7 เกมมือถือยอดนิยมในไทยบน App Store – GameMonday

สุดยอดเกมมือถือ iphone 170722

เกมมือถือในปัจจุบันมีให้เลือกเล่นมากมายแต่ละเกมก็มีกลุ่มผู้เล่นที่แตกต่างกันไป ความนิยมของเกมบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก็แตกต่างกันไปเช่นกัน วันนี้เราได้รวบรวมรายชื่อ 7 อันดับเกมมือถือในไทยบน App Store ให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมมือถือเล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบ

การีน่า RoV: RoVวัน

เกม MOBA 5V5 บนมือถือที่ฮิตหลายคนต้องรู้จัก จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Garena เน้นการต่อสู้แบบทีมเวิร์ก ทั้งการจัดวางฮีโร่ที่มีสกิลหลากหลายแต่มีความสมดุลที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ เลือกใช้สกิลได้ถูกเวลา จบเกมใน 10 นาที ตัวเกมออกแบบให้ควบคุมง่ายเหมาะสำหรับเล่นบนมือถือ ที่สำคัญเกมนี้ยังจัดการแข่งขัน eSports บนมือถืออีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Garena RoV : RoV Day คลิกที่นี่


Garena Free Fire: อาละวาด

อีกหนึ่งเกมจากค่าย Garena เป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดที่ต้องกระโดดลงไปในเกาะร้าง ร่วมกับผู้เล่นอีก 49 คน ค้นหาอาวุธ สำรวจแผนที่ หาจุดซุ่มยิง ย้ายไปยังโซนปลอดภัย การแย่งชิงไอเทมระหว่างผู้เล่น กำจัดผู้เล่นอื่น มีทั้งโหมดเดี่ยวและโหมดทีม 4 คนและอันดับให้ไต่ระดับ จบเกมภายใน 10 นาที

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Garena Free Fire: Rampage คลิกที่นี่


มือถือ PUBG

จากเกม PC สู่เกมมือถือ และได้รับความนิยมไม่น้อยกับเกมมือถือแนว Battle Royale มหากาพย์จาก Tencent Mobile เอาชีวิตรอดในการต่อสู้ที่ดุเดือด มีโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทั้งโหมดคลาสสิค โหมดเพย์โหลด โหมดอารีน่า 4v4 ในเกมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และโหมดการติดไวรัส ให้คุณเลือกลุยแบบเต็มๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวสารเกี่ยวกับเกม PUBG MOBILE คลิกที่นี่


ไดอาโบลอมตะ

เกมใหม่มาแรงแต่หลายคนรอคอยจาก Blizzard Entertainment เป็นเกมมือถือแนว Open World RPG สำรวจอาณาจักรแห่งความมืด ปรับแต่งตัวละครและอุปกรณ์ของคุณเองได้อย่างอิสระ มีอาชีพให้เลือกมากมาย สัมผัสเรื่องราวที่เข้มข้น ทำภารกิจให้สำเร็จ ท้าทายบอส และบุกดันเจี้ยนขนาดมหึมา สนุกกับการสังสรรค์กับผู้เล่นจำนวนมาก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Diablo Immortal คลิกที่นี่


โรบลอก

อีกหนึ่งเกมยอดนิยมที่มีทั้งเวอร์ชั่น PC และมือถือ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมจักรวาลเสมือนจริงที่เปิดกว้างให้กับความคิดสร้างสรรค์ แบ่งปันความสนุกกับเพื่อน ๆ โลกใบใหญ่หลายล้านใบพร้อมความท้าทายในการสำรวจ แข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วโลก หรือสร้างสรรค์ด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ปรับแต่งอวาตาร์ของคุณในแบบที่คุณต้องการ สนทนากับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก สร้างชุมชนของคุณเอง บอกเลยว่า เล่นเพลินไม่น้อย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านเกม ROBLOX คลิกที่นี่


ซับเวย์เซิร์ฟเฟอร์

เกมที่ Sybo Games ApS พัฒนาและเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานแต่ก็ยังได้รับความนิยมไม่น้อยกับเกม Runner เด็กระบายสีที่ต้องวิ่งหนีผู้คุมหลบสิ่งกีดขวางเพื่อรวบรวมผู้ช่วยเหลือเพื่ออำนวยความสะดวก เล่นและไปให้ไกลที่สุดโดยไม่ให้พลาดโดนเจ้าหน้าที่ระหว่างทาง ความสนุกของเกมนี้คือเล่นให้ได้คะแนนสูงสุด สร้างลานสถิติของคุณเอง และเก็บไว้ระหว่างเพื่อน เป็นอีกเกมที่สตรีมเมอร์หลายคนเลือกเล่นและเพิ่มความท้าทายต่างๆ ให้กับตัวเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Subway Surfers คลิกที่นี่


8 บอลพูล™

สำหรับใครที่ชอบเล่นพูลแต่ไม่อยากออกจากบ้าน Miniclip SA ได้ออกแบบเกมพูล 3 มิติที่เหมือนจริงมาให้ท้าทาย แข่งขันกับเพื่อน ๆ วางแผนกลยุทธ์เพื่อชัยชนะ คำนวณจุดมุ่งหมายของการยิงด้วยไม้คิว มีทั้งโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมด PVP ออนไลน์ เก็บเงินเพื่อซื้อไอเท็มใหม่ใน Pool Shop ปรับแต่งคิวและโต๊ะพูลของคุณ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

btn applestore ปิด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม 8 Ball Pool™ คลิกที่นี่


ครบรสกับ 7 อันดับเกมมือถือในไทยบน App Store ด้วยแนวเพลงที่หลากหลายให้เลือกเล่นตามความชอบของคุณ เพื่อนๆคนไหนอ่านแล้วอยากลองเล่นเกมไหนเป็นพิเศษก็โหลดกันได้เลยทั้งระบบ iOS และ Android แอพสโตร์ ที่

อ่านข่าวสารเกี่ยวกับเกมมือถือ คลิกที่นี่

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply