5 อันดับ เกมมือถือ ภาพสวย คมชัด ยอดฮิตแห่งปี 2022

เกมมือถือ
5 อันดับเกมมือถือ ภาพสวยคมชัด ยอดฮิตแห่งปี 2022

เกมมือถือ ในยุคนี้เป็นเกมที่มาแรงมากในปัจจุบัน เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 หลายคนต้องทำงานออนไลน์และเรียนออนไลน์ ฉันไม่สามารถออกไปที่บ้าน เวลาว่างไม่ค่อยได้ออกไปไหน ทำให้คนเหล่านี้ต้องหาเกมเล่นมากมาย ซึ่งปัจจุบัน มีเกมมากมายและหลากหลาย คุณสามารถเล่นได้ทั้งบนโทรศัพท์หรือบนคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่ส่วนใหญ่แล้วผู้คนจะเล่นโทรศัพท์กันเยอะ เพราะสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่หนักกระเป๋าด้วย ทำให้มีคนเล่นกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

เกมมือถือคืออะไร?

เกมมือถือ มันเล่นในมือถือ เกมเป็นกิจกรรมที่ให้ความบันเทิงและสนุกสนานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังมีประโยชน์อีกด้วย มีกติกาที่แตกต่างกัน สำหรับการแข่งขันหรือพัฒนาทักษะทางด้านร่างกาย การใช้กำลัง หรือความคิดที่จะเอาชนะ ในอดีตเป็นเกมในรูปแบบของการละเล่นของไทย เช่น หมากรุก หมากล้อม ชักเย่อ ซึ่งปัจจุบันก็ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันเช่นกัน และปัจจุบันก็ยังคงมีการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม และยังมีเกมที่ยังคงพัฒนาตามยุคสมัยอีกด้วย

ประเภทของเกมมือถือ รู้ไว้ไม่เสียหาย.

เชื่อว่าหลายคนที่ เล่นเกมมือถือ อาจจะยังไม่รู้ว่าเกมมีกี่ประเภท ส่วนใหญ่เด็กๆ ชอบเล่นเกมต่อสู้เพราะเป็นเกมที่สนุกและบันเทิง แต่แนวของเกมมีหลายแนว เราจะนำมาให้เล่นถึง 8 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นเกมต่อสู้ เกมเล่นตามบทบาท เกมผจญภัย เกมยิง เกมกีฬา เกมวางแผน เกมไขปริศนา และเกมจำลองสถานการณ์ จะเห็นได้ว่าบางเกมก็มีประโยชน์ต่อเราเช่นกัน เพิ่มทักษะการคิดวิเคราะห์ ฝึกสมอง และฝึกการวางแผนอีกด้วย และแต่ละประเภทก็มอบความสนุกที่แตกต่างกันไป

5 อันดับเกมมือถือยอดนิยมที่มีผู้เล่นจำนวนมาก

ในยุคนี้ เกมออนไลน์ เป็นเกมแนวที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะยุคนี้ คนรุ่นใหม่ได้เปิดบริษัทเกมและผลิตเกมแนวต่างๆ มีเกมต่างๆ มากมายให้ทุกคนได้ลองเล่น และแต่ละเกมก็มอบความสนุกที่แตกต่างกันไป ความชอบเล่นเกมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทำให้ค่ายเกมต่างออกเกมที่วัยรุ่นชื่นชอบ ทำให้แต่ละ ค่ายเกมมีการแข่งขันกันสูง ซึ่งวันนี้ เราได้รวบรวม เกมมือถือ ที่กำลังเป็นที่สนใจและเป็นเกมที่น่าเล่นในช่วงเวลานี้มามอบให้ทุกท่าน

1. ไฟฟรี

เกมมือถือ
ไฟฟรี

เป็น เกมมือถือ ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ อาจกล่าวได้ว่าเกม FIFA เป็นเกมแอคชั่น รอดบนมือถือยอดฮิตที่คุ้นเคยแน่นอน ซึ่งเกมนี้มียอดดาวน์โหลดสูงมากเมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ทำให้เกมนี้ขึ้นแท่นอันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อย และเกมเริ่มต้นด้วยการกระโดดลงจากเครื่องบินด้วยร่มชูชีพ และลงสนามร่วมกับผู้เล่นอื่น มีอาวุธมากมาย ยิ่งใครมีอาวุธดีย่อมได้เปรียบในสงครามครั้งนี้ เพื่อที่จะชนะเกมนี้ คุณต้องฆ่าผู้เล่นคนอื่น เพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

2.การีน่าROV

เกมมือถือ
การีน่า ROV

ROV เกมที่เล่นคล้ายกับเกม MOBA ที่เกมเมอร์รู้จักกันดีและนิยมเล่น ซึ่งเกมนี้จะเล่นในแต่ละตา 10 – 15 นาที แบ่งเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คน โดยภาพรวมทีมใดสามารถทำลายฐานของฝ่ายตรงข้ามได้จะเป็นผู้ชนะ เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถสื่อสารผ่านทีมงานได้ เกมนี้สนุก แถมยังเล่นได้ทั้งโทรศัพท์และคอม ANDROID หรือ IPHONE ก็เล่นได้ทั้งหมด

3. พิกมินบลูม

เกมมือถือ
พิกมินบลูม

เป็น เกมมือถือ เกี่ยวกับการผจญภัยในโลกแห่งความเป็นจริงกับ PIKMIN ที่น่ารักเพื่อค้นหา PIKMIN ตัวน้อยที่ซ่อนอยู่ในที่ต่างๆ ตัวละครจะมีความสามารถแตกต่างกันไป ด้วยการเดิน พืชของเราจะเติบโต เรายังสามารถเก็บกลีบดอกไม้จากหัวของ PIKMIN เพื่อเปิดเส้นทางและรับรางวัลได้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานก็มีคนดูเกมนี้มากมายเลยทีเดียว

4. ผลกระทบของเจนชิน

เกมมือถือ
ผลกระทบของเจนชิน

เกมนี้เหมาะสำหรับการโหลดมาเล่นกับเพื่อน ๆ โดยเกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากมีภาพและกราฟิกที่สวยงาม สมจริงมาก จึงเป็นเกมต่อสู้ที่ใช้ความละเอียดค่อนข้างสูง การเคลื่อนไหวของตัวละครมีความสวยงาม และมีสภาพแวดล้อมที่เสมือนจริงมาก แต่ความสนุกของเกมอยู่ตรงนี้ ขึ้นอยู่กับการอัพเกรดทักษะ การโจมตี และพลังธาตุต่างๆ รวมถึงอาวุธ และไอเทมอื่นๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเล่นอยู่เสมอ

5. คุกกี้รัน

เกมมือถือ
คุกกี้รัน

มาถึงเกมสุดท้าย นั่นก็คือ เกมคุกกี้รันนั่นเอง ซึ่งเป็นเกมที่คนไทยต้องคุ้นเคย มีหลายเวอร์ชั่น และเกมนี้เป็นเกมคุกกี้ผจญภัยในอาณาจักรลูกกวาด ซึ่งมีตัวละครที่น่ารัก และเล่นเพลินอีกด้วย ในเกมนี้จะมีการสร้างปราสาท สร้างหมู่บ้านและพัฒนาอาคารต่างๆ หรือบางครั้งก็มีการต่อสู้เพื่อปกป้องเมืองอีกด้วย และการเล่นยังสามารถปลดล็อคไอเทมต่างๆ ได้อีกด้วย ทำให้หลายคนโหลดเกมนี้มาเล่น

บทสรุป

ผู้ใหญ่หลายคนไม่เข้าใจว่าทำไมเด็กถึงติด เกมมือถือ อะไรแบบนั้นจะถูกมองว่าติดเกมเป็นเรื่องไร้สาระ มีแต่ข้อเสียไม่มีข้อดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีข้อดีมากมาย? ไม่ว่าจะเล่นเพื่อช่วยผ่อนคลายจากการเรียนหรือจากการทำงาน หรือจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวหรือเพื่อน ๆ อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นในการแข่งขัน ESPORTS ได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของกีฬาที่เกี่ยวข้องกับเกมที่คนทั่วโลกให้การยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆ และเกมในปัจจุบันสามารถโหลดมาเล่นได้โดยไม่เสียเงิน เพราะปัจจุบันเกมฟรีมีมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนอยากเล่น

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply