพีซีผ่าน Google Play คุณต้องมีบันทึกทางกายภาพในระบบของคุณ

 1. บนพีซี ให้ป้อนแถวการค้นหาของ Google Play และไปที่เว็บไซต์ของร้านค้า
 2. เลือกเกมหากต้องการติดตั้งให้กดปุ่มรับ
 3. หลังจากนั้นไม่กี่วินาที อุปกรณ์จะดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมโดยอัตโนมัติ

เนื่องจากคุณไม่มีบันทึกที่เป็นทางการในระบบ คุณจะต้องทำการลงทะเบียน คุณจะไม่ต้องใช้เวลามาก สำหรับการมีโปรไฟล์พิเศษเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในการอนุญาตบนไซต์ ให้รับรองข้อมูลซึ่งอยู่บนแท็บเล็ต

การใส่กริดจากการ์ดหน่วยความจำ

1681264218 586 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ในการติดตั้งเกมบนแท็บเล็ตผ่านคอมพิวเตอร์ คุณสามารถเพิ่มความเร็วได้อีกทางหนึ่ง แต่สำหรับเครื่องอ่านการ์ดใหม่ คุณต้องการ เขาเป็นครอสโอเวอร์ในแบบของเขาเองสำหรับความช่วยเหลือของเขา คุณสามารถอ่านข้อมูลจากการ์ดหน่วยความจำได้ ใส่แฟลชไดรฟ์ลงในเครื่องอ่านการ์ด และ VIN เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ สำหรับผู้ที่ได้รับการกำหนดทางเข้าพิเศษ บนคอมพิวเตอร์ที่อยู่กับที่ ไวน์จะถูกวางบนยูนิตหลักที่ด้านเดียวกับไดรฟ์ แล็ปท็อปจำนวนมากมีอินพุตสำหรับเครื่องอ่านการ์ด – คุณต้องใช้ที่ด้านหน้าหรือด้านข้าง ในที่เดียวกัน ช่องเสียบ de และ USB

คำแนะนำในการติดตั้ง Pokrova สำหรับโปรแกรม:

 1. นำการ์ดหน่วยความจำจากแท็บเล็ตและเสียบเข้าไปในเครื่องอ่านการ์ดโดยเข้าถึงข้อความแจ้งกราฟิก สิ่งสำคัญคือต้องเสียบแฟลชไดรฟ์ตรงกลางเครื่องอ่านการ์ด
 2. เชื่อมต่อสิ่งที่แนบมากับคอมพิวเตอร์
 3. หากคุณไม่ได้ตั้งค่าการทำงานอัตโนมัติ คุณต้องเปิด “คอมพิวเตอร์ของฉัน” และทราบชื่อแฟลชไดรฟ์ระหว่างอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ
 4. เช่นเดียวกับ USB ให้ถ่ายโอนไฟล์ที่จำเป็นทั้งหมดไปยังแฟลชไดรฟ์
 5. ถอดปลั๊กเครื่องอ่านการ์ด ดึงแฟลชไดรฟ์ เสียบลงในแท็บเล็ต
 6. เนื่องจากโปรแกรมถูกพับจากไฟล์ .apk หนึ่งไฟล์ คุณจึงสามารถติดตั้งโยคะได้อย่างอิสระ คุณสามารถใช้ dekilkoh khvilin ได้ เพียงแค่เรียกใช้ไฟล์และทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

1681264219 993 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต Android ได้ง่ายขึ้นโดยใช้การ์ดหน่วยความจำเพื่อให้มีแคช ดูบนไซต์ ดวงดาวถูกถ่ายโดย gra ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่ตำแหน่งสันตะปาปารับผิดชอบแคชบนอุปกรณ์แท็บเล็ต วิธีที่พบบ่อยที่สุดคือ: “Android / data / obb” แต่มีตัวเลือกอื่น ๆ ได้ ตำแหน่งที่ถูกต้องของโฟลเดอร์ที่มีแคชจะช่วยให้คุณติดตั้งโปรแกรมได้สำเร็จ

ฝึกฝนให้ดีขึ้น s ระบบไฟล์ของแกดเจ็ตโดยตรงจากพีซี จากนั้นแคชจะถูกวางไว้อย่างถูกต้องในหน่วยความจำของแกดเจ็ตในเวลาที่เชื่อมต่อเครื่องอ่านการ์ด คุณสามารถทำงานได้โดยไม่หยุดชะงักในภาคผนวกโดยคัดลอกข้อมูลลงในโฟลเดอร์ที่ต้องการ

ไม่กล้าที่จะทราบข้อมูลเกี่ยวกับที่จะวางแคช? ลองติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต – หลังจากผ่านไปสองสามวินาทีบนหน้าจอ ymovіrnoการให้อภัยจะปรากฏขึ้นและการติดตั้งจะพุ่งขึ้น และถ้าเป็นเช่นนั้น ระบบจะสร้างโฟลเดอร์ขึ้นมาเอง แคชมีหน้าที่ในการบันทึก และวางข้อมูลทั้งหมดไว้ข้างหน้า

หากไม่มีสายเคเบิลการ์ดหน่วยความจำของเครื่องอ่านการ์ดนั้น

งานอะไรไม่ปรากฎใต้มือ สาย USBและมีการ์ดหน่วยความจำในเครื่องหรือไม่? ในเวลานี้คุณไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับแท็บเล็ต เพื่อช่วยมารับใช้ที่มืดมนเช่นคุณสามารถชนะเป็นสมบัติสำหรับบรรณาการพิเศษ บริการยอดนิยม:

 • Google ไดรฟ์;
 • Yandex.Disk;

1681264220 804 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ลำดับdіy:

 1. Zavantage แล้วติดตั้งได้เลย บริการมืดมนจาก Google Play ไปที่การลงทะเบียน หากจำเป็น
 2. ติดตั้งโปรแกรมเดียวกันบนพีซี
 3. รับเกมบนพีซีและจากคอมพิวเตอร์ถ่ายโอนข้อมูลไปยังลิงค์
 4. ดูโปรไฟล์ของคุณจากแท็บเล็ตและดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลของคุณ

วิธีที่เหลือในการติดตั้งโปรแกรมสำหรับแท็บเล็ตจากพีซีคือเวอร์ชัน OTG ที่ปลายสายด้านหนึ่งมีดอกกุหลาบสำหรับเชื่อมต่อกับแกดเจ็ต อีกด้านหนึ่งคืออินพุต USB คุณสามารถใช้สายเคเบิลเพื่อดาวน์โหลดไฟล์การติดตั้งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นจึงโอนไปยังa แฟลชไดรฟ์ USBเชื่อมต่อแฟลชไดรฟ์กับแท็บเล็ตและใส่ส่วนเสริม

วิสโนวอค

ตอนนี้คุณรู้วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต Android จากคอมพิวเตอร์แล้ว และสิ่งที่จำเป็นสำหรับเกม Zavdyaki หลายวิธีที่คุณสามารถรู้ได้มากที่สุด คู่มือตัวเลือกเพื่อตัวคุณเอง. นำทางสำหรับตำแหน่งงานว่าง อินเทอร์เน็ตบนมือถือหรือสายเคเบิลสามารถรู้ทางออกที่ดีที่สุดได้เสมอ

บนแท็บเล็ตที่อุดมไปด้วยระบบปฏิบัติการ Android ได้รับการติดตั้งเป็นแพลตฟอร์มมหัศจรรย์สำหรับต่างๆ ซอฟต์แวร์ในบรรดาจำนวนนั้นฉันอิกอร์ยากิเป็นตัวของตัวเอง โปรแกรมง่ายๆจากส่วนขยาย “apk” เรียนรู้วิธีและความแตกต่างบางประการในการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมบนแท็บเล็ตด้วยระบบปฏิบัติการดังกล่าว

ในห้องผ่าตัด ระบบ Androidตัวเลือกในการป้องกันจากโปรแกรมที่ติดตั้งถูกถ่ายโอน zavantazhenih จากnevіdomih mіsts ซึ่งอยู่หนวดของ dzherel, krim Android Market. เพื่อที่จะนำความสามารถในการติดตั้งเกมจาก gerels ต่าง ๆ ของ zahist และแม่นี้ในการตั้งค่าของแท็บเล็ตให้เลือกการแจกจ่าย “ความปลอดภัย” ทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจากรายการ “Invisible dzherela” และกด “ตกลง” หลังจากที่ระบบมีความเสี่ยง สำหรับระบบปฏิบัติการ Android รุ่นอื่น ตัวเลือกนี้มีให้จากสาขา “โปรแกรม”ด้วยการเชื่อมต่อที่ใช้งานได้ของแท็บเล็ตกับอินเทอร์เน็ต สีเทาสามารถเข้าถึงได้จาก Android Market ซึ่งเป็นการติดตั้งทั่วไปบนแท็บเล็ตตั้งแต่เริ่มต้น:

 • ค้นหาไอคอน Android Market และเปิดใช้งานโยคะ
 • จากรายการโปรแกรมที่ร้องขอไม่จำเป็นต้องเลือก
 • คลิกที่อันใหม่และรอด้วยใจของคุณ

1681264221 210 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ติดตั้ง igor z ช่วย Wi-Fiบันทึกสาธารณะนั้นใน Google:

 • เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อรับความช่วยเหลือในการเชื่อมต่อไร้สาย
 • ลงทะเบียนบันทึกทางกายภาพกับ Google โดยปฏิบัติตามคำขอ
 • ไปที่ Playmarket บน play.google.com เลือกเกมที่คุณคู่ควร
 • การติดตั้งจะเป็นไปโดยอัตโนมัติเพราะ แท็บเล็ตจะซิงโครไนซ์จากเว็บไซต์

กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

การติดตั้ง Igor สำหรับคอมพิวเตอร์เพิ่มเติม:

 • ดาวน์โหลดโปรแกรม InstallAPK จากอินเทอร์เน็ตไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเช่นจากเว็บไซต์ softobase.com ติดตั้ง
 • เชื่อมต่อแท็บเล็ตกับคอมพิวเตอร์สำหรับสาย USB หรือ Wi-Fi เพิ่มเติม
 • ดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์ ไฟล์การติดตั้งіz groyu สำหรับแท็บเล็ต;
 • เรียกใช้โปรแกรม InstallAPK และค้นหาโปรแกรมที่ต้องการในเมนู
 • ในความจุของสถานที่ติดตั้งให้เลือกแท็บเล็ต

1681264223 146 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

ไฟล์เกมสามารถถ่ายโอนไปยังแท็บเล็ตจากคอมพิวเตอร์ได้โดยการคัดลอกไปยังการ์ดหน่วยความจำที่ต่อกับเครื่องอ่านการ์ดเพิ่มเติม หากไม่มีวิธีเชื่อมต่อแท็บเล็ตกับอินเทอร์เน็ต แต่มีสาย USB ด้วย:

 • ดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ แปลงไฟล์ด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัส
 • คัดลอกเกมไปยังแท็บเล็ต
 • เปิดตัวจัดการไฟล์ ค้นหาไฟล์ที่จำเป็นผ่านไฟล์ใหม่และเปิดใช้งาน
 • การติดตั้งจะทำโดยอัตโนมัติ
 • ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณจะถูกขอให้ดาวน์โหลดเงินสด (เพลง วิดีโอ รูปภาพ และสำหรับโปรแกรม) คุณต้องยืนยัน เพราะ หากไม่มีไฟล์เหล่านี้จะไม่สามารถปฏิบัติได้
 • หลังจากการได้มาใหม่ โปรแกรมจะลงทะเบียนอัตโนมัติ

1681264223 864 กด Igor บนแท็บเล็ต วิธีติดตั้งเกมบนแท็บเล็ต

เมื่อดาวน์โหลด CASH โปรดจำไว้ว่าการขยายไฟล์เหล่านี้อาจมีนัยสำคัญ จากนั้นเพิ่มหน่วยความจำของแท็บเล็ตก่อนดาวน์โหลดข้อมูล

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply