วิธีติดตั้งและเล่น Play Together บน PC-การติดตั้งเกม-LDPlayer

Play Together เกม MMORPG โซเชียลที่พัฒนาโดย Haegin Co. จะนำคุณเข้าสู่โลกที่คุณสามารถท่องไปรอบ ๆ และหาเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างอิสระ คุณสามารถสร้างสนามเด็กเล่นเสมือนจริงกับเพื่อนๆ พบกับผู้เล่นในสถานที่ยอดนิยมต่างๆ ที่พลาซ่า ไปซื้อของในห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่เล่นมินิเกมประเภทต่างๆ ที่เกมเซ็นเตอร์

เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีกลุ่มเพื่อนหรือผู้ที่ต้องการสร้างใหม่! คุณสามารถเข้าร่วมทริปผจญภัยสุดพิเศษได้โดยจองตั๋วกับตัวแทนท่องเที่ยว ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถมีส่วนร่วมด้วยการสร้างสรรค์และตกแต่งบ้านของคุณด้วยตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งรวมถึงรถสปอร์ตเท่ๆ สัตว์เลี้ยง สเก็ตบอร์ด และอื่นๆ

เมื่อคุณมีอีมูเลเตอร์และทำงานบนพีซีของคุณ เช่น LDPlayer การตั้งค่า ดาวน์โหลด และติดตั้ง Play Together นั้นง่ายมาก ปัจจุบัน เกมมีตัวเลือกให้คุณดาวน์โหลด LDPlayer 3 ซึ่งรัน Android 5.1.2 หรือ LDPlayer 4 ซึ่งรัน 7.1.2

เวอร์ชันเหล่านี้ทำให้คุณสามารถเล่นเกมด้วย FPS สูงได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ หากคุณต้องการประสบการณ์การเล่นเกมที่เสถียรยิ่งขึ้นหรือใช้ฮาร์ดแวร์ระดับล่าง เราขอแนะนำให้ใช้ LDPlayer หากคุณต้องการ FPS ที่เร็วขึ้นและดีขึ้นพร้อมภาพที่ดูสวยงามยิ่งขึ้น LDPlayer 4 เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ

ในกรณีส่วนใหญ่ เราแนะนำให้ใช้ LDPlayer 4 เนื่องจากเป็นโปรแกรมจำลองเวอร์ชันใหม่ล่าสุด ดังนั้นจึงได้รับการสนับสนุนบ่อยครั้งและสนับสนุนเกมและแอปพลิเคชัน Android ที่หลากหลายมากขึ้น

วิธีดาวน์โหลดและเล่น Play Together บนพีซี:

นี่คือขั้นตอนทั้งหมดที่คุณต้องปฏิบัติตามเพื่อดาวน์โหลดและเล่น MMORPG ที่น่าทึ่งกับเพื่อนของคุณ!

วิธีติดตั้งและเล่น Play Together บนพีซีด้วย Emulator

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดและติดตั้ง LDPlayer บน Dekstop ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหา Play Together บน Play Store

วิธีติดตั้งและเล่น Play Together บนพีซีด้วย Emulator

ขั้นตอนที่ 3: ดาวน์โหลด Play Together บนโปรแกรมจำลองของคุณ

ขั้นตอนที่ 4: สนุกกับการเล่นด้วยกันบนพีซีของคุณด้วย LDPlayer

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและรับกราฟิกที่ดีที่สุดในการเล่น Play Together:

หลังจากที่คุณติดตั้งเกมแล้ว มีเคล็ดลับและเทคนิคบางอย่างที่คุณควรรู้ สิ่งนี้ช่วยเพิ่ม FPS ของคุณและยังช่วยให้คุณมองเห็นได้ดีขึ้น

การอัพเกรดไดรเวอร์กราฟิกของคุณ:

กราฟิกการ์ดคือสิ่งที่ขับเคลื่อนเกมของคุณอย่างแท้จริง เนื่องจากเป็นส่วนสำคัญของระบบปฏิบัติการของคุณ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ผสานรวมกับพีซีของคุณได้อย่างเหมาะสมและรับกราฟิกระดับพรีเมียม คุณควรมีไดรเวอร์ที่ทันสมัยอยู่เสมอ เมื่อคุณอัปเกรดเป็นไดรเวอร์ที่อัปเดตแล้ว คุณจะเห็นความแตกต่างของระดับประสิทธิภาพที่คอมพิวเตอร์ของคุณแสดงในทันที และเกมของคุณจะทำงานได้ดีขึ้นมาก

ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ Play Together ที่ดีที่สุด ให้อัปเดตไดรเวอร์กราฟิกของคุณอยู่เสมอ

การเปลี่ยนจากการรวมเป็น GPU เฉพาะ:

หากคุณเป็นเจ้าของแล็ปท็อปหรือพีซีที่มี APU เป็นไปได้ว่าคุณมีการ์ดที่แตกต่างกันสองใบติดตั้งอยู่ในระบบของคุณ มีเมตริกประสิทธิภาพที่แย่กว่าเสมอ และเป็นที่ทราบกันดีว่าทำให้เกิดความล่าช้าในเกม หากคุณต้องการให้ Play Together มี FPS ที่สูงขึ้นและดูดีขึ้น คุณควรเปลี่ยนไปใช้การ์ดกราฟิกแยก

ก่อนที่คุณจะติดตั้งและบู๊ตเกม คุณควรตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของคอมพิวเตอร์ของคุณเสมอ และเปรียบเทียบกับข้อมูลที่ระบุไว้ด้านล่าง ปัจจุบันคอมพิวเตอร์มีความสามารถมากกว่าการรันเกมล่าสุด นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพที่ LDPlayer เสนอ ดังนั้นในกรณีส่วนใหญ่คุณจะไม่มีปัญหาใดๆ!

เล่น เล่นร่วมกันด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดของคุณ (ความเคลื่อนไหว):

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดและสร้างสรรค์โดย LDPlayer คือการนำประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไปสู่อีกระดับ Play Together เป็นเกมที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวและกลไกมากมาย ดังนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นมาก และไม่ต้องพึ่งพาการผูกคีย์เริ่มต้น

คุณสามารถเลือกการเชื่อมโยงคีย์ทั้งหมดและสร้างของคุณเองได้โดยใช้คุณลักษณะการจับคู่คีย์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ LDPlayer สิ่งนี้ช่วยให้คุณมีการตั้งค่าแบบกำหนดเองสำหรับทุกเกมและรองรับทุกปุ่มบนแป้นพิมพ์และเมาส์ของคุณ เป็นของคุณอย่างสมบูรณ์

หากคุณยังไม่ได้ดาวน์โหลด คุณสามารถดาวน์โหลด Play Together บน LDPlayer ได้ฟรี!

ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบสำหรับ LDPlayer:

LDPlayer เป็นหนึ่งในอีมูเลเตอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และเป็นที่รู้กันดีว่าทำงานบนระบบระดับล่างได้อย่างง่ายดาย ต่อไปนี้เป็นข้อกำหนดที่จำเป็นสำหรับการเรียกใช้ Play Together บนระบบของคุณ:

  • ซีพียู โปรเซสเซอร์ AMD หรือ Intel x86_64 / x86
  • Windows 10/8.1/8/7 หรือ XP XP3
  • หน่วยความจำระบบขั้นต่ำ 4GB (RAM)
  • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ขั้นต่ำ 36GB

เทคโนโลยีการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์ (Intel AMD-V / VT-x) พร้อมเปิดใช้งาน BIOS

เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น คุณยังสามารถเปิด VT (Virtualization Technology) บนคอมพิวเตอร์ของคุณ เนื่องจาก Android ทำงานบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับ Windows

สรุป:

หลังจากที่คุณรวมขั้นตอนทั้งหมดเหล่านี้และเริ่มเล่นด้วยกัน คุณจะมีเวลาทั้งชีวิต! เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของทีมที่ LDPlayer คุณจะสนุกไปกับ MMORPG โซเชียลยุคใหม่กับเพื่อนและครอบครัวของคุณไปอีกนาน

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply