เกมส์ยิง 🕹️ เล่น เกมส์ยิง ได้ที่ CrazyGames

เกมยิงผู้เล่นหลายคน

เมื่อคุณนึกถึงเกมยิงปืน คุณอาจนึกถึงเกม First Person Shooter (FPS) คลาสสิกที่มีการต่อสู้ระยะประชิดและรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว การเล่นกับผู้เล่นอื่นทางออนไลน์เป็นส่วนสำคัญของเกม FPS หลายเกมที่คุณจะได้ทดสอบทักษะและความสามารถของคุณกับผู้เล่นจากทั่วโลก

หากคุณกำลังมองหาแอคชั่น FPS แบบผู้เล่นหลายคนพร้อมรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นเต้นและรวดเร็ว นี่คือที่สำหรับคุณ สี่เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม:

เกมทั้งหมดนี้สร้างขึ้นจากหลักการของเกม FPS: ความเร็ว การเล็ง การตอบสนอง และทักษะ

การต่อสู้บนยานพาหนะ

เกมยิงปืนเติมความอยากเข้าสู่สนามรบหรือทดสอบปฏิกิริยาตอบสนองและการเล็งของคุณ และคุณสามารถทำได้ในธีมที่คุณต้องการ จากมุมใดก็ได้ที่คุณต้องการ หากคุณชอบรถถัง คุณสามารถควบคุมรถถังและเริ่มการทำลายล้างได้ เรามีคอลเลกชันเกมรถถังโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่กระหายในการทำลายยานพาหนะ

Assault Bots เป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ยานพาหนะออนไลน์ยอดนิยมของเรา และมีฐานผู้เล่นออนไลน์จำนวนมาก คุณจึงสามารถค้นหาและเข้าเกมได้ทันที!

หากคุณต้องการบิน คุณสามารถบินขึ้นไปบนท้องฟ้าใน Air Wars 3 หรือบินขึ้นไปบนท้องฟ้าใน Space Battle หากคุณชอบกลยุทธ์และการนำทางกองยานขนาดใหญ่ คุณสามารถแล่นไปในทะเลแห่งสงครามใน World of Warships หรือลองดู Crossout หากคุณต้องการสร้างเครื่องจักรสงครามของคุณเองและระเบิดผู้อื่นในการรบภาคพื้นดินอันน่าตื่นเต้น

เกมยิงอื่น ๆ

เกมยิงได้รับอิทธิพลจากโลกแห่งความจริง แต่ยังรวมถึงภาพยนตร์และเกมอื่นๆ Minecraft ได้สร้างชื่อให้ตัวเอง และแรงบันดาลใจสำหรับเกมอย่าง WorldZ

ความนิยมของเกมเปิดเผยซอมบี้ได้ก่อให้เกิดเกมยิงซอมบี้หลายเกม เช่น Zombocalypse และ Zombs Royale

เรามีเกมยิง 2 มิติมากมายเช่นกัน คุณต้องการฝึกปฏิกิริยาตอบสนองของคุณหรือไม่? ดูว่าคุณวาด เล็ง และยิงได้เร็วแค่ไหนในเกม Gunblood เกมยิง 2 มิติสุดท้าทาย

ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายภาพอะไร คุณสามารถค้นหาและเล่นได้ที่นี่ เกมของเราส่วนใหญ่เป็น HTML5 ซึ่งรองรับข้ามแพลตฟอร์มกับเว็บเบราว์เซอร์สมัยใหม่ แต่บางเกมยังเป็นแฟลช เกมเหล่านี้สามารถเล่นได้ง่ายๆ โดยปล่อยให้ Flash ทำงานบนหน้าเกมที่แจ้งให้คุณทำเช่นนั้น

เล่นเกมยิงออนไลน์ที่ดีที่สุดได้ฟรีที่ CrazyGames ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้ง 🎮 เล่น BuildNow GG และอีกมากมายตอนนี้!

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply