เกมยิงปืน FPS Shooter Archives – เกมยิงปืน ข่าวเกมแนว FPS Shooter Game อัพเดทข่าวสารแวดวงเกม ทั่วโลก

Electronic Arts สร้างความประทับใจให้แฟนเกมฮีโร่อีกครั้ง บริษัทเกมนี้จะนำ Tony Stark กลับมาสู่ทุกคนอีกครั้ง Iron Man กำลังพัฒนาโดย Motive ผู้พัฒนาเดียวกับเกม Dead Space Remake เกมสยองขวัญยอดฮิต การพัฒนา Guardians of the Galaxy เราคาดว่าเกม Iron Man จะออกมาดีในเวลานี้ ไม่ถูกเปิดเผยมากนัก ในส่วนนี้คงต้องรอการเปิดเผยอีกครั้งจาก EA สัมภาษณ์เกม Shooter กับฝ่ายพัฒนาเกม Iron Man ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่าเกม Iron Man มนุษย์กำลังพัฒนาโดยผู้พัฒนาเดียวกับ Guardians of the Galaxy โดยมีหัวหน้าทีมคือ “Olivier Proulx” เขาและทีมของเขามีความยืดหยุ่นมากเมื่อพูดถึงโครงการนี้ จากบทสัมภาษณ์ดังนี้ “เราได้รับโอกาสที่ดีในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเป็นของเราเอง Marvel สนับสนุนให้เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เรามีอิสระมาก น้ำมันเหมาะกับทีมของเรา” เพราะฮยอง…

ปัจจุบันเกมมือถือมีหลากหลายแนว และเกม FPS บนมือถือก็ถือเป็นหนึ่งในแนวเกมที่มาแรง และได้รับความนิยมอย่างมาก แม้กระทั่งการแข่งขันในรูปแบบ e-sports ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกในปัจจุบัน ซึ่งต้องบอกว่าการเล่นเกมบนมือถือจะไม่ใช่แค่เกมฆ่าเวลาอีกต่อไป ทุกวันนี้เล่นเอาเป็นเอาตายและฝึกฝนจนสามารถพัฒนาเป็นนักแข่งรถได้เลย 3 เกม FPS บนมือถือที่ดังที่สุด 1.PUB G เกมดังที่มาจากคอมและคอนโซลชื่อดัง ถือได้ว่าเป็นเกม fps บนมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยังถูกนำไปแข่งขันในระดับเกม E Sport ซึ่งต้องบอกว่าเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่โด่งดังที่สุดในโลกในปัจจุบัน การเล่นนั้นเป็นรูปแบบที่เราต้องใช้ทักษะในการเอาตัวรอด การวางแผนที่ดีและยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเล่นคนเดียว จัดทีมสูงสุด 4 คนแล้วไปมันส์กัน 2. Shadow Gun Legends เป็นเกมแอคชั่นอีกเกมหนึ่งที่มีกราฟิกและตัวเลือกตัวละครที่ดีมาก เรียกว่าไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเกมบนมือถือ…

เราว่าเกมสมัยนี้น่าสนใจมาก รูปแบบก็ต่าง ทั้งเนื้อหาเกมด้วย ดังนั้น ถ้าจะเล่นเกมให้ดีต้องลองเล่นดูว่าชอบแนวไหน แต่เกมที่ทำให้เราผ่อนคลาย วันนี้เราจะมาแนะนำเกมส์ที่ช่วยในเรื่องของการคลายเครียด บอกเลยว่าเล่นเพลินฆ่าเวลาไม่มีเบื่อ วันนี้จะมาแนะนำเกมสนุกๆ เพื่อนๆ ว่าจะน่าเลือกโหลดไปเล่นกันขนาดไหน คลายเครียดครับเพื่อนๆ เอาเป็นว่าวันนี้ เกมคลายเครียด พร้อมโหลดดีกว่า เล่นสนุกแค่ไหน? อย่าพลาดที่จะแนะนำเกมคลายเครียดดีๆ เกมที่สามารถช่วยให้เราคลายเครียดได้ เกมแรกที่เราจะแนะนำในวันนี้ WWII เป็นเกมคลายเครียดอีกเกมหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมในการเล่นเกมส์เป็นอย่างมากบอกเลยว่าทำให้เราตื่นเต้นและลุ้นไปกับการเล่นเกมว่าเป็นเกมส์ต่อสู้ที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามมากเลยทีเดียว เพื่อให้มีด่านมีกิจกรรมมากมายในเกมให้เราได้สนุกกันเพื่อนๆ เกมยิงสุดมัน เกมที่ช่วยคลายเครียด เกมต่อมา LINE: PIXAR TOWER เป็นเกมที่ให้เราเล่น คลายเครียดได้ดี มีความสวยงาม ของตัวละครในแต่ละพาร์ทให้เราได้ผจญภัยไปกับเกม เพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน สีสันสวยงาม มีเสียงให้เราเล่นเกมได้ไม่เบื่อ …

เพราะที่ผ่านมาประเทศไทยได้นำเข้าเกมมือถือเป็นจำนวนมาก และหลายคนรู้ดีว่าการเล่นเกมในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับใครหลายคน ปัจจุบันวัยรุ่น วัยทำงาน หันมาเล่นเกมกันเป็นจำนวนมาก ด้วยตัวเกม Free Fire ที่น่าสนใจและรูปแบบเกมที่สนุกสนาน และในบทความนี้จะพูดถึงตัวละครเกม Free Fire ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก แม้จะเปิดตัวมาหลายปี แต่กระแสปัง! ไม่มีตก ยิงกันหลายคน นำไปแคชเกม ยิ่งได้รับการตอบรับที่ดี ยังมีการแข่งขันระดับโลก ซึ่งในเกมมีตัวละครเยอะมาก และตัวละครไหนน่าสนใจบ้าง มาดูเกมยิง 3 ตัวละคร Free Fire เกมน่ารู้ 2021 Shimada Hayato อธิบายก่อนว่าตัวละครในเกมทุกตัวล้วนมีเรื่องราวทุกตัวละคร สำหรับตัวละครนี้ในเกมเขาอายุ 20 ปีในฐานะซามูไรและเป็นตัวละครที่มีแรงกดดันจากครอบครัวสูง สามารถใช้เวทมนตร์คาถาได้และมีสิ่งลี้ลับมากมายให้ค้นหา ส่วนความสามารถพิเศษคือการใช้บูชิโดราฟาเอล สำหรับผู้เล่นที่ชอบตัวละครโหด ดิบ เถื่อน แนะนำตัวละครเกม Free Fire ตัวนี้เลย เพราะอายุ 31 …

สำหรับเกม ROV นั้นถือเป็นเกม MOBA บนแพลตฟอร์มมือถืออันดับ 1 ของประเทศไทยในขณะนี้ และในประเทศไทยก็มีลีกเกม ROV ที่เข้มข้นที่สุดในโลกเลยทีเดียว และผู้เล่นไทยในไทยแลนด์ลีก (ROV Pro League) ล้วนแล้วแต่ถือเป็นระดับโลกโดยเฉพาะในทีมชั้นนำของลีกและถูกมองว่าเป็นหนึ่งในลีกที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก นั่นทำให้เกิดความคาดหวังของแฟนเกมชาวไทยเป็นอย่างมากว่าทีมประเทศไทยจะสามารถพิชิตแชมป์โลกได้อย่างแน่นอน และในที่สุด ความฝันของแฟนเกม ROV และผู้เล่นในระดับลีกของประเทศไทยที่ตั้งใจไว้ ในรายการ AWC 2021 ตัวแทนหนึ่งเดียวของไทยแลนด์ลีก (ROV Pro League) อย่าง Dtac Talon ก็สามารถคว้าแชมป์ในรายการนี้ได้กลับมาสร้างความสุขให้แฟนเกมชาวไทยหลังจากผิดหวังในรายการระดับนานาชาติมาตลอดทั้งเกม ถ่ายภาพสกรีนช็อตจากการแข่งขัน AWC 2021 จาก Garena ROV Thailand การแข่งขันรอบสุดท้าย Dtac Talon ความหวังหนึ่งเดียวของไทยจะต้องแข่งขันกับทีม MOP จากไต้หวัน อีกหนึ่งลีกที่แข็งแกร่งมาก และในการแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ โดยใช้ระบบ ชนะ 4 …

หากคุณเป็นผู้เล่น MMO ที่รองรับผู้เล่นหลายคนในแผนที่เดียว Rising Storm 2 Vietnam จะเป็นหนึ่งในเกมที่น่าสนใจที่สุด เพราะจะพาเกมเมอร์ไปในสงครามเวียดนามที่ต่อยอดจากความสำเร็จของเกมที่แล้วที่ได้รับรางวัล PC Gamer’s Game of the Year ในเกมที่มีอาวุธสมจริงและสวมบทบาทเป็นทหารในกองทัพจากประเทศต่างๆ ที่เดินทางมายังประเทศนี้ ถือว่าคุ้มมากกับราคาเกมที่ไม่แพงนั่นเอง เกมยิงปืนใน Rising Storm 2 จะเป็นเกมที่รองรับผู้เล่นมากขึ้น จำนวน 64 นาย ที่จะมาร่วมรบในดินแดนทางตอนใต้ของเวียดนามกับกองกำลังของสหรัฐอเมริกาและพันธมิตร ประเทศที่มาตั้งฐานทัพทางตอนใต้ก็จะมีทั้งออสเตรเลียและอาร์วีเอ็น พวกเขาจะมีอาวุธสำคัญ เช่น เครื่องบินทิ้งระเบิด Bomber จาก Canberra หรือปืนใหญ่ ทางตอนเหนือของประเทศมีกองกำลังเวียดนามเหนือที่เรียกว่าเวียดกง นอกจากนี้พวกเขายังมีขีปนาวุธและปืนใหญ่ประเภทต่างๆ กระแสตอบรับของเกม Rising Storm 2 ถือว่าเป็นเกมที่ยังคงทำผลงานได้ดี แม้ว่าจะออกฉายในปี 2017 และยังมีอีกหลายผลงานที่ทำในลักษณะเดียวกัน แต่รูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและความตึงเครียดเหมือนสงครามที่สมจริงทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกมนี้ถึงเป็นเกมยอดนิยมของ PC Gamer ในปีที่เปิดตัว? รวมถึงความแตกต่างระหว่างสองฐานทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมมีความหลากหลายมากขึ้น จนซื้อเกมในราคาเต็ม 460 บาท หรือช่วงโปรโมชั่นไม่เกิน 200 บาท กลายเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ ในยุคปัจจุบันที่เกมอย่าง Rising Storm…

Brawlhalla เกมอีกประเภทที่ได้รับความนิยมพอๆ กับเกมประเภทอื่นคือเกม Fighting โดยเฉพาะเกม 2D คุณภาพที่ทุกวันนี้ยังหาดูได้ยาก ยกเว้น Super Smash Bros อีกหนึ่งเกมทำลายล้างที่รองรับเพียงไม่กี่แพลตฟอร์มเท่านั้น แต่สำหรับเกมต่อสู้ 2D ที่รองรับทุกแพลตฟอร์มนั้นยังไม่เพียงพอ ยังสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย (Cross Brawlhalla เป็นเกมยอดนิยมไม่แพ้เกมประเภทอื่น ๆ ด้วยตัวละครให้เลือกมากกว่า 50 ตัว Brawlhalla เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมออนไลน์ยอดนิยม เกมเด่นบนเว็บ เป็นโหมด PvP ที่ทำออกมาได้ดี GamesBrawlhalla ที่ได้กลิ่นอายของเกม Dungeon Blitz ผสมผสานเข้ากับเกม 2021 ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร รวดเร็ว แหลกสลาย มี ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น อ่านดูแล้ว อาจจะคิดว่าเป็นแค่เกมต่อสู้ทั่วๆ ไป แต่จริงๆ แล้ว เกมทำลายล้างนี้มีตัวละครให้เลือกมากกว่า 50 ตัว และตัวละครในตำนานอีก 13 ตัว ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัว ความสนุกของเกมนี้ คือผู้เล่นทุกคนเริ่มมือเปล่าเท่านั้นที่ชก…

หลังจากที่ capcom ได้ปล่อยภาคแรกของแฟรนไชส์เกมยอดนิยม Resident Evil Village หรือ Resident Evil 8 หลังจากเผยโฉมครั้งแรกในงาน Ps5 Future of Gaming ซึ่งภาคนี้ได้รับการพัฒนา กำลังจะมาถึง PlayStation 5 เจนเนอเรชั่นใหม่ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2021 และทีมงานมีแผนที่จะวางจำหน่ายบน PC และ Xbox Series X ด้วย ความกลัวและความสงสัยในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความลึกลับด้วยพลังของเครื่องเกม ใน Resident Evil Village นี้เป็นภาคต่อของ Resident Evil 7 biohazar ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังเหตุการณ์โดยตรง กี่ปีหลังจาก Resident Evil 7 ไบโอฮาซาร์ที่ตัวเอก Ethan Winters ตามหาและกลับมารวมตัวกับภรรยาของ Mia อย่างสงบสุขในหมู่บ้านที่ทั้งสองใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไปและลืมภาพนั้นไป อดีตนั้นน่ากลัวจนคุณไม่อยากนึกถึงมันจนกระทั่งเพื่อนเก่าอย่าง Chris Redfield ปรากฏตัวขึ้น แต่การพบกันครั้งนี้กลับไม่เหมือนเดิม การกลับมาพบกันอีกครั้งของคริส เรดฟิลด์ครั้งนี้ไม่เป็นมิตรเท่าเค แต่การมาครั้งนี้ของเขามาในฐานะผู้ตามล่าอีธาน Winters และ Mia ซึ่งทำให้ Ethan รู้สึกสับสนอย่างมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ทั้งคู่ต้องหนีการตามล่า ของเพื่อนเก่าจนไปถึงหมู่บ้านลึกลับที่เต็มไปด้วยปริศนาและเดาว่าน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่างๆที่เต็มไปด้วยความสงสัย จนทำให้ Winters ตัวเอกของเราต้องสืบหาหมู่บ้านและในภาคนี้ ความน่ากลัวยังไม่สิ้นสุดของซอมบี้ตัวร้าย ศัตรูตัวใหม่เช่นเดิมสำหรับตัวอย่างศัตรูตัวใหม่ในภาคนี้ที่ Ethan จะได้พบเจอในภาคนี้ จะมีทั้งมนุษย์หมาป่า (มนุษย์หมาป่า) และแม่มด การเล่นเกมสำหรับ Resident…

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมยิงปืนเป็นชีวิตจิตใจจะไม่พลาดอย่างแน่นอน สำหรับการแนะนำ 3 เกมยิงสุดฮิตสุดมันส์ในโลกออนไลน์ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในขณะนี้ ผู้เขียนได้รวบรวมเกมยิงปืนยอดนิยมมาให้คุณได้เล่นและลองทำความรู้จักกับเกมเหล่านี้ รับรองว่าวันนี้คุณจะต้องได้เกมใหม่บนมือถือมาเล่นคลายเหงาให้ชื่นหัวใจอย่างแน่นอน ซึ่งบอกไว้ก่อนเลยว่าเกมยิงปืนที่จะมาแนะนำในวันนี้ผู้เล่นควรมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป เพราะอาจมีความรุนแรงในแง่ของอาวุธสงครามได้ เกมส์เคาน์เตอร์ fps เกมส์ยิงผู้ก่อการร้าย มาเริ่มกันที่เกมส์เคาน์เตอร์ fps ก่อนเลย ที่กำลังโด่งดังและยอดดาวน์โหลดมากมาย เพราะเกมนี้ เป็นเกมที่มีรูปแบบและกราฟิกที่สมจริงมาก ไม่ว่าจะเป็น ปืนที่ใช้ในการต่อสู้ และ สถานการณ์ที่จะถูกจำลองให้ใกล้เคียงกับชีวิตจริงมาก ซึ่ง สถานการณ์ภายในเกมจะมีการต่อสู้แบบทีมและการวางระเบิดในฐานของแต่ละทีมด้วย โหมด Awp เกมยิงสไนเปอร์ 3D ออนไลน์ระดับเทพ สำหรับนักแม่นปืนข้ามภาพไปได้เลยกับเกมโหมด Awp ที่ขนความมันส์เร้าใจมาไว้ในเกมยิงปืนสไนเปอร์ 3D ที่สมจริงสุดๆ กับการตั้งเวลาสุดบีบคั้นหัวใจ ให้คุณร่วมมือกับทีม เข้าสู่ชาร์ตและต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณอย่างบ้าคลั่ง กระแสของเกมยอดนิยมในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นเกมยิงยอดนิยม Infinity ops Online fps เกมยิงออนไลน์แนวไซไฟอีกเกมหนึ่ง ที่กำลังเป็นที่จับตามองไปทั่วโลกด้วยรูปแบบและกราฟิกการเล่นที่สุดยอดพร้อมกับสถานการณ์บีบบังคับที่ต้องเผชิญในแต่ละด่าน ด้วยอาวุธสุดไฮเทคที่คุณสามารถเลือกอาวุธเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ได้อย่างเมามัน สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมยิงปืนเป็นพิเศษ…

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply