10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Androidเกมมือถือมีการพัฒนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ที่ทรงพลังอย่างยิ่งในตลาด เช่น อุปกรณ์ Nexus นักพัฒนาหลายคนเข้าสู่แพลตฟอร์มมือถือและพัฒนาเกมคุณภาพระดับคอนโซลสำหรับอุปกรณ์ Android เกมสำหรับ Android มีตั้งแต่เกมแนวย้อนยุคอย่าง Flappy Bird (ผู้พัฒนาลบออก) ไปจนถึงเกมฮาร์ดคอร์ที่เน้นกราฟิกหนัก ๆ เช่น NOVO 3 หรือ Modern Combat 4 น้ำหนักตั้งแต่เมกะไบต์ เป็นเรื่องยากที่จะลองและตัดสินใจให้ดีที่สุด

นี่คือรายชื่อเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง 10 อันดับแรกสำหรับ Android (มีทั้งแอปฟรีและเสียเงิน)

1. Call Of Duty: ทีมจู่โจม

10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

เกมนี้เป็นเวอร์ชันมือถือของเกมพีซียอดนิยม Call of duty รับผิดชอบต่อภัยคุกคามทั้งหมดนี้

ในเกมนี้ คุณสามารถสลับระหว่างโหมดยิงปืนนัดแรกและโหมดยิงนัดที่สามได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เล่นต้องตัดสินใจเลือกอาวุธ ชุดเกราะ และสิ่งอื่นๆ สำหรับสมาชิกทุกคนในทีม

นอกจากนี้ เกมยังมีสองโหมด โหมดแคมเปญ และ โหมด รอดชีวิต ที่เพิ่มความตื่นเต้นให้กับเกม สืบทอดกราฟิกที่ยอดเยี่ยมจากเวอร์ชันพีซี

ผู้พัฒนา: แอคติวิชั่น พับลิชชิ่ง อิงค์
ราคา: $6.99, ห้องว่าง: Google เพลย์

2.โนวา3

1681251729 191 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

นี่คือหนึ่งในเกมระดับพรีเมียมที่พัฒนาโดย Gameloft เป็นส่วนที่สามของซีรีส์ NOVA ยอดนิยม จะยึดครองโลกของเรา มีอาวุธและยานพาหนะล้ำยุคมากมาย

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ของ Gameloft แม้แต่ NOVA ก็มาพร้อมกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น นี่เป็นสิ่งที่ต้องลองสำหรับผู้ที่หลงใหลเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและวัตถุนอกโลก

ผู้พัฒนา: เกมลอฟท์
ราคา: $6.99, ห้องว่าง: Google เพลย์

3. ผลตาย

10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

ในเกมนี้เราจะต้องต่อสู้กับ “ซอมบี้” ซึ่งแตกต่างจากสองตัวบน เรื่องราวแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่ซอมบี้เข้ามาในเมืองของเราจากที่ใดก็ได้และเริ่มโจมตีเรา มีตัวเลือกพิเศษที่ให้คุณป้องกันตัวเองจากศัตรูที่ร้ายกาจ มีการเล่นเกมเนื้อเรื่องมากกว่า 5 ชั่วโมงที่คุณจะได้พบกับอาวุธใหม่และเงินมากมายเพื่ออัพเกรดตัวเองทุกครั้ง

มีโหมดเอาชีวิตรอดที่คุณท้าทายเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในมือเดียว เอาเลย แสดงความภักดีต่อมาตุภูมิของคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องช่วยเธอและผู้คนของเธอ

ผู้พัฒนา: Bulkyprix
ราคา: ฟรี, ฟรี: Google เพลย์

4. ยุค

1681251729 529 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

เกมนี้มีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม คุณเป็นหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์และได้รับมอบหมายให้ปกป้องเจ้าหญิง คุณต้องต่อสู้กับการต่อสู้ในโลกหลังหายนะที่มีเพียงหุ่นยนต์เท่านั้น คุณต้องต่อสู้กับสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุดและก้าวไปข้างหน้าเพื่อค้นหาว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อชะตากรรมของโลก

เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะพบชิ้นส่วนที่คุณสามารถติดเข้ากับตัวคุณและใช้เป็นชุดเกราะหรืออัพเกรดตัวเองได้

ผู้พัฒนา: เกมส์สอยดาว
ราคา: 0.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ห้องว่าง: Google เพลย์

5. Modern Combat 4: Zero Hour

1681251729 671 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

Modern Combat เป็นเกมพีซีชื่อ Call of Duty สิ่งนี้ได้รับกราฟิกที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน มาพร้อมกับการรองรับ Bluetooth และคอนโทรลเลอร์แบบมีสายหลายตัว เป็นเนื้อหา FPS ที่ดีที่สุดสำหรับ Android มีข่าวลือว่า Modern Combat 5 กำลังมา

การต่อสู้สมัยใหม่มาพร้อมกับโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ที่คุณสามารถสร้างทีมและแข่งขันกันเองได้ มีเนื้อหามากมายที่ปลดล็อกเมื่อเราเล่นเกม

ผู้พัฒนา: เกมลอฟท์
ราคา: $6.99 (เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา) สถานะ: Google เพลย์

6. หน่วยคอมมานโดแนวหน้า 2

1681251729 655 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

นี่คือเกมต่อจากเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งฟรีที่โด่งดังที่สุดเกมหนึ่ง ข้อบกพร่องของเกมนี้คือคุณสามารถย้ายไปยังตำแหน่งที่กำหนดไว้ซึ่งแตกต่างจากวิธีที่คุณเคลื่อนไหวอย่างอิสระในเกมอื่น ๆ คุณสามารถใช้เครื่องยิงขีปนาวุธ โดรน RPG และอาวุธอื่นๆ อีกมากมาย

เวอร์ชันนี้ให้คุณควบคุมเกมได้มากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า คุณสามารถปรับแต่งอาวุธของคุณหรือรวบรวมทีมของคุณอย่างมีกลยุทธ์ มันคือทั้งหมดที่คุณเลือก ใช้กลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อชนะการต่อสู้

ผู้พัฒนา: กลู
ราคา: ฟรี, ฟรี: Google เพลย์

7. Brothers In Arms® 2 ฟรี +

1681251729 984 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

นี่เป็นอีกหนึ่งเกมจากผู้พัฒนาชื่อดัง “Gameloft” ​​แต่ข้อดีคือฟรี! เวอร์ชันนี้คล้ายกับซีรีส์พีซีที่พัฒนาโดย Ubisoft ในเกมนี้ คุณจะได้ขับยานพาหนะสามแบบที่แตกต่างกัน รวมถึงรถถังด้วย คุณยังสามารถเข้าร่วมพันธมิตรทางออนไลน์และต่อสู้ในสงคราม

สถานที่ทำสงครามในเกมนี้ ได้แก่ แปซิฟิก นอร์มังดี แอฟริกาเหนือ เยอรมนี และซิซิลี คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้ฟรีนานเท่าที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าเกมนี้ยากมากคุณสามารถจ่ายและอัพเกรดตัวเองได้ทันที

ผู้พัฒนา: เกมลอฟท์
ราคา: ฟรี, ฟรี: Google เพลย์

8. Sky Gamblers: อำนาจสูงสุดทางอากาศ

1681251729 408 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

เกมนี้เป็นเกมยิงปืน แต่มันแตกต่างจากเกมที่กล่าวมา ในเกมนี้คุณต้องต่อสู้ในอากาศในเครื่องบินของคุณ เกมนี้มีเครื่องบินไอพ่นที่ทันสมัยกว่า 40 ลำ กราฟิกที่สวยงามในเกมนี้จะทำให้คุณลืมคอนโซลไปเลย เวทีสงครามมีขนาดใหญ่เป็นสี่เท่าของนครนิวยอร์ก

นอกจากนี้ยังมีโหมดออนไลน์ที่คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก

ผู้พัฒนา: บันไดนัมโค
ราคา: ฟรี, ฟรี: Google เพลย์

9. ตัวแทรกซึม Mass Effect™

1681251729 173 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

เกมนี้มาจากผู้พัฒนาเกม PC, PS2, PS3, Xbox และ Mobile ที่มีชื่อเสียง Electronic Arts มีชื่อเสียงจากซีรีส์ Need for Speed ​​ซึ่งมีให้ใช้งานบน Android ด้วย EA ได้พัฒนาเกมกีฬาหลายเกม เช่น NBA, FIFA เป็นต้น เกมนี้มีต้นกำเนิดเดียวกันกับเกมอื่น ๆ ของ EA ใช่ กราฟิกที่รุนแรงและเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมอยู่ในฮอร์โมนของเกม EA

ในเกมนี้ คุณเป็นตัวแทน Cerberus ที่กลายเป็นคนเลว

ผู้พัฒนา: อิเล็กทรอนิกส์อาร์ต
ราคา: $6.99, ห้องว่าง: Google เพลย์

10. ทริกเกอร์ตาย

1681251729 864 10 สุดยอดเกมยิงสำหรับ Android

กลับสู่เกมสไตล์ซอมบี้ Dead trigger เป็นเกมสไตล์ซอมบี้ที่พัฒนาโดย MADFinger Games เป็นเกมฟรีที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมระดับโลกเพื่อรับรางวัลเกม เกมนี้สามารถควบคุมได้ด้วยนิ้วหรือจอยสติ๊ก (คนที่เข้ากันได้เท่านั้น) และผู้เล่นไม่ได้อยู่คนเดียว ในเกมนี้ เราสามารถจูนสถานีวิทยุ (ต้องใช้อินเทอร์เน็ต) เพื่อรับการอัปเดตในเกมล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลก

เกมดังกล่าวครอบคลุมสามภูมิภาคบนโลกใบนี้ คุณสามารถค้นหาที่ซ่อนที่ซึ่งคุณจะได้รับการอัพเกรดและการรักษา เกมนี้มีกราฟิกที่ดีที่สุดในช่องของมัน รูปแบบการเล่นจะยากขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้าและน่าประทับใจมาก

ผู้พัฒนา: แมดฟิงเกอร์
ราคา: ฟรี, ฟรี: Google เพลย์

ดูสิ่งนี้ด้วย:

เกมผู้เล่นหลายคน 20 อันดับแรกสำหรับอุปกรณ์ Android

ตอนนี้คุณได้อ่านบทความนี้แล้ว คุณจะได้รับเกมยิง Android ที่คุณเลือกได้อย่างง่ายดาย หากคุณพบเกมอื่นที่ดีพอและสมควรถูกรวมไว้ในด้านซ้าย โปรดแสดงความคิดเห็น คุณยังสามารถพูดถึงเกมที่คุณชื่นชอบในประเภทต่างๆ ซึ่งจะช่วยเราในการรวบรวมรายชื่อสำหรับครั้งต่อไป

เราได้ทำงานอย่างหนักและทดลองแต่ละเกมก่อนที่จะจัดลำดับข้างต้น เราอยากได้ยินคำขอบคุณง่ายๆ ในรูปแบบของความคิดเห็นหรือไลค์/แชร์/+1 บน Google

ที่มารูปภาพ: Google Play Store

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply