รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

รวมเกมมือถือ ต้องบอกว่าในปี 2022 นี้ มีเกมมือถือออกมามากมาย แต่เพื่อนๆ อยากรู้ว่าจะมีเกมไหนบ้าง? ที่คนนิยมกันในตอนนี้ จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับเกมมือถือฟรียอดนิยมที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดเล่นได้ในปี 2022 นี้

รวมเกมมือถือน่าเล่น เตรียมพบกับเกมเด่นจาก IP ยอดนิยมที่อัดแน่นตลอดทั้งเดือน

รวมเกมมือถือ เมื่อเดือนที่แล้วมีเกมมือถือหลายเกมที่ทยอยเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ จนหน่วยความจำของมือถือบางรุ่นใกล้จะเต็มแล้ว และดูเหมือนยังมีเกมมือถือรอเปิดตัวอยู่ไม่น้อย และนี่เป็นเพียงบางส่วนของผู้ให้บริการที่ระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีอีกหลายเกมที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ บทความนี้จะได้รับการอัปเดตตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด ทีนี้มาดูกันว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

1. เอเพ็กซ์เลเจนด์มือถือ

ถ้าถามถึงเกมมือถือแนว Shooting Battle ที่กำลังฮิตในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเกมชื่อดังของค่าย EA อย่าง Apex Legends Mobile ที่เคยโด่งดังบน PC จนถูกพัฒนาลงแพลตฟอร์มมือถือในที่สุด เกม Battle Royale ภาคใหม่นี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่เรียกว่า “Legends” ซึ่งแต่ละคนมีความสามารถและจุดแข็งที่แตกต่างกัน รวมทีมกับเพื่อนสูงสุด 3 คนเพื่อโดดร่มและปล้นอาวุธและชุดเกราะ

1681247183 976 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

2. ไม่แยแส

รวมเกมมือถือ เกมมือถือ Turn-Based RPG ใหม่ล่าสุดที่ให้คุณสะสมฮีโร่ที่มีพลังระดับเทพ นำมาจัดทัพต่อสู้กับศัตรูถึง 5 ทีม จุดเด่นของเกมกลยุทธ์นี้คือการอัพเกรดและสุ่มเลือกฮีโร่ระดับสูง แต่สำหรับเกม Dislyte ยังต้องคำนึงถึง “ระบบธาตุ” และการเลือกฮีโร่ที่แตกต่างกัน “ทักษะ”. พวกเขาทั้งหมดออกมาต่อสู้ (เกมนี้ภาพสวย เพลงประกอบก็สนุกด้วย)

1681247183 544 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

3. Dead by Daylight มือถือ

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกมมือถือแนว Assassin เอาชีวิตรอดชื่อดังบน PC อย่าง Dead by Daylight ที่ได้พัฒนาลงแพลตฟอร์มมือถือในที่สุด ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็น 4 มนุษย์ผู้ลี้ภัย (รวมทีมกับเพื่อน 4 คนเพื่อหลบหนีจาก Killer และซ่อมแซมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อเปิดประตูหนี) หรือ 1 Killer (ที่ต้องตามล่าและทำลายดันเจี้ยนมนุษย์ทั้งหมด) ต้องการที่จะฆ่า? ต้องการที่จะหลบหนี? ชอบแนวไหนก็โหลดไปจัดกันได้เลย

1681247185 424 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

4.การีน่า ROV

จะผ่านไปกี่ปีจะมีเกมออกมาอีกกี่เกม? เกมมือถือ MOBA ยอดนิยมของไทย ยังเหมือนเดิม ROV เหนียว พิชิตเกม MOBA อันดับหนึ่งของไทย งานนี้คงต้องอดใจรอกันนิดนึง

1681247186 20 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

5. เซิร์ฟเฟอร์ซับเวย์

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือในตำนานที่เด็กๆ เด็กเล็ก ปู่ย่าตายาย เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย แค่ปัดซ้าย ปัดขวา แล้วสไลด์ กระโดด เก็บเหรียญ ไอเทม และโบนัสระหว่างทาง วิ่งให้ไกลและนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมเอาคะแนนไปอวดเพื่อนๆ (วันเดียว… เกมส์นี้ลงแทบทุกเครื่อง)

1681247186 65 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

6. โรบอกซ์

เกมมือถือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลก ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง นั่นคือ ตัวเกมจะมาในรูปแบบของ Pixel Puzzles คล้ายกับเลโก้ ให้ผู้เล่นสร้างแผนที่ สร้างเกม หรือสร้างเมืองในจินตนาการได้อย่างอิสระ พร้อมเปิดให้ผู้เล่นคนอื่นเดินหรือเล่นเกมในแผนที่ที่คุณสร้างขึ้น เรียกได้ว่าเป็นชุมชนเกมขนาดใหญ่ โลกที่เปิดกว้างมาก

1681247187 561 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

7. การีนาฟรีไฟ

แม้จะเป็นคู่แข่งหลักอย่าง PUBG Mobile และ Apex Legends Mobile แต่ Garena Free Fire ก็ครองใจเยาวชนไทยด้วยกิจกรรม แฟชั่น และโปรโมชั่นที่ดึงดูดผู้เล่นและสตรีมเมอร์อย่างต่อเนื่อง ชื่อดังของเมืองไทย ใครชอบเกมแนว Battle Royale ยิงปืนมันส์ๆ เปิดไมค์คุยกัน Garena Free Fire จะต้องอยู่ในรายชื่อเกมดังแน่นอน

1681247187 864 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

8. Four Gods บน WEMIX

ดูเหมือนจะตกเทรนด์จนต้องหาเกม NFT มาหาเงินเก็บเลเวลให้เพื่อนๆ ได้เล่น กับเกมใหม่ Four Gods ที่มาพร้อม 4 อาชีพ นักดาบ นักธนู นักแทงค์ และนักเวทย์ เล่นเกม MMORPG หรือเกมที่เรานำมาฝาก ไปทำเควส ตีมอนสเตอร์เพื่อหาเงิน ค้นหารายการเพื่ออัปเกรดและขายเพื่อเงิน

เกมดังกล่าวมาพร้อมกับฟีเจอร์อย่างระบบ Free PK ที่สามารถโจมตีผู้เล่นอื่นได้ ทุกที่ทุกเวลา การฆ่าผู้เล่นคนอื่นจะมี RedGem Coins (สกุลเงินของเกมนี้) ซึ่งผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนเป็น LUX TOKEN Coins และแปลงเป็นเงินจริงได้ (ใครอยากเล่นเกมแล้วได้เงินด้วยลองดูเกมนี้ครับ)

1681247188 336 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

9. พูล 8 ลูก

เคยเจอแต่เกมหนักๆ คลายเครียด ลองเล่นเกมมือถือสบายๆ คลายเครียดดูบ้างกับเกมสนุกเกอร์อย่าง 8 Ball Pool ที่มาพร้อมโหมดการแข่งขันมากมาย ไม่ว่าจะฝึกซ้อมคนเดียว ไปแบบตัวต่อตัวใน PvP ออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือคุณสามารถเล่นแบบผู้เล่นหลายคนกับผู้เล่นสูงสุด 8 คนในทัวร์นาเมนต์เพื่อรับสกุลเงินและถ้วยรางวัลมูลค่าสูงในเกม

1681247190 904 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

10. ส่งมอบ 3D

ถ้าเกม 8 Ball Pool ยังคลายเครียดได้ไม่ดีพอ ต้องลองเกมส่งของสุดโหด Deliver It 3D เกมคลายเครียดที่เล่นง่าย ที่หลายคนดาวน์โหลดไปเล่นยามว่างในปีนี้. ในเกมนี้หลักการง่าย ๆ คุณต้องขับรถกระบะไปตามทางและต้องหลบรถคันอื่น บนท้องถนนด้วย (อย่าโดน) เงินที่ได้รับสามารถนำไปใช้ในการอัพเกรดรถยนต์และพัฒนาโรงงานจัดส่งของคุณเอง

1681247191 541 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

11. เดียโบลอมตะ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเกมในตำนานอย่าง Diablo ในที่สุด Blizzard Entertainment ก็ได้พัฒนาลงแพลตฟอร์มมือถือแล้ว ภายใต้ชื่อเกม Diablo Immortal ซึ่งแน่นอนว่าสาวกเกมปี 1990-2000 ต้องรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้เล่นใหม่ วันหนึ่ง ขอแนะนำสักนิด

Diablo Immortal เป็นเกมมือถือออนไลน์ MMORPG สะสมเวลา ปราบสัตว์ประหลาด ค้นหาสิ่งประดิษฐ์ในโลกของปีศาจที่เข้ายึดครองอาณาจักรมนุษย์ แน่นอนว่ามีนักสู้และฮีโร่ให้เลือกเพื่อช่วยกอบกู้อาณาจักร ไม่ว่าจะเป็น Barbarian, Demon Hunter, Necromancer, Crusader, Monk และ Wizard (ตัวละครในประวัติศาสตร์ทั้งหมด)

1681247191 26 รวมเกมมือถือ ฟรียอดนิยม ที่ใครๆ ก็โหลดมาเล่นในปี 2022

12. ป้อมปราการสุดท้าย

สำหรับเกมสุดท้ายนี้ วันหนึ่ง… ฉันจะแนะนำให้ทุกคน Last Fortress เป็นเกมมือถือ RTS กลยุทธ์ในการสร้างและขยายป้อมปราการใต้ดินเป็นเกมจำลองสถานการณ์ในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้และความชั่วร้าย มีเพียงฐานใต้ดินของคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยมนุษย์ผู้รอดชีวิตได้ คุณจะต้องสร้างฐาน สร้างห้องต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร ห้องผลิตไฟฟ้า ป้อมปืน อัพเกรดกำแพง ฯลฯ ความสนุกของเกมนี้คือการจัดสรรทรัพยากร จัดสรรงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้รอดชีวิตที่มีทักษะแตกต่างกัน พร้อมจัดการความวุ่นวายทั้งภายนอกและภายในฐานนั่นเอง

เป็นไงบ้างกับ รวมเกมมือถือ เกมฟรียอดนิยมที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ในปี 2022 มีเกมไหนที่เพื่อนๆ ชาว inversionesucayali.com เล่นบ้าง? ส่วนใครอยากไปดูเกมมือถืออื่นๆก็สามารถเข้าไปดูได้จากลิงค์ด้านล่างครับ

บทความเด่น

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply