15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้ฟุตบอล (หรือฟุตบอล) เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก สิ่งเดียวที่ทำให้พึงพอใจเท่ากับฟุตบอลคือวิดีโอเกมฟุตบอล แม้ว่าจะมีเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอนโซลวิดีโอเกม แต่ถ้าคุณมีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android คุณไม่จำเป็นต้องออกไปให้สุด Play Store เต็มไปด้วยเกมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมหลายร้อยเกม เกมเหล่านี้ส่วนใหญ่เล่นฟรี แต่มันมาพร้อมกับการซื้อในเกมและการทำธุรกรรมขนาดเล็ก นี่คือรายชื่อเกมฟุตบอลที่ดีที่สุด 15 เกมสำหรับ Android:

เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android

1. PES 2018 Pro Evolution Soccer

15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

FIFA อาจเป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับคอนโซลและพีซี แต่ PES เป็นผู้นำการแข่งขันเมื่อพูดถึงเกมมือถือ Pro Evolution Soccer หรือ PES กราฟิกมือถือที่ดีที่สุดควบคู่ไปกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในแพ็คเกจที่ทรัพยากรของคุณไม่หนัก จากการควบคุมผู้เล่นในสนามไปจนถึงการจัดการทีมของคุณ คุณจะได้รับความรู้สึกที่สมบูรณ์ของเกมฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนเพื่อให้คุณสามารถแข่งขันกับเพื่อนหรือในระดับโลกได้

PES 2018 ก็มี การควบคุมด้วยท่าทางเฉพาะมือถือพร้อมกับปุ่มควบคุมมาตรฐาน เพื่อให้ผู้ใช้เลือกวิธีการเล่นกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

2. ดรีมลีกซอกเกอร์ 2018

1681251613 766 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

ใน Dream League Soccer คุณจะจัดการทีมของคุณเองที่ชื่อว่า Dream FC แต่นอกเหนือจากโหมดผู้จัดการแล้ว คุณยังสามารถควบคุมผู้เล่นของคุณระหว่างเกมจริงได้อีกด้วย รูปแบบการเล่นคล้ายกับโหมดอาชีพของ FIFA แต่ไม่มีสัญญาผู้เล่นหรือการย้ายสโมสร คุณสามารถเซ็นสัญญากับผู้เล่นคนใดก็ได้จากตลาดซื้อขายนักเตะในจำนวนที่กำหนด ขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของผู้เล่นที่คุณต้องการเซ็นสัญญา คุณสามารถเก็บเหรียญโดยการเล่นและชนะการแข่งขัน บรรลุความสำเร็จหรือดูโฆษณา

ดรีมลีกซอกเกอร์ 2018 บันทึกความคืบหน้าของคุณบนคลาวด์ด้วย คุณจึงสามารถเลือกเรื่องราวจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

3. ฟีฟ่าซอคเก้อร์

1681251614 11 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

เราจะหารายชื่อเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดและพลาดไม่ได้ในพอร์ตโฟลิโอของ FIFA สำหรับแพลตฟอร์มมือถือได้อย่างไร FIFA Soccer เป็นหนึ่งในเกมฟุตบอลบนมือถือที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยฟีเจอร์มากที่สุดสำหรับ Android FIFA Soccer นำเสนอผู้เล่นที่ได้รับใบอนุญาตจากทีมจริงกว่า 550 ทีม รวมถึงสตาร์จากอดีตและปัจจุบัน เกมนี้ยังมีตัวเลือก Ultimate Team ให้คุณสร้างทีมในฝันและแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อชิงการ์ดผู้เล่นที่ดีที่สุดและเหรียญ FUT

FIFA Soccer มีลีกด้วย มันเป็นประสบการณ์ทางสังคมอย่างแท้จริงที่ให้คุณเข้าร่วมกองกำลังและต่อสู้เพื่อความรุ่งโรจน์กับเพื่อน ๆ และเกมเมอร์ทั่วโลก

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

4. ฟุตบอลจริง

1681251615 818 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

Real Football เป็นเกมฟุตบอลบนมือถืออีกเกมหนึ่งที่มีผู้เล่นฟุตบอลและทีมที่ได้รับใบอนุญาตจำนวนมากพร้อมกราฟิกที่สวยงาม โหมดเกม มีให้เลือกเล่นมากมาย เช่น การแข่งขันในลีกนิทรรศการและโหมดการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศ นอกจากนั้น คุณสามารถฝึกฝนทักษะของคุณได้ตลอดเวลาในโหมดฝึกฝน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปรับแต่งมากมายที่ให้คุณปรับแต่งชุดการสร้างทีม อัปเกรดสนามกีฬาของคุณ และเลือกกลยุทธ์ต่างๆ

Real Football ยังอนุญาตให้ผู้เล่นโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นได้ด้วย อัปโหลดรูปภาพและแชร์วิดีโอ ของ “คุณสามารถทำคะแนนฟรีคิกที่น่าทึ่งได้หรือไม่”

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

5.ท็อป อีเลฟเว่น 2018

1681251615 437 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

คุณเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ชื่นชอบ Football Manager กับ FIFA หรือ PES หรือไม่? Top Eleven คือเกมที่คุณกำลังมองหาบนอุปกรณ์มือถือของคุณ Top Eleven เป็นเกมที่ มุ่งเน้นไปที่คุณเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล เพียงผู้เดียว ให้คุณสร้างทีมในฝันของคุณเอง มีผู้เล่นจริงมากกว่า 5,000 คนที่มีความสามารถและคุณภาพเหมือนกับผู้เล่นในชีวิตจริง คุณสามารถเลือกผู้เล่นและซื้อได้ในส่วนหน้าต่างการโอน มีเครื่องมือจำลองที่ยอดเยี่ยมภายในเกม ดังนั้นคุณจะต้องจัดการกับสภาพแวดล้อมที่เหมือนจริง

ฝึกฝนกลยุทธ์และรูปแบบทีม ในขณะที่ต้องรับมือกับชัยชนะ การสูญเสีย และอาการบาดเจ็บเพื่อชัยชนะของคุณในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดใน Top Eleven

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

6. คะแนน! ฮีโร่

1681251616 985 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

คล้ายกับข้อเสนออื่น ๆ ของ First Touch Studios คะแนน! Hero เป็นเกมฟุตบอลที่ใช้ท่าทางสัมผัส 3 มิติซึ่งมีเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมควบคู่กับกราฟิกที่เหมือนลูกกวาด จากมุมมองของนักฟุตบอลหนุ่ม ที่พยายามจะเป็นสตาร์คนสำคัญในโลกของฟุตบอล ในการทำเช่นนั้น เขาต้องประสบความสำเร็จในระดับต่างๆ เกมนี้มี มากกว่า 580 ระดับ แต่ละระดับมีกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูง มีโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์พร้อมการรวม Google Play และลีดเดอร์บอร์ดที่ประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ ให้คะแนน! ฮีโร่ยัง สนับสนุนและซิงค์ความคืบหน้า ผู้เล่นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียความคืบหน้าไป

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

7. ลีกฟุตบอลโลกจริง

1681251616 619 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

Real World Soccer League เป็นหนึ่งในเกมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่กว่าบน Play Store ที่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของเกมบนอุปกรณ์มือถือ มันเป็นหนึ่งในเกมฟุตบอลที่เข้มข้นและน่าติดตามที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา มีการเล่นเกมที่ลื่นไหล ฟิสิกส์ที่สมจริง บรรยากาศที่น่าอัศจรรย์ และมูลค่าการเล่นซ้ำ คุณจะต้องผ่าน วิ่ง และแสดงทักษะของคุณขณะเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ คู่ต่อสู้ของคุณ คุณได้สร้างทีมที่ดีที่สุดและเล่นกับผู้เล่นคนโปรดของคุณในทีมชาติฟุตบอล

Real World Soccer League ให้ การควบคุมที่ราบรื่นและง่ายดาย พร้อมด้วยเอฟเฟกต์เสียงพื้นหลังที่น่าทึ่งและแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

8. การนัดหยุดงานฟุตบอล

1681251617 918 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

หนึ่งในเกมฟุตบอลมือเดียวที่ดีที่สุด Football Strike เป็นเกมที่ผู้ใช้ Android หลายล้านคนชื่นชอบ ตัวเลือกของบรรณาธิการใน Play Store เกมมีโหมดเกมออนไลน์ที่แตกต่างกัน เช่น โจมตีเป้าหมายในการต่อสู้ที่รวดเร็ว และการจำกัดเวลาสำหรับคะแนนในโหมดการแข่งขันแบบยิงต่อหนึ่ง โหมดเตะฟรี!

กับ การเล่นเกมที่ง่ายและรวดเร็ว Football Strike by Miniclip เล่นง่ายและมอบความสนุกในการแข่งขันฟุตบอลไม่รู้จบ!

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

9. บอลโลกลีก

1681251618 179 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

World Soccer League เสนอรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับ PES และ FIFA ในระดับที่น้อยกว่ามาก มาทันเวลา. เพียง 37MB เกมมี 60 ทีมชาติ 60 สโมสร และผู้เล่น 2,000 คน มีทั้งหมด 4 โหมดให้เลือก: นิทรรศการ, ถ้วย, ลีกและการฝึกอบรมเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงลูกและการยิงที่น่าตื่นเต้น! World Soccer League ยังบันทึกภาพความสำเร็จทั้งหมดของคุณและให้คุณแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ

ในขณะที่เกม ห้ามผู้เล่นเข้าเล่น ตัวเกมมาพร้อมกับขนาดตัวเกมที่เล็กลงกว่าเดิม

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

10. ตวัดยิง 2

1681251618 857 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

Flick Shoot เป็นเกมฟุตบอลคุณภาพสูงที่พัฒนาโดย MobileCraft หรือที่รู้จักกันในชื่อ “The Funniest Soccer Game” บน Play Store Flick Shoot 2 ซึ่งเป็นภาคต่อของ Flick Shoot เป็นเกมฟุตบอลที่ใช้ระบบฟิสิกส์ มีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้น มากมายเช่น Arcade, Tournament, One Ball, Multiplayer, Time Attack, Post Goal, Target คุณยังสามารถเล่น 1 ต่อ 1 ในโหมดผู้เล่นหลายคนหรือเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ออนไลน์เพื่อท้าทายขั้นสูงสุดกับผู้ใช้จริงจากทั่วทุกมุม มุมโลก

Flick Shoot 2 มีกราฟิก 3 มิติ แต่เกมนี้โดดเด่น ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและสมจริง เมื่อพูดถึงการยิงประตูและฟิสิกส์ของบอล

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

11. สุดยอดฟุตบอล – ฟุตบอล

1681251619 248 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

Ultimate Soccer ให้คุณ สร้างทีมด้วยสุดยอดนักฟุตบอลที่ คุณต้องการและสนับสนุนให้คุณสร้างรูปแบบเกมรุกหรือรับที่ดีที่สุดตามสไตล์การเล่นของคุณและเลือกกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับทีมของคุณ นอกเหนือจากนั้น เกมยังมีโหมดต่าง ๆ เช่นลีกหรือฟุตบอลโลกที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทีมที่สร้างขึ้นได้

เช่นเดียวกับฤดูกาลโอนย้ายฟุตบอลลีกจริง Ultimate Soccer Football ให้คุณซื้อหรือขายผู้เล่นในตลาดซื้อขายนักเตะ เพื่อทำให้ทีมของคุณดีขึ้น

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

12. ฟุตบอลลาลีกา 2018

1681251620 783 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนฟุตบอลลีกสเปนก็ตาม แต่หัวฟุตบอลลาลีกาเป็นเกมที่คุณจะสนุกอย่างแน่นอน สไตล์ตลกและการ์ตูน เสียงของเกมถูกทำให้เบาลงโดยตัวละครของคุณเป็นภาพล้อเลียนของนักฟุตบอลลาลีกาตัวจริงจากสโมสรต่างๆ เกมนี้คือ เกมฟุตบอล 2 มิติ ที่คุณเล่นตัวต่อตัวกับคู่ต่อสู้ กฎง่าย ๆ คุณต้องตั้งรับ ป้องกัน และโจมตีในเวลาเดียวกัน เกมนี้เล่นคล้ายกับเกมต่อสู้อย่าง Mortal Kombat เพียงแต่คุณต้องตั้งรับให้ดี ทำประตู แสดงทักษะของคุณ และคว้าแชมป์ลีก

นอกเหนือจากลีก คุณยังสามารถเล่นนัดกระชับมิตรหรือมีส่วนร่วมในบอลถ้วย และท้าทายผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

13. ลูกฟุตบอล (ฟุตบอล)

1681251622 282 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

เกมเตะฟรีที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android Soccer Kicks (ฟุตบอล) ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเตะฟรีของเกมฟุตบอล 3 มิติที่คุณชื่นชอบไม่เหมือนใคร รูปแบบการเล่นค่อนข้างเรียบง่าย – คุณเพียงแค่ปัดลูกบอลเพื่อเตะออกและปัดเพื่อปรับทิศทางของลูกบอลในขณะที่มันลอยอยู่ในอากาศ นอกจากนี้ คุณสามารถวาดเส้นโค้งบนหน้าจอเพื่อทำให้ลูกบอลโค้งได้ Soccer Kicks มาพร้อมกับโหมดเกมสามโหมด: Target, Tournament, Timed และ Practice รวมถึงโหมดผู้เล่น 2 คน

ด้วย การควบคุมบนหน้าจอที่ใช้งานง่ายและภาพ 3 มิติที่น่าทึ่ง และเสียง ประทับใจ Soccer Kicks Football เป็นเกมฟุตบอลเกมหนึ่งที่ต้องลอง

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

14. เตะคู่สุดท้าย : ดูบอลออนไลน์

1681251623 209 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

Final Kick คือ เกมยิงจุดโทษ พัฒนาโดย Ivanovich Games เกมนี้อิงจากการยิงจุดโทษและการบล็อกจุดโทษในฐานะผู้รักษาประตู เกมดังกล่าวมีการแข่งขันแบบออฟไลน์ในพื้นที่ 20 รายการสำหรับผู้เล่น อย่างไรก็ตาม เนื้อของเกมคือโหมดผู้เล่นหลายคนที่ผู้เล่นสามารถท้าทายเพื่อนในชีวิตจริงในการยิงลูกโทษ ด้วยการปรับแต่งทีม

Final Kick ยังเสนอผู้เล่น การแข่งขันออฟไลน์ในท้องถิ่น มากกว่า 20 รายการพร้อมทัวร์นาเมนต์ใหม่ฟรีทุกสุดสัปดาห์ เพื่อให้คุณวัดทักษะของคุณกับโลกและรับรางวัลหากคุณติด 100 อันดับแรก

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

15.ซอคเกอร์สตาร์ 2018

1681251624 276 15 เกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android คุณสามารถเล่นได้

Soccer Star เป็นหนึ่งในเกมที่มีฟีเจอร์ครบครันที่สุดใน Play Store และเติบโตอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบเกมฟุตบอลที่สมจริงพร้อมกราฟิกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเล่นในการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญที่สุดในโลก: ยูฟ่าลีก, คัพ, ลีก, แชมเปี้ยนส์ลีก และนำทีมของคุณไปสู่จุดสูงสุดของวงการฟุตบอลทั่วโลก ในฐานะผู้จัดการ คุณควบคุมสัญญาและสปอนเซอร์ นอกจากนี้ยังมีโหมดการฝึกต่างๆ เช่น ฟรีคิก การยิงจุดโทษ แอสซิสต์กองหน้า ซึ่งจะช่วยคุณยกระดับทักษะฟุตบอลของคุณเพื่อเป็นดาวดวงใหม่ของวงการฟุตบอล

Soccer Star มาพร้อมกับการควบคุมที่ง่ายดาย ให้คุณปัดเพื่อยิงและปัดเพื่อช่วย เพียงแค่นิ้วเดียวก็เพียงพอแล้วในเกมนี้

ดาวน์โหลด: (ฟรีเมื่อซื้อในแอป)

ดูสิ่งนี้ด้วย: 30 เกมผู้เล่นหลายคนที่ดีที่สุดสำหรับ Android (ฟรีและจ่ายเงิน)

พร้อมที่จะสนุกกับเกมฟุตบอลบน Android แล้วหรือยัง

เตรียมพร้อมที่จะยิงลูกบอลด้วยจมูกของคุณและเฉลิมฉลองสโมสรหรือประเทศที่คุณชื่นชอบในเกมฟุตบอลที่น่าทึ่งสำหรับ Android นั่นคือรายชื่อเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดสำหรับ Android แต่อย่าลังเลที่จะแนะนำเกมฟุตบอลอื่น ๆ สำหรับ Android ที่คุณคิดว่าสมควรอยู่ในรายการนี้

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply