เกมยิงปืนออนไลน์สนุกๆ FPS แนะนำเล่นกับเพื่อน มือถือ – Mumeaw

แนะนำเกมยิงสนุกกับการเล่นออนไลน์บนมือถือ iPhone Android ในยุคนี้ที่ทุกคนมีมือถือ และอินเตอร์เน็ต บางทีก็อยากหาอะไรเล่นฆ่าเวลาใช่ไหม? วันนี้ขอแนะนำเกมยิงปืนสำหรับมือถือระบบแอนดรอยด์ ที่เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เกมยิงปืน ที่ทำให้คุณตื่นตัวได้ไม่รู้เบื่อ แถมยังฆ่าเวลาได้ดีอีกด้วย และไม่ยุ่งยากหรือต้องวางแผนมากอีกด้วย บางเกมเต็มไปด้วยระบบที่จะทำให้คุณทึ่งและอยากลองเล่นสักครั้งในชีวิต

เนื้อหาในหน้านี้

มือถือ PUBG

เกมยิงปืน เกมมือถือ Battle Royale

ถ้าพูดถึงเกมที่มีระบบยิงปืนเป็นอันดับต้นๆ ต้องยกให้เกมนี้เป็นหนึ่งในบรรดาเกมยิงแนว Battle Royale แนว Pubg Mobile เกมที่มีการแข่งขัน E-sport ในเกมนี้ คุณจะมีเพื่อนร่วมทีมสามคน รวมเป็นสี่คน รวมผู้เล่นทั้งหมด 100 คน ที่คุณจะต้องเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย ในระหว่างนี้ คุณสามารถเก็บปืน ยารักษาโรค และสิ่งของที่จำเป็นภายในเกมได้ ใครสนใจก็ลองโหลดมาเล่นได้นะครับ ซึ่งในเกมไม่ได้มีแค่โหมดเดียวให้เล่นยังมีโหมดอื่นๆ และยังมีสกินไอเทมน่ารักๆ อีกมากมาย

ไฟฟรี

เกมยิงมือถือ

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมแนว Battle Royale Shooting ในปี 2019 ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยยอดดาวน์โหลดที่สูงมาก ในเกมมีระบบต่างๆ มากมาย ทั้งไอเทมตกแต่ง ไอเทมสุ่ม และรูปแบบการเล่นคือคุณต้องเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ คุณสามารถฟาร์มปล้น สะสมไอเท็ม และต้องปะทะกับผู้เล่นอื่น เพื่อความอยู่รอด

วีรบุรุษสงครามโลก

เกมยิง fps

เกมยิง FPS มีโหมดต่างๆ มากมาย ในเกมจะมีรถถังและรางวัลในเกมมากมาย สามารถเติมเงินเพื่อรับไอเทมดีๆ หลังจากทำภารกิจแล้ว คุณยังสามารถรับรางวัลได้อีกด้วย และในเกมนี้คุณยังสามารถรักษาเลือดของคุณได้อีกด้วย ปืนจะคล้ายๆกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มีปืนให้เลือกหลายแบบ ปืนสวยมาก แต่เกมนี้ตัวละครจะเน้นยิงหัวเพราะค่อนข้างอึด กระสุนนัดเดียวไม่สามารถฆ่าศัตรูได้ บรรยากาศในเกมถือว่าค่อนข้างดี

โจมตีไปข้างหน้า

เกมยิงเล่นกับเพื่อน

มันเป็นหนึ่งในเกมยิง FPS ที่ดีที่สุด จะมีโหมดเดธแมตช์สองทีมและโหมดวางระเบิด เดชมาตย์จะตายแล้วเกิดใหม่ทันที จุดเด่นสำคัญคือภาพสวย สกินปืนสวย และสามารถติดตั้งที่เก็บเสียงปืนได้อีกด้วย ในโหมดวางระเบิด คุณต้องจัดการเงินเพื่อให้มีเงินเพียงพอสำหรับเล่นรอบต่อไป เกมค่อนข้างลื่นไหล สามารถใช้มีดฟันศัตรูได้

โมเดิร์นสไตรค์ออนไลน์

เกมยิงเล่นกับเพื่อนเป็นทีม

เกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีม ทีมละห้าคนบอกได้เลยว่าเป็นเกมที่สนุกมาก ปืนยิงอัตโนมัติและคุณยังสามารถใช้ระเบิดในเกมนี้ได้อีกด้วย สามารถเล็งขอบเขตและสูบฉีดเลือดได้ แต่จะคูลดาวน์หลังใช้งาน มีปืนหลายประเภทให้เลือก ปืนลูกซอง ปืนกล ฯลฯ ในเกมคุณมีปืนสองกระบอกและมีด ปืนจะเป็นปืนพกเดี่ยว สวมชุดเกราะและถุงมือ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ติดตามกันต่อได้ในเกมครับ

เชลล์ไฟร์

เกมยิง MOBA

เกมยิง FPS MOBA ที่คุณสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนของคุณได้ ห้าคนต่อทีม เป็นเกมที่ตัวละครแต่ละตัวมีทักษะติดตัว มันเป็นทักษะเฉพาะของตัวละคร สามารถเปลี่ยนตัวละครระหว่างเกมได้ ในโหมดที่เราจะแนะนำคือโหมดที่คุณต้องรวบรวมสามสิบชีวิตจากศัตรู ซึ่งฝ่ายที่เก็บได้ครบก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ เกมถือว่าน่าเล่นมาก มันคล้ายกับเกมพีซี แต่สะดวกกว่าเพราะเล่นผ่านมือถือได้ทุกที่ ยังไงก็ลองไปเล่นดูนะครับ

op อินฟินิตี้

op อินฟินิตี้

กราฟิกที่ดี ตัวเกมคล้ายกับ World War เพราะเป็นผู้พัฒนาเดียวกัน แต่ตัวเกมจะเน้นความไฮเทคไม่ใช่ยุคสงคราม คุณสามารถรวบรวมรายการต่างๆ จากศพของศัตรู สามารถใช้ Bombs เพื่อฆ่าศัตรูได้ โดยคุณจะต้องวางระเบิดและรอให้ศัตรูมาเหยียบมัน ระเบิดจะสร้างความเสียหายให้กับคุณด้วย ดังนั้น ระวังอย่าเหยียบระเบิดด้วยตัวคุณเอง

กระสุนเทวดา Xshot

เกมยิงพีซี

เกมที่เคยเป็นเกม PC ถูกปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมมากโดยสำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้สามารถสร้างตัวละครได้ ภาพในเกมสวยมาก เพลงเพราะลื่นหู ตัวละครสวย สดมาก มีโหมดวางระเบิด ยิง เปลี่ยนปืน ถือมีดฆ่าศัตรู โหมดมัมมี่ ทีมเดธแมตช์ เกมเล่นง่ายมาก เพียงหันปืนไปทางศัตรู ปืนจะยิงโดยอัตโนมัติ ปืนไม่มีการหน่วงเหนี่ยว ในเกมมีท่าเต้นน่ารักๆ และสามารถใช้ระเบิดสังหารได้ เติมเงินและหมุนเครื่องกาชาได้ และมีชุดแฟชั่นให้เลือกมากมาย รวมถึงสามารถหาท่าเต้นแปลกๆ ได้ในกาชาแบบสุ่ม มีสกินปืนให้เลือกมากมาย และความพิเศษอีกอย่างของเกมคือเมื่อคุณรักษาเลือดของคุณ มันไม่ใช่การห่อตัว แต่เป็นการเต้นเพื่อรักษาเลือดของคุณ นี่เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้จริงๆ ใครที่พลาดเกมนี้อย่าลืมโหลดมาเล่นกันนะ

Call of Duty: มือถือ

เกมยิงคอมพิวเตอร์

เกมนี้มีให้เล่นบนพีซีด้วย แต่เนื้อเรื่องของเกมนี้จะไม่สอดคล้องกับ CP ในทุก ๆ ด้าน เป็นเกมที่ดีมากอีกเกมหนึ่ง ภายในเกมยังคงมีโหมดให้เลือกเล่นมากมาย ทั้ง Battle Royale และ Death Match รวมถึงโหมดซอมบี้ ในเวอร์ชั่นมือถือได้นำจุดเด่นของพีซีมาไว้บนโทรศัพท์มือถือ แต่ใครที่เป็นแฟน PC อาจจะรู้สึกหลุดๆ ไปบ้าง แต่ตัวเกมก็สนุกไม่แพ้เกมอื่นๆ ความรู้สึกของเกมจะยังคงมีกลิ่นของพีซีที่ให้ความรู้สึกดีมาก เกมดังกล่าวคล้ายกับบนพีซี แต่ปรับให้เข้ากับมือถือได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครที่อยากเล่นบน PC แต่ต้องไปข้างนอกก็โหลด Call of Duty: Mobile มาเล่นแบบฟินๆ ได้เลย

การต่อสู้สมัยใหม่กับ

เกมยิงกราฟิกที่สวยงาม

เกมยิงปืนที่มีกราฟิกสุดเจ๋ง คุณสามารถปรับขนาดผนังได้ ในเกมนี้ไม่สามารถกดยิงซ้ำได้ เกมจะมีโหมดยึดพื้นที่ และยังสามารถสอดแนมศัตรูได้ เพราะเป็นสกิลเฉพาะของตัวละคร นี่คือหนึ่งในเกมที่มีตัวละครให้เลือกมากมาย และยังมีตู้สุ่มกาชาปองในรูปแบบกล่อง ให้คุณอัพเกรดตัวละครเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น อักขระแต่ละตัวมีหน่วยเฉพาะที่ทำหน้าที่ต่างกัน ทักษะของตัวละครเข้าใจง่ายและเล่นได้ดีมาก ออกแบบตัวละครได้สวย แต่ปืนจะเล็งยากนิดนึงสำหรับคนที่ไม่ถนัด ใครที่อยากเล่นเกมก็มีทั้งบนมือถือและพีซี ไปหาโหลดมาเล่นกันเถอะ

ต่อไปนี้เป็นเกมยิงสิบอันดับแรกสำหรับโทรศัพท์มือถือ Android ที่คุ้มค่าแก่การเล่น บางเกมต้องเคยผ่านหูผ่านตาหรือได้ยินมาบ้าง ทุกเกมเต็มไปด้วยความสนุก ระบบแปลกใหม่ เกมย้อนยุค และกราฟิกที่ดี ใครสนใจ เข้าไปโหลดได้ตามลิงค์ ส่วนใครชอบเกม อนิเมะ ติดตามได้นะครับ อย่าลืมชวนเพื่อนๆ มาร่วมฆ่าศัตรูและเป็นทีมเดียวกันกันเถอะ

อะไรทำให้เกมยิงเป็นที่นิยม?

เกมยิงปืนเป็นหนึ่งในประเภทเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่เกมยิงปืนภาคแรกวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน หลายคนสงสัยว่าทำไมเกมยิงปืนถึงได้รับความนิยม ในบทความนี้ เราจะพูดถึงสาเหตุหลักว่าทำไมเกมยิงเหล่านี้ถึงได้รับความนิยม

  1. ความตื่นเต้นและความสมจริงของเกม: เกมยิงนั้นน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นมากในขณะที่เล่น ผู้เล่นสามารถเก็บคะแนนโดยการยิงกระสุนใส่เป้าหมาย และยังต้องหลีกเลี่ยงการโดนผู้เล่นคนอื่นโจมตีอีกด้วย นอกจากนี้เกมยิงปืนยังมีการจำลองฉากต่างๆได้อย่างสมจริง ทำให้ผู้เล่นมีความสมจริงและสนุกสนานในการเล่นเกม
  2. การเล่นและการแข่งขันออนไลน์: เกมยิงปืนมีรูปแบบการเล่นออนไลน์ที่สมจริงและสามารถเล่นกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้ ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีการสร้างลีกออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมและแข่งขันกันเองได้
  3. ความสมบูรณ์แบบของเกม: เกมยิงได้รับการออกแบบให้สมบูรณ์แบบและสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่สวยงามและสมจริง ดื่มด่ำกับเสียงและการจัดการเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เกมยิงนี้ได้รับการอัพเดทเป็นประจำเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น
  4. การปรับแต่ง: เกมยิงปืนมีระบบปรับแต่งตัวละคร อาวุธ และอุปกรณ์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชื่นชอบของผู้เล่น ให้ผู้เล่นสร้างตัวละครที่เหมาะกับการเล่นของตัวเอง
  5. การเล่นเป็นทีม: เกมยิงนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นเล่นเป็นทีม ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถร่วมมือในการต่อสู้กับศัตรูที่แตกต่างกันและมีแผนและทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะศัตรู
  6. ความสนุกที่ยาวนาน: เกมยิงปืนมีความสนุกที่ยาวนาน เพราะมีระบบเทียร์ที่ทำให้ผู้เล่นมีความมุ่งมั่นกับเกม และมีรางวัลมากมายสำหรับผู้เล่นที่สามารถเข้าถึงได้เมื่อเล่น
  7. ความยืดหยุ่นในการเล่น: เกมยิงมีความยืดหยุ่นสูงในการเล่น ผู้เล่นสามารถเล่นเกมตามเวลาที่มี และไม่ต้องการเวลาว่างมากนัก เกมยิงปืนสามารถเล่นได้ทั้งบนพีซีและมือถือ
  8. ความน่าติดตามและการพัฒนาเกม: เกมยิงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพราะมีผู้เล่นที่ติดตามและชื่นชอบเกมนี้อยู่เสมอ ซึ่งหมายความว่าเกมได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและเพิ่มเนื้อหาเพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน

สรุปแล้วเกมยิงปืนได้รับความนิยมอย่างสูงเนื่องจากคุณสมบัติและคุณสมบัติที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นสนุกและตื่นเต้นในการเล่น ทำให้เกมยิงปืนเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคปัจจุบัน

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply