This Is Game Thailand : รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย. : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวในช่วง ต.ค. ที่ผ่านมา มีเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากเกมอนิเมะชื่อดังมากมาย ยกทัพมาเปิดให้บริการทั้งในสโตร์ไทยและต่างประเทศ ซึ่งในเดือน พ.ย. 2564 นี้ ทีมงาน TIG ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำเกมมือถือใหม่คุณภาพเยี่ยมให้ทุกคนได้ติดตามกัน ครั้งนี้มาพร้อมกับเกมมือถือยอดฮิตที่ทุกคนคุ้นเคย Ragrarok Origin, PUBG: รัฐใหม่ และ Final Fantasy VII: ทหารคนแรก เกมฮิตติดตลาดที่ถูกพัฒนาต่อยอดจนหลายเวอร์ชั่นกลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ รับรองว่าสนุกกว่าภาคเก่าแน่นอน ซึ่งทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัพเดทภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด ทีนี้มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~นิทานของ Luminaria1681257999 941 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.


Store : ประเทศไทยนิทานของ Luminaria นานมาแล้ว ดินแดนแห่งนี้เคยเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ร้ายขนาดเท่าภูเขาที่ตอนนี้กลายเป็นหินไปแล้ว แต่ก็ยังมีมานาล้นออกมาจากศพของมัน ดึงดูดผู้คนเข้าด้วยกันทำให้เกิดอารยธรรม ผู้คนเคารพสัตว์ร้ายที่สร้างมานาเหล่านี้ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อให้ว่า “สัตว์ดึกดำบรรพ์” พวกเขาสร้างสิ่งมีชีวิตรอบตัวและบูชาสัตว์ดึกดำบรรพ์


อ่านเพิ่มเติมเชื้อสาย W1681258001 772 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.


Store : ประเทศไทยเชื้อสาย W เป็นผลงานใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้เล่นทั่วโลกภายใต้แนวคิด ‘ทั่วโลก’ สานต่อตำนานซีรีส์ Lineage ที่ครองใจผู้คนทั่วโลกมากว่า 24 ปี เกมดังกล่าวมาในรูปแบบของ MMORPG บนแผนที่อันกว้างใหญ่ที่ผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าร่วมการต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุด


อ่านเพิ่มเติมแฟ้มเอกสารสีน้ำเงิน1681258003 433 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดการเปิด: 9 พ.ย.


Store : ประเทศไทยแฟ้มเอกสารสีน้ำเงิน จะนำผู้เล่นสวมบทบาทเป็นครู ร่วมมือกับนักเรียนเพื่อไขปริศนา เกมที่พัฒนาโดย NAT GAMES คุณได้รับแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาของชมรมสืบสวน “ชาเลต์” ที่ตั้งอยู่ในเมือง “คิโวทอส” มีขนาดใหญ่และมีสถาบันการศึกษามากมายรวมตัวกันอยู่ที่นั่น เข้าร่วมการต่อสู้และไขปริศนาของเหตุการณ์ เกิดขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในเมือง “”Kivotos”” ร่วมกับนักเรียนที่น่ารักและเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างกัน พร้อมสร้างความทรงจำสุดพิเศษร่วมกับพวกเขา!


อ่านเพิ่มเติมผู้จัดการทีมฟุตบอล 20221681258005 700 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดการเปิด: 9 พ.ย.


Store : ประเทศไทยผู้จัดการทีมฟุตบอล 2022 ก้าวสู่ที่นั่งผู้บริหารและสัมผัสกับเส้นทางที่เร็วที่สุดสู่ความรุ่งโรจน์ของฟุตบอล เหมาะสำหรับการไล่ล่าความสำเร็จทุกที่ทุกเวลา ครั้งนี้ Football Manager กลับมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่มากมาย ไม่เคยมาก่อน


อ่านเพิ่มเติมสปาร์คไลท์1681258007 994 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดการเปิด: 9 พ.ย.


Store : ประเทศไทยสปาร์คไลท์ เป็นหนึ่งในเกมกราฟิก 16 บิตที่จะพาเราไปผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นในรูปแบบ Procedurally-generated ทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ซึ่งเราจะได้รับบท เอด้า เด็กสาวติดอาวุธด้วยอุปกรณ์ไฮเทค เธอต้องเดินทางเข้าไปในป่าเพื่อต่อสู้กับไททันส์และปกป้อง Sparklite ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานแห่งเดียวในโลกที่สิ่งมีชีวิตต้องพึ่งพา


อ่านเพิ่มเติมRagrarok กำเนิด1681258009 963 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิว
กำหนดเปิดให้บริการ : 10 พ.ย.


Store : ต่างประเทศRagrarok กำเนิด เป็นเกม MMORPG บนมือถือที่จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 ตัวเกมมีกลิ่นอายของ Ragnarok Online ครบถ้วน โดยแฟนๆ สามารถสัมผัส Ragnarok ของจริงได้เหมือนเคย เพิ่มเติมคือการอัพเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นยังจะได้พบกับเรื่องราวสุดซึ้ง


อ่านเพิ่มเติมแม่มดที่ฟื้นคืนชีพ1681258011 334 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดเปิดให้บริการ : 10 พ.ย.


Store : ประเทศไทยแม่มดที่ฟื้นคืนชีพ เกม RPG บนมือถือที่บอกเล่าเรื่องราวภายในป่าอันมืดมิดของทวีป หอคอยสูงตระหง่านปรากฏขึ้น บรรยากาศเต็มไปด้วยเวทมนตร์ที่แข็งแกร่ง ตำนานเล่าว่าหอคอยแห่งนี้มีพลังลึกลับบางอย่าง ผู้คนนับไม่ถ้วนเข้าไปในหอคอยเพื่อสิ่งเหล่านั้น แต่ไม่มีใครรอดชีวิต แต่แล้ววันหนึ่ง เด็กสาวที่พักผ่อนอยู่ในป่าก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยเสียงเรียกจากที่ใดที่หนึ่ง เธอเป็นแม่มดที่สูญเสียความทรงจำและต้องการนำความทรงจำทั้งหมดกลับคืนมา เธอจึงหยิบไม้เท้าขึ้นมา สวมหมวกทรงแหลมและผลักประตูบานใหญ่ของหอคอยให้เปิดออกภายใต้การแนะนำของเสียงลึกลับนั้น


อ่านเพิ่มเติมPUBG: รัฐใหม่1681258013 139 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดการเปิด: 11 พ.ย.


Store : ต่างประเทศPUBG: รัฐใหม่ จะเป็นเกมมือถือเล่นฟรีพร้อมรองรับ 17 ภาษาและพัฒนาโดย PUBG Studios บริษัทเดียวกับที่สร้าง PUBG: Battlegrounds เกมแบทเทิลรอยัลยอดนิยมบนพีซีและคอนโซลมีฉากในปี 2051 และจะมอบประสบการณ์การเอาชีวิตรอดแบบเดียวกันกับเกมดั้งเดิมให้กับสมาร์ทโฟน ทำให้เกมนี้เป็นอีกเกมที่มีความสมจริงและถ่ายทอดเทคโนโลยีสุดล้ำออกมาได้อย่างเต็มที่


อ่านเพิ่มเติมN-INNOCENCE1681258015 794 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดเปิดให้บริการ : 24 พ.ย.


Store : ไทย ญี่ปุ่นN-INNOCENCE- เกมมือถือแนว Action RPG เปิดฉากสงครามแฟนตาซีครั้งใหม่ผสมผสานตำนานที่คุณคุ้นเคย เช่น เทพปกรณัมนอร์ส, เทพปกรณัมญี่ปุ่น และตำนานเทพเจ้ากรีก ให้คุณสร้างทีม 4 คนด้วยตัวละครต่าง ๆ ที่มีพลังและทักษะที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้คุณสร้างทีมผสมประเภทการโจมตี การป้องกัน และฮีลได้อย่างอิสระ สำรวจดันเจี้ยนที่หลากหลาย ล่าบอส สลับตัวละครระหว่างการต่อสู้ได้ตลอดเวลาผ่านเกม 3D สไตล์อนิเมะเต็มรูปแบบ ให้คุณอัพเกรดตัวละครเทพที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมเปิด 3 ตำนานสงครามเทพ


อ่านเพิ่มเติมFinal Fantasy VII: ทหารคนแรก1681258017 114 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดเปิดให้บริการ : 30 พ.ย.


Store : ประเทศไทยFinal Fantasy VII: ทหารคนแรก เป็นเกมแอคชั่นเอาชีวิตรอดที่ย้อนกลับไป 30 ปีก่อนเหตุการณ์ในเกมหลัก ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น SOLDIER มือใหม่ใน Project Zero ที่ต้องฝึกฝนทักษะการเอาชีวิตรอดรวมถึงทักษะการใช้อาวุธและเวทมนตร์ด้วยการปะทะกัน ซึ่งเราพบว่าคาถาสามารถใช้รักษาพันธมิตร ใช้ท่าต่อสู้ หรือยิงกันเองได้ ที่สำคัญมนต์อสูรจะมีบทบาทในการพลิกสถานการณ์อีกด้วย


อ่านเพิ่มเติมเซเว่นไนท์21681258019 760 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวกำหนดเปิดให้บริการ : 30 พ.ย.


Store : ประเทศไทยเซเว่นไนท์2 (เซเว่นไนท์ 2) เป็นเกมมือถือ RPG แนวภาพยนตร์ที่ผู้เล่นสามารถรวบรวม รวบรวม และพัฒนาอัศวินด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลทุกประเภท เพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวภาพยนตร์ที่ลึกล้ำและสมจริงพร้อมคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2 ชั่วโมง และตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์และตัวเลือกในเกม ความสามารถของอัศวินรวมถึงรูปแบบและสัตว์เลี้ยงอีกด้วยจนถึงตอนนี้ตัวเกมเซเว่นไนท์ (เซเว่นไนท์) มียอดดาวน์โหลดถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลก และในส่วนของเกมเซเว่นไนท์2 (เซเว่นไนท์ 2) ประสบความสำเร็จในต่างประเทศเช่นกัน ได้รับอันดับ 1 บน App Store และอันดับ 2 บน Google Play หลังจากวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2563


อ่านเพิ่มเติม1681258020 645 This Is Game Thailand รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พย ข่าว รีวิวอย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่งที่


ช่องยูทูป>> เข้าร่วมกลุ่มพูดคุยเรื่องภาษาไทย


เครื่องเล่นเกมมือถือ


เกมมือถือเกาหลี ญี่ปุ่น จีน น่าเล่น


เกมคอนโซลและพีซีทุกวัย


5/5 - (8 votes)

Leave a Reply