เกมแนวแอคชั่น ที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดในโลกและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง เกมแอคชั่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งถือได้ว่าเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรูปแบบเกมที่ผู้เล่นต้องต่อสู้ และปล่อยวาง บางครั้งความเครียดก็คลายได้ด้วยเกมแบบนี้ จะทำให้ผู้เล่นได้คลายความเครียด รู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งได้เล่นเกมแอคชั่นดีๆ สักเกม ความสนุกก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาดู 3 เกมแอคชั่นที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในโลก มีเกมอะไรบ้าง?

3 เกมแอคชั่นที่ดีที่สุดในโลก

เกมแอคชั่น

อันดับ 3 Batman Arkham City สำหรับเกมนี้คือ เกมแอคชั่น สร้างจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง BatMan ลักษณะของเกมมาในแนว Open World พร้อมรายละเอียดการต่อสู้ มีเรื่องราวที่สมจริง เนื้อเรื่องน่าสนใจ เราจะได้รับบทเป็น Batman ตัวเอกของเรื่อง และต้องต่อสู้กับวายร้ายมากมายและล้วนแต่เป็นตัวละครที่คุ้นเคย สนุก ไปพร้อมๆ กับการสวมบทบาทเป็นตัวเอกจากหนังดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี

เกมแอคชั่น

อันดับ 2 The Legend of Zelda Breath Of The Wild สำหรับเกมนี้จะเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch เท่านั้น บอกเลยว่าใครได้เล่นแทบวางไม่ลง ยิ่งเล่นยิ่งติด เป็นอีกหนึ่งเกมแอคชั่นโอเพ่นเวิลด์ที่มีเนื้อเรื่อง รูปแบบการเล่น และรายละเอียดของเกมที่น่าสนใจมากมาย และทำให้เราได้สัมผัสกับชีวิตในโลกของเกมอย่างแท้จริง ทำให้บางครั้ง เราติดอยู่ในโลกของมันทุกวันโดยแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีทีเดียว

เกมแอคชั่น

อันดับที่ 1 คือ God of Warเกมแอคชั่นด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจโดยเฉพาะในเรื่องของงานกราฟฟิคที่เรียกได้ว่าอลังการมากและระบบการเล่นที่เรียกได้ว่าควบคุมเกมได้ละเอียดสมจริงและเล่นสนุกมากๆจนถูกยกให้เป็นที่ 1 ของเกมแอคชั่น

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply