แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย | GameWorld


กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความพิเศษ โดย เกมโลก ซึ่งวันนี้ขอเอาใจคอบอลกันบ้างดีกว่ากับ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่ยอดเยี่ยมและเล่นฟรี รับรองว่าคัดแล้วคัดอีกจริงๆ ส่วนเกมไหนจะโดนใจเพื่อนๆ บ้าง มาดูกันว่าจะมากหรือน้อยแค่ไหน

ฟีฟ่ามือถือ

ฟีฟ่ามือถือ มันเป็นเกมมือถือ กีฬาฟุตบอล สุดมัน ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือล่าสุดนี้ ตัวเกมก็ได้แสดงความคิดเห็นต่างๆ จัดเต็มกันไปเลย ไล่ตั้งแต่ระบบบริหารทีมฟุตบอลที่ออกแบบมาให้ควบคุมง่าย, ระบบการจัดทีมที่ผู้เล่นสามารถรวมดาราที่ชื่นชอบไว้ในทีมเดียวกัน, ระบบ League, ระบบ Event มากมาย รวมถึงระบบ Attack ที่ผู้เล่นต้องไปบุกสนามด้วย ผู้เล่นตัวจริง ครอบครองพวกเขาเพื่อรับรางวัลพิเศษ

นอกจากนี้ในเวอร์ชั่นนี้ยังเน้นการเล่นฟุตบอล เกมรุกที่สนุกสนาน ทำให้ระบบควบคุมและการเล่นฟุตบอลต่างๆ ใช้งานง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังนำนักเตะตัวจริงออกไปอีกด้วย แถวหน้าของวงการที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดีมาให้เลือกสรร17,000 คนจาก 650 ทีมงานและ 30 กว่าประเทศต่างๆ ทั่วโลกอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด
ฟีฟ่า โมบาย 06ปุ่มเล่นปุ่มแอปเปิ้ล

>>ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Windows 10 Phone


PES 2017 มือถือ

PES 2017 มือถือ มันเป็นเกมมือถือ กีฬาฟุตบอล พอร์ตมาจากซีรีส์เกมฟุตบอลในตำนานอย่าง Pro Evolution Soccer หรือ Winning Eleven เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดี และสำหรับมือถือรุ่นนี้ทางค่ายได้ปรับระบบหลายอย่าง เพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของมือถือ เช่น การควบคุมและการเคลื่อนไหวของผู้เล่นให้เป็นธรรมชาติ การผ่านบอลที่แม่นยำ เชิงลึก ซึ่งรับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นฟุตบอลที่สมจริงยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

นอกจากผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการวางแผนและสร้างทีมฟุตบอลของคุณเองแล้ว คุณสามารถซื้อหรือประมูลผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเพื่อเข้าร่วมสังกัดได้ แน่นอนว่าผู้เล่นแต่ละคนจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน เช่น ชิรูด์มีร่างกายที่แข็งแกร่ง โอซิลรักษาสมดุลได้ดี เป็นต้น ดังนั้นคุณจะต้องวางแผนกลยุทธ์ให้ดีและเลือกผู้เล่นของคุณ เหมาะสมที่จะทำให้ทีมของคุณแข็งแกร่งที่สุด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

PES2017 ไอคอนมือถือปุ่มแอปเปิ้ลปุ่มเล่น


Football Manager 2017 มือถือ

ดรีมลีกซอกเกอร์ 17 มือถือ มันเป็นเกมมือถือ กีฬาฟุตบอล ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานการเล่น อาเขต ด้วยระบบบริหารจัดการทีมฟุตบอล (ผู้จัดการทีมฟุตบอล) ที่สามารถเล่นได้ง่าย ผู้เล่นมีความสามารถเฉพาะตัวสูง มีระบบการจัดการทีมฟุตบอลตั้งแต่ระบบโอนย้ายผู้เล่น, ระบบการสร้างสนาม รวมถึงการวางแผนผู้เล่นและแท็คติกก็ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ เกมยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนที่ผู้เล่นสามารถปะทะกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด1681252500 649 แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย GameWorld1681252496 768 แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย GameWorldแนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย GameWorld


BFB Champions: โกลบอลคิกออฟ

BFB Champions: โกลบอลคิกออฟ นั่นคือเกม วางแผนทำทีมฟุตบอล ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมดัง บาร์โค้ดฟุตบอล เกมบริหารทีมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่นและไทยมาอย่างยาวนาน มาคราวนี้ค่ายเกมอย่าง บริษัท CYBIRD จำกัด เกมเมอร์จะต้องพิสูจน์ฝีมือในฐานะผู้จัดการทีมในเวทีระดับโลก

เกม BFB Champions: โกลบอลคิกออฟ ในภาคนี้จะยังคงนำความโดดเด่นในภาคก่อนๆ เช่น การจัดทีมทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ ระบบจัดการทีมที่เข้มข้น โหมดมินิเกมและทัวร์นาเมนต์ การวางแผนการฝึกซ้อม ระบบลีกกว่า 300 ลีกทั่วโลก ระบบแต้ม BFB ระบบซื้อขายนักเตะ ระบบซื้อขายนักเตะ และอื่นๆ อีกมากมาย แต่การแข่งขันจะเข้มข้นกว่าภาคที่แล้วเพราะตัวเกมได้ปรับระบบการควบคุมทีมให้ซับซ้อนขึ้น สำหรับกราฟิกนั้นได้รับการปรับให้เป็นแบบ 3D เต็มรูปแบบ ทำให้ตัวเกมมีความสวยงามสมจริงที่สุด คอหนัง คอเกม ต้องไม่พลาด ถึงเวลาพิสูจน์กึ๋นของคุณ!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด1681252502 332 แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย GameWorldปุ่มเล่นปุ่มแอปเปิ้ล

>>> ดาวน์โหลดไฟล์ APK

เทอร์โบลีก

เทอร์โบลีก มันเป็นเกมมือถือ กีฬา-แอคชั่น ที่รวมเอาเกมขับรถและเกมฟุตบอลเข้าไว้ด้วยกัน โดยจะมาพร้อมกราฟิก 3D ที่สวยงาม และระบบการเล่นก็คล้ายกับเกมฟุตบอลแทบทุกเกม ที่ผู้เล่นจะจัดทีม 3 คน เผชิญหน้าคู่แข่งแบบ 3V3 โดยต้องช่วยกันผลักบอลเข้าประตูคู่แข่งผ่านการควบคุมรถแบบต่างๆ แบบเรียลไทม์ ซึ่งจะมีรถให้เรา ได้เลือกใช้มากมาย ไล่ตั้งแต่ Super Car สวยๆ ไปจนถึงรถ Hummer ที่แรงสุดๆ เป็นต้น รถแต่ละคันก็จะมีความถนัดและความสามารถที่แตกต่างกันไป

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีเนื้อหาอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น โหมดปรับแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์ลายต่างๆ รวมถึงระบบ Community ที่ใช้งานง่าย และยังสามารถปรับแต่งและอัพเกรดรถได้ตามใจชอบ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์การขับและสัมผัสบอลแบบนี้ก็ดาวน์โหลดมาลองกันได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเทอร์โบลีก5

1681252496 768 แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย GameWorldปุ่มเล่น


หวังว่าวันนี้จะมีเกมที่ถูกใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยนะครับ เกมโลก ฉันต้องบอกลา แล้วพบกันใหม่ในบทความพิเศษครั้งหน้าครับ ส่วนทางทีมงานเราจะรวบรวมเกมแนวไหนมานำเสนอ เอาใจช่วย!

“โลกของเกมคือโลกของเรา”

ที่เกี่ยวข้อง

แท็ก: BFB Champions: Global Kick-Off, Dream League Soccer 17 Mobile, FIFA Mobile, เกมมือถือ, MOBILE GAME 2017, PES 2017 Mobile, Sport Football, Turbo League, เกมฟุตบอล, เกมมือถือ, เกมมือถือ 2017

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply