“18 ไอเดียรอยสัก” สำหรับสาวๆ สวยหรูดูแพง ไม่แรง แม่ไม่ว่า!

ปัจจุบันมีหญิงสาวจำนวนไม่น้อยนิยมสักตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นข้อมือ ข้อเท้า ต้นคอ หน้าอก หรือส่วนอื่นๆ ที่พวกเขาสนใจ โดย รอยสักที่สาวๆ นิยมและชื่นชอบ เวลาเลือกสัก ก็มักจะมาในลายเล็กๆ น่ารัก ดูไม่แรงจนเกินไป วันนี้ Jelly ขอรวบรวมไอเดียลายสักน่ารักๆ มาให้สาวๆ ได้ส่อง เผื่อชอบลายไหนจะได้ไปสักกัน ทำได้ดี 🙂


ลายดาว ถือเป็นลายสักที่ได้รับความนิยมและคลาสสิคที่สุด ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบรอยสักนี้เพราะมันสามารถคงอยู่ตลอดไป ไม่ตกเทรนด์แถมยังช่วยเพิ่มลุคให้ดูเท่ขึ้นอีกด้วย

สัก

สัก

สัก

สัก

สัก

สัก


ลายหัวใจ เป็นอีกหนึ่งลายสักสุดโปรดที่สาวๆชอบสัก เป็นรอยสักหวานๆ สร้างความทะนุถนอมให้กับผู้หญิงมากขึ้น จัดว่าสวยดูเล็กดูแพงไม่แรง แม่ไม่ว่าแน่นอน >

สัก

สัก

สัก

สัก


ไม่ว่าจะเป็นคำคมย่อชื่อ ชื่อเล่น หรือชื่อหวานใจ ​​ก็ถือเป็นอีกไอเดียกับสาวๆ หลายคนเลือกที่จะสักคิ้ว เพราะนอกจากจะดูคลาสสิกแล้ว ยังช่วยสร้างตัวละครที่มีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย ดูดีน่าค้นหา แถมยังช่วยซ่อนความทรงจำดีๆ คุณสามารถเข้าไปในรอยสักนี้ได้เช่นกัน!

สัก

สัก

สัก

สัก

สัก

สัก

แต่ยังไงก็ตาม สาวๆ คนไหนที่คิดจะสักก็ควรเลือกบริเวณที่จะสัก รวมถึงลายด้วย เลือกจนกว่าจะแน่ใจว่าต้องการลายนี้จริงๆ มิฉะนั้นก็ถึงเวลาเลเซอร์ลบรอยสัก บอกเลยว่าเจ็บมาก!

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply