10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android

วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 14:37 23:00 น. เวลาอินโดจีน

ถึงแม้ว่าเกมที่เปิดให้เล่นหรือมีให้ซื้อในระบบมือถือจะมีมากมายมหาศาล แต่มีเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่โดดเด่นและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และในแต่ละเดือนก็มีเกมใหม่ออกมาให้เล่นมากมาย แต่วันนี้เราจะมาดูกันว่า เกมใดบ้างที่ได้รับความนิยมสูงทั้งบน iOS และ Android ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

1.Garena ฟรีไฟ

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android.lLvl

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า ความแรงที่มีมาอย่างยาวนานของ Free Fire ที่จำนวนผู้เล่นยังมีอยู่มาก และแทบไม่เคยตกจาก Ranking Free ของทั้งสองท่านเลย คงไม่ต้องบรรยายมากว่าเกมนี้ทำอะไรได้บ้างกับเกมแนว Battle Royale ที่เล่นกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั่วประเทศตอนนี้

2. โรบลอก

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android

ทุกวันนี้ ROBLOX ไม่ใช่แค่เกมอีกต่อไป แต่เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเกมหลากหลายเกมไว้มากที่สุด มีผู้เล่นหลายคนที่สร้างเกมใหม่ในโลกของ ROBLOX และค่อนข้างมีชื่อเสียง เรียกได้ว่าตอนนี้อยากเล่นเกมไหนก็อยู่ในกรอบของเกม ROBLOX มีแทบทุกอย่างให้คุณพูด

3. โปเกมอน ยูนิตี้

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android.41

เปิดตัวกลายเป็นกระแสทันทีกับเกมแนว MOBA สไตล์ Pokemon ที่ดูแล้วแปลกตา แต่ทำออกมาสนุกเหลือเชื่อ ไม่เน้นคิล แต่เน้นทำภารกิจร่วมกัน เป็นรสชาติที่ไม่เหมือนใครซึ่งแตกต่างจากเกม MOBA อื่น ๆ และตัวละครจาก Pokemon ก็เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่แม้เพิ่งเปิดตัวก็มีกระแสตอบรับล้นหลามขนาดนี้

4.การีน่า RoV

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android.9B6Fi9uAKDgJOFiuO8ozk9SQu1SBEb

อีกหนึ่งเกมอมตะของคนไทยอีกเกมกับเกม MOBA ยอดฮิตที่ผู้เล่นแทบไม่มีอันเป็นไป รวมถึงในเดือนที่ผ่านมาก็มีการอัพเดตแพตช์ใหม่ที่ทำให้เกมสนุกมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะคนที่ติดตามเว็บเราคงทราบดีอยู่แล้ว

5.PUBG มือถือ

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android

อีกหนึ่งเกมแนว Battle Royale ที่ยังเกาะ Top 10 อันดับในประเทศไทย ซึ่งตัวเกมยังคงมีกิจกรรมและอัพเดทสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ แม้ว่าความนิยมอาจจะด้อยกว่าเกมอันดับ 1 แต่ก็ยังมีคนเล่นเป็นจำนวนมากเช่นกัน

6. Ragnarok X: รุ่นต่อไป

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android.WON8P

ยังคงมีผู้เล่นอุ่นหนาฝาคั่งเช่นเคยสำหรับ Ragnarok เวอร์ชันมือถือล่าสุดนี้ ช่วงนี้ยังมีกิจกรรมใหม่มาให้เล่นกัน ทั้งจำนวนผู้เล่นและยอดเติมเงินยังคงสูงเช่นเคย แม้ว่าตัวเกมจะไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก แต่หลายคนก็ยังเล่นได้เหมือนเดิม

7. eFootball PES 2021

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android

แม้ว่าแนวโน้มของเกมพีซีและคอนโซลจะค่อนข้างติดลบจากปัญหามากมาย แต่จำนวนผู้เล่นบนมือถือทั้ง iOS และ Android ก็ติดอันดับเกมกีฬาชั้นนำของไทยอย่างง่ายดาย เกมฟุตบอลได้รับความนิยมเสมอ

8. ผลกระทบของเกนชิน

1681263040 919 10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android

แม้สัปดาห์ที่ผ่านมาจะเกิดดราม่าท่วมท้นจนผู้เล่นหายไปหลายคน แต่การเติมเงินบนมือถือเพียงอย่างเดียวของ Genshin Impact นั้นทะลุ 2 พันล้านดอลลาร์ไปแล้ว และตัวเกมนั้นเป็น RPG ที่มีระบบและลูกเล่นมากมาย กับตัวละครที่หลายๆ คนชื่นชอบ ซึ่งจำนวนเงินในแต่ละครั้งก็สูงลิบลิ่วไม่แปลกใจเลย

9. เซิร์ฟเฟอร์ซับเวย์

1681263041 54 10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android

เนื่องจากเราได้รู้จักกับเกมมือถือ ซึ่งเป็นเกมที่อยู่ยงคงกระพันมาโดยตลอด และมีคนเล่นเป็นจำนวนมากตลอดไป ด้วยระบบการเล่นที่ง่าย สะดวก มีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้จะมีคนเล่นอยู่เสมอ

10. Call of Duty: มือถือ

10 อันดับเกมมือถือยอดนิยมประจำเดือนกันยายน 2021 บน iOS และ Android.eBMoO53LK

สำหรับคอเกมยิงปืน Call of Duty: Mobile เป็นหนึ่งในเกมที่น่าพึงพอใจที่สุดในตลาด รวมถึงโหมดการเล่นที่หลากหลาย อาวุธมากมายและตัวละครที่ชวนให้นึกถึงอดีตจากภาคต่างๆ และการควบคุมที่ออกแบบมาอย่างดี ทำให้อันดับเกาะขึ้นไปอยู่ใน Top 10 ของเราในเดือนนี้

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply