แนะนำเกมส์ใหม่ภาพกราฟิกยอดเยี่ยม…บนมือถือ Android – เครื่องใช้ไฟฟ้า LG รีวิว แนะนำ อัปเดตสินค้าแอลจี ทีวี เครื่องซักผ้า ตู้เย็น แอร์ จอมอนิเตอร์

ปัจจุบันมีค่ายเกมยักษ์ใหญ่หลายค่ายสนใจสร้างเกมบนโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Android มากขึ้นเรื่อยๆ และมีเกมชั้นนำมากมายที่มีระบบการเล่นและกราฟิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ Android ได้เล่น วันนี้โปรดดูแล นักเล่นเกม ประชากร แอนดรอยด์ ด้วยการแนะนำเกมโทรศัพท์มือถือใหม่พร้อมกราฟิกที่สวยงามมาให้ลองเล่นกันแล้ว

1. วังกลอรี่

มันเป็นเกมโทรศัพท์มือถือสไตล์ MOBA ซึ่งคล้ายกับ DOTA ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยในฐานะเกมโทรศัพท์มือถือที่ให้เราบังคับตัวละครเพื่อช่วยให้ทีมชนะ การันตีคุณภาพโดยทีมผู้สร้างเกมชื่อดังสไตล์ League of Legends มีระดับการฟาร์ม ออกไอเทมเพิ่มความสามารถ เดินเข้าเกม มีครีปหรือมินเนี่ยนของแต่ละฝ่ายเดินเข้ามาในการต่อสู้ รวมถึงบอสในแต่ละฉากให้เราจัดการด้วย ส่วนระบบการเล่นออนไลน์จะเป็นระบบ 3 VS 3 ที่จะสุ่มผู้เล่นโดยอัตโนมัติ และตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

 Vainglory-สกรีน

ดาวน์โหลด : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.superevilmegacorp.game

2. Star Wars Galaxy of Heroes

มันเป็นเกมโทรศัพท์มือถือพล็อตที่ออกมาพร้อมกับหนัง. โดยในเกมจะให้เราเป็นทีมจากตัวละครต่างๆ ภายในภาพยนตร์ที่มีความสามารถแตกต่างกัน เพื่อตะลุยด่านต่างๆ หัวใจของเกมนี้ คือ การจัดทีมที่แข็งแกร่งที่สุด ระบบการเล่นจะต่อสู้โดยอัตโนมัติ และตัดสินผลแพ้ชนะตามค่าพลังของตัวละครในทีมของเรา ซึ่งตอนนี้ ได้มีการอัพเดทตัวละครจากภาค Force Awakens มาให้ใช้งานอีกด้วย ใครที่เป็นแฟน Star Wars ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

 Star Wars™: Galaxy of Heroes- ภาพหน้าจอ

ดาวน์โหลด : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.starwarscapital_row&hl=en

3. ผู้ขับขี่จราจร

มันเป็นเกมโทรศัพท์มือถือสไตล์การแข่งรถที่ให้เราขี่มอเตอร์ไซค์ลัดเลาะไปตามถนนที่การจราจรติดขัด ด้วยการเร่งความเร็วและแซงรถคันอื่นได้อย่างอิสระ มีโหมด Career, Endless, Time Trial และ Free Ride ให้เล่น รูปแบบเกมคล้ายกับ Need for Speed ​​แต่เปลี่ยนจากรถยนต์เป็นมอเตอร์ไซค์เท่านั้น

 Traffic Rider-Screen

ดาวน์โหลด : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skgames.trafficrider&hl=th

และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมโทรศัพท์มือถือพร้อมกราฟิกสูงเพื่อความสนุกที่มากยิ่งขึ้น เรายังมีการตั้งค่าสมาร์ทโฟนผู้ใช้ LG G4 ของเราก็พร้อมสำหรับกราฟิกที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เพื่อนๆ ที่ใช้ LG G4 อาจจะไม่รู้ว่า LG ได้ใส่ฟีเจอร์ที่เรียกว่า Game Optimizer เข้าไปด้วย เพื่อลดคุณภาพของกราฟิกในเกมที่จะทำสมาร์ทโฟนของเราประหยัดพลังงานมากกว่า ดังนั้นหากเราต้องการเพิ่มกราฟิกในเกมให้สวยงามยิ่งขึ้น เราจะต้องปิด Game Optimizer ให้หมด ซึ่งการปิดก็ไม่ยาก เพียงเข้าไปที่ Setting >> General >> Battery & Power Saving แล้วเลือกเปิด ปิดการทำงานของ Game Optimizer นี่คือวิธีที่เราสามารถเพลิดเพลินกับเกมที่มีกราฟิกที่สวยงาม

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply